Trên trang cá nhân, Đông Nhi vừa chia sẻ khoảnh khắc cùng Ông Cao Thắng quay trở về nơi tổ chức đám cưới cách đây nửa năm của hai vợ chồng. Nữ ca sĩ viết: "6 tháng rồi mới được trở lại nơi đây sau khi hết dịch. Nhớ ơi là nhớ. Đây là nơi diễn ra cảnh trao nhẫn dưới hoàng hôn và nói mấy lời sến rện. Cũng là địa điểm đầu tiên Ba Mẹ dắt củ khoai nhỏ đi chơi trong giai đoạn đặc biệt này". Ngay lập tức dân tình đổ dồn sự chú ý vào vòng 2 nhô lớn thấy rõ của Đông Nhi ở những tháng giữa thai kỳ. Đông Nhi vẫn giữ được vẻ ngoài rạng ngời, cô nhanh chóng được xếp vào hội những mỹ nhân mang thai vẫn giữ vững phong độ và nhan sắc khó xem thường.

Cũng trong chia sẻ này của giọng ca "Trách ai bây giờ", netizen thích thú với cách gọi tên con là củ khoai nhỏ. "Dễ thương quá" - Diễm My 9x, Diệu Nhi bày tỏ. "Anh chị cứ như bức tranh trong câu chuyện cổ tích" - ca sĩ Han Sara cũng hết lời khen sếp của mình.

Đông Nhi lộ rõ bụng ở tháng giữa thai kỳ, cách gọi tên con đầu lòng đặc biệt chú ý - Ảnh 1

Đông Nhi lộ rõ bụng bầu ở những tháng giữa thai kỳ.

Đông Nhi lộ rõ bụng ở tháng giữa thai kỳ, cách gọi tên con đầu lòng đặc biệt chú ý - Ảnh 2

Đông Nhi lộ rõ bụng ở tháng giữa thai kỳ, cách gọi tên con đầu lòng đặc biệt chú ý - Ảnh 3

Trước đó, nữ ca sĩ nhiều lần hack dáng đỉnh cao, che chắn vòng 2 của mình. Nhan sắc của cô nhận nhiều lời khen ngợi.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng tung bộ ảnh bầu lãng mạn trên giường, ai nhìn cũng mê

Đông Nhi và Ông Cao Thắng tung bộ ảnh bầu lãng mạn trên giường, ai nhìn cũng mê

Đông Nhi và Ông Cao Thắng đang chuẩn bị mọi thứ để chào mừng thành viên mới của gia đình. Cặp đôi vừa thực hiện bộ ảnh bầu đáng yêu khiến fan xuýt xoa.

Theo Vixx/Tổ Quốc