Đồng nghiệp lập bàn thờ Phi Nhung tại phim trường: 'Không buồn, không khóc nữa nha chị'

Hậu trường 15/10/2021 10:47

Bàn thờ cố nghệ sĩ Phi Nhung được đặt kế bên bàn thờ Tổ ngành sân khấu, ngay tại phim trường để anh chị em nghệ sĩ ngày ngày thắp hương cho chị.

Dù nghệ sĩ Phi Nhung đã về một thế giới xa lắm nhưng đối với khán giả, những người luôn yêu mến nữ ca sĩ, thì cô luôn luôn và mãi mãi hiện hữu trong trái tim họ.

Sau tang lễ của nghệ sĩ Phi Nhung ở Mỹ, nhà sản xuất chương trình "Solo cùng Bolero" đã lập bàn thờ nữ ca sĩ ngay tại phim trường, kế bên bàn thờ Tổ ngành Sân khấu. Bởi đây là chương trình mà từ lúc bắt đầu thực hiện tới nay là mùa thứ 7 liên tiếp, Phi Nhung luôn ngồi ở vị trí giám khảo.

Đồng nghiệp lập bàn thờ Phi Nhung tại phim trường: 'Không buồn, không khóc nữa nha chị' - Ảnh 1
Bàn thờ nữ ca sĩ Phi Nhung được đặt ngay kế bên bàn thờ Tổ nghiệp ở phim trường truyền thông Khang, đơn vị sản xuất chương trình 'Solo cùng Bolero' mà Phi Nhung đã làm giám khảo suốt 7 mùa liên tiếp

Xúc động trước hành động này của nhà sản xuất 'Solo cùng Bolero", đạo diễn Ngọc Duyên viết trên trang cá nhân: "Nhà Khang xin phép đón chị về ở bên Tổ. Từ nay, chị sẽ nhìn lên sân khấu để ngắm anh - chị - em đồng nghiệp yêu thương của chị biểu diễn, sẽ là một trong những nơi mà anh - chị - em nghệ sĩ có thể ghé đến thăm chị".

Diễn viên Hồng Trang cũng chia sẻ: "Chị đó nha, tới phim trường thì ngồi ghế giám khảo, bây giờ ngồi kế bên Tổ luôn. Nhất chị rồi nha. Ở đây là luôn được vui với nhà Khang, vui với chúng em cả ngày đêm tập rần rần luôn, không buồn, không khóc nữa nha chị.

Hẹn 1 ngày trở lại Sài Gòn, được đi làm, tới Truyền thông Khang, lên thắp hương Tổ và gặp chị. Cảm ơn nhà Khang đã đưa chị về đây. Trân quý"!

Một số khán giả cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với tình cảm anh chị em nghệ sĩ dành cho Phi Nhung và dành cho nhau. Một người viết: "Trân trọng nghĩa tinh các anh em nghệ sĩ với nhau. Xin dành những tình cảm thân thương gởi đến các nghệ sĩ, mang lời ca tiếng hát làm đẹp cho đời".

Đồng nghiệp lập bàn thờ Phi Nhung tại phim trường: 'Không buồn, không khóc nữa nha chị' - Ảnh 2
Trong buổi họp báo vào tháng 4 vừa qua, Phi Nhung được nhà sản xuất chương trình 'Solo cùng Bolero' trao cúp vinh danh những đóng góp của chị trong suốt 7 mùa. (Ảnh: FB nhà báo Song Minh)

Năm nay, chung kết Solo cùng Bolero, ở hàng ghế giám khảo dẫu thiếu vắng Phi Nhung nhưng trong sâu thẳm mỗi đồng nghiệp và khán giả yêu thích chương trình này, chị còn sống mãi.

Trước Phi Nhung, cũng có một số nghệ sĩ được anh chị em đồng nghiệp yêu thương, kính trọng thờ cúng, trong đó phải kể đến Nữ hoàng cải lương Thanh Nga, nghệ sĩ Hữu Lộc, nghệ sĩ Chí Tài...

Vừa mới ngỏ ý 'nâng đỡ' Hồ Văn Cường vì 'ekip Phi Nhung không còn giá trị', bầu Thụy 'vội vàng' làm ngay hành động 'LẠ' khiến nhiều người ngỡ ngàng

Vừa ngỏ lời giúp đỡ Hồ Văn Cường tiếp tục sự nghiệp ca hát, Bầu Thụy đã ngay lập tức làm điều này khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ.

TIN MỚI NHẤT