Mới đây, một tài khoản facebook có tên V.Q.N.N đã đăng tải status bức xúc việc Cao Thiên Trang quỵt tiền nhà không trả. Cụ thể, người này công khai tố chân dài Next Top không đóng tiền điện, bí mật chuyển chỗ ở nhưng không thanh toán tiền nhà. Ngoài ra, người này mong sẽ cùng Cao Thiên Trang 3 mặt một lời với chủ nhà.

Bị tố quỵt tiền nhà, Cao Thiên Trang khẳng định đã thu nhận chứng cứ để khởi kiện - Ảnh 1Bị tố quỵt tiền nhà, Cao Thiên Trang khẳng định đã thu nhận chứng cứ để khởi kiện - Ảnh 2

Bị tố quỵt tiền nhà, Cao Thiên Trang khẳng định đã thu nhận chứng cứ để khởi kiện - Ảnh 3

Người từng ở cùng nhà với Cao Thiên Trang tố người mẫu này quỵt tiền nhà.

Trước vụ việc này, Cao Thiên Trang cũng lên tiếng chia sẻ: "Gửi Vân Quỳnh. Cái này chị có comment trên facebook em thẳng rồi. Giờ chị post lại đây để mọi người hiểu rõ câu chuyện.

Vào lúc 14:17 phút ngày thứ 2, ngày 6/8/2018 chị đã liên hệ với cô Mễ - chủ nhà cho thuê. Đã nói chuyện và thu âm toàn bộ lại đoạn hội thoại đó. Quỳnh chưa hề gọi điện thoại cho cô Mễ để hỏi rõ mọi việc như Quỳnh đã đề cập trong status tố giác Cao Thiên Trang quỵt tiền nhà của Quỳnh?Tối nay vào lúc 19h30 cô Mễ và những người thuê trong nhà sẽ ngồi lại để giải quyết rõ 1 lần với nhau.

Còn đối với riêng Vân Quỳnh: Hiện tại Quỳnh đang bôi nhọ danh dự và phẩm chất của cá nhân Trang. Việc này rất gây ảnh hưởng tới công việc và uy tín của mình. Chính vì vậy mình đã thu thập đủ chứng cứ để thực hiện khởi kiện Vân Quỳnh và những người liên quan về hành vi bôi nhọ danh dự.

Sau đây là toàn bộ điều mà mình muốn gửi gắm tới những người mong biết rõ sự việc:

Thứ 1: Chị không phải là không có khả năng ở riêng nhưng lúc đó vì quý em nên quyết định ở chung với em.

Thứ 2: Tiền em mượn chị số tiền 10 triệu từ tháng 2 tới bây giờ. Bao gồm tiền cọc nhà, tiền nhà 1 tháng rồi tiền sửa lại phòng em. Em hẹn 5 lần 7 lượt không trả. Tới ngày hẹn trả tiền em nói không có tiền không biết khi nào trả. Tháng rồi em trích ra 4 triệu em nợ chị để trả tiền nhà giúp chị! Chị cảm ơn em. Nhưng mà tiền nào nên ra tiền đó em ạ. Rồi em tìm cách không trả tiếp tiền cho chị bằng cách nói rằng “giờ ý định chuyển nhà đi của chị Trang em không đồng ý, mà chị chuyển, Yu chuyển thì em cũng phải chuyển, cho nên em coi như không trả tiền cọc nhà lại coi như không nợ nần gì Trang hết.” Chị cũng ok coi như cho em để êm xuôi chuyển nhà đi. Em có gì để nói?

Thứ 3: Nhà đến ngày 9/8 đóng tiền tháng mới. Chị chuyển đi từ 5/8. Chưa tới hẹn đóng tiền nhà. Và nhà không phải của em. Chị nợ em là nợ cái gì? Mọi vấn đề nhà cửa hợp đồng là chị kí với cô Mễ và đã giải quyết xong. Em không biết gì cũng không nói chuyện đàng hoàng để giải quyết. Chị đã chấp nhận mất cọc, coi như cho em luôn số tiền em mượn không trả.

Thứ 4: Chị và bạn thuê nhà đều đã báo với em chính xác ngày chuyển nhà đi (vào tối ngày 23/7 khi em tổ chức cuộc họp trong nhà rồi đổ hết tội cho chị là oan ức tiền điện trong khi thật ra là em là người méc với chị không). Chỉ còn em là mãi không sắp xếp được. Em không nói rõ cho bất kì ai khi nào em chuyển đi. Em bắt mọi người chờ em chuyển xong, gánh luôn phần tiền em ở nhây ra kể cả người ta có không ở nữa vậy mới là đúng à?

Thứ 5: Chị mất cọc nhà, cũng đã giải quyết xong xuôi với chủ nhà. Hay có cần nói trắng ra là chỉ cần mọi người chuyển ra êm đẹp còn tiền thì không cần lo nữa hay không? Chị hẹn chủ nhà tới ngày 31/8 là để để thư thả thời gian để em và những bạn trong nhà dọn đi. Cô chủ nhà nói con cố gắng dọn nhà sớm cho cô càng tốt để tới khi có người kí hợp đồng thì họ dọn vào cho tiện luôn. Không biết sáng giờ em gọi cho cô chưa? Các bạn cũng nói sẽ chuyển vào ngày 20/8 chỉ chấp nhận đóng cho em thêm 10 ngày tiền nhà nữa. Em không chuẩn bị kịp, lại nơm nớp không có tiền nhà để bù, xong giờ em bù lu bù loa lên đây mong nhận được sự thương cảm, mong nổi tiếng à? Em đánh giá em hơi cao rồi đó!

Thứ 6: Tiền nhà thuê phòng em 3 triệu, phòng chị 4 triệu còn phòng Yu em cho bạn ấy thuê 5 triệu. Diện tích phòng ai to nhỏ thế nào em hiểu rõ nhất. Mọi người gánh tiền cao hơn để giúp em bớt đi. Việc này có cần rõ luôn không?

Thứ 7: Tối qua em về nhà, lên phòng bạn Yu- người em cho share lại phòng để mong nhận được sự đồng cảm, rồi lôi kéo các bạn về phía em. Mà ngại quá.. các bạn hình như không đồng tình với em thì phải. Thật may cho chị, các bạn là người hiểu chuyện. Trưa chị có gọi cho Yu, hỏi ý kiến Yu xem chị dọn đi trước và giải quyết vậy đúng hay sai. Yu chỉ nói đơn giản “em thấy chị làm đúng mà. Chị cũng chịu mất cọc rồi, cũng báo cô Mễ trước thì tiền nhà tháng cuối cùng đâu cần phải lo nữa. Mà em nghĩ em cũng không muốn ở đây thêm lâu nữa đâu. Sau chuyện họp nhà lần trước em cũng hiểu rõ Quỳnh rồi. Còn Quỳnh ghi status cho chị em lên công ty thì đọc được. Chị kệ nó! Vì chị là người nổi tiếng mà dễ ảnh hưởng..” Người mà em cho thuê lại phòng để họ gánh đỡ bớt tiền cho em còn hiểu vấn đề và nói với chị như vậy.

Quỳnh à: Khi mượn tiền, người ta có thể nhìn thấu lòng người; khi trả tiền, người ta có thể nhìn thấu nhân phẩm".

Bị tố quỵt tiền nhà, Cao Thiên Trang khẳng định đã thu nhận chứng cứ để khởi kiện - Ảnh 4Bị tố quỵt tiền nhà, Cao Thiên Trang khẳng định đã thu nhận chứng cứ để khởi kiện - Ảnh 5

Bị tố quỵt tiền nhà, Cao Thiên Trang khẳng định đã thu nhận chứng cứ để khởi kiện - Ảnh 6

Cao Thiên Trang khẳng định thu nhập đầy đủ chứng cứ để khởi kiện bạn cùng nhà cũ.

Bị tố quỵt tiền nhà, Cao Thiên Trang khẳng định đã thu nhận chứng cứ để khởi kiện - Ảnh 7

Người mẫu Cao Thiên Trang

'Chị em tốt' Cao Thiên Trang - Thùy Dương khẩu chiến nảy lửa vì lý do này đây

'Chị em tốt' Cao Thiên Trang - Thùy Dương khẩu chiến nảy lửa vì lý do này đây

Bị người chị em tốt trong chương trình Vietnam's Next Top Model 2017, Cao Thiên Trang chê bai cách làm từ thiện, Thùy Dương không ngần ngại đáp trả mạnh mẽ như thế này.

Theo Thu Trang/Ngoisao.vn/Người lao động