Công an điều tra chủ shop quần áo cắt áo ngực cô gái 15 tuổi vì nghi trộm chân váy

Xã hội 04/12/2021 10:06

Sau khi xuất hiện đoạn clip chủ shop quần áo có hành vi đánh đập, cắt áo ngực của một cô gái 15 tuổi trên mạng xã hội, cơ quan công an vào cuộc điều tra.

Sáng 4/12, lãnh đạo phường Lam Sơn (TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa) cho biết, hiện cơ quan công an phường này đang tiếp tục phối hợp với Công an TP. Thanh Hóa điều tra làm rõ một vụ việc chủ shop có hành vi đánh đập, bạo hành một cô gái vì nghi trộm chân váy của shop này.

Cụ thể, trước đó vào ngày 3/12 trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái khoảng 15 tuổi đang quỳ gối van xin, khóc lóc nhưng vẫn bị một người phụ nữ cầm kéo đánh vào đầu rồi dùng kéo cắt tóc, cắt áo ngực.

Công an điều tra chủ shop quần áo cắt áo ngực cô gái 15 tuổi vì nghi trộm chân váy - Ảnh 1
Ngay trong đêm cơ quan công an đã đến làm việc với shop và đưa chủ shop về trụ sở công an để điều tra vụ việc

Clip được chia sẻ rất nhiều gây phẫn nộ trong dư luận và nhanh chóng được xác định vụ việc xảy ra tại shop quần áo Mai Hường đóng trên đường Lê Hoàn thuộc phường Lam Sơn, TP. Thanh Hóa.

Theo thông tin được mọi người chia sẻ thì cô gái bị bắt quỳ và bị đánh đập trên vì nghi trộm một chiếc chân váy trị giá 160 nghìn đồng và bị chủ shop phát hiện. Trong clip, cô gái này không ngừng khóc lóc van xin, hứa sẽ bồi thường nhưng vẫn bị chủ shop đánh đập và yêu cầu bồi thường 15-30 triệu đồng.

"Trong tối 3/12, Công an phường Lam Sơn và Công an TP. Thanh Hóa đã đến làm việc tại shop quần áo này, đưa chủ shop về trụ sở Công an thành phố để điều tra làm rõ vụ việc", lãnh đạo phường Lam Sơn nói.

Biết thông tin công an làm việc tại shop quần áo, hàng trăm người dân xung quanh đã tập trung phía ngoài theo dõi và tỏ rõ sự bức xúc với cách hành xử của chủ shop quần áo này.

Chủ shop đánh đập, cắt áo ngực của cô gái vì ăn trộm váy 160k nhanh tay khóa bình luận nhưng vẫn bị CĐM mỉa mai không thương tiếc vì điều này

Dòng chia sẻ trước đó của chủ shop thời trang đã đánh và cắt áo ngực của nữ sinh vì ăn trộm đồ ở Thanh Hóa ngay lập tức nhận về vô số lời mỉa mai từ CĐM.

TIN MỚI NHẤT