Bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với chồng người khác, người phụ nữ khóc lóc khẳng định chỉ vào đó để trả tiền

22/05/2019 17:15

Mặc dù đã có gia đình, người phụ nữ này vẫn vào nhà nghỉ với chồng của người khác. Khi bị bắt quả tang, cô ta liên tục chối cãi và cầu xin chồng mình cứu giúp.

Từ trước đến nay, những vụ đánh ghen, ngoại tình luôn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Mới đây, trên mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ bị đánh đập vì vào nhà nghỉ với chồng người khác gây xôn xao dư luận.

Theo những hình ảnh trong đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội, người phụ nữ này bị vợ của người đàn ông được cho là nhân tình của cô ta đánh đập, túm tóc, bắt quỳ gối từ nhà nghỉ ra đến giữa đường.

Người phụ nữ bị đánh khi vào nhà nghỉ với chồng người khác - Ảnh cắt từ clip

Dù bị bắt quả tang cùng chồng người khác vào nhà nghỉ nhưng cô ta khăng khăng khẳng định mình chỉ vào đây trả tiền chứ không hề ngoại tình. Lời giải thích này khiến chị vợ càng tức giận hơn.

Theo thông tin được chia sẻ, cô nhân tình này đã có gia đình. Ông chồng cũng có mặt tại hiện trường và chỉ im lặng đứng nhìn. Sau khi thấy vợ bị đánh quá dã man, người chồng còn lên tiếng xin tha thứ thay cho vợ nhưng không được.

Nhìn thấy vợ bị đánh, người chồng đã lên tiếng can ngăn, xin lỗi thay cho vợ nhưng không được chấp nhận - Ảnh cắt từ clip

Sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, vụ việc đã nhận được rất nhiều bình luận từ cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều chỉ trích sự lăng nhăng của người phụ nữ này và bày tỏ sự đồng cảm với ông chồng bị vợ “cắm sừng”. Tuy nhiên, số khác lại cho rằng ông chồng quá nhu nhược, chính điều này đã dung túng cho sự lăng nhăng của người vợ.

“Con giáp thứ 13 là phải đánh, có chồng rồi không biết an phận mà còn đi lăng nhăng, phá hoại gia đình người khác. Ông chồng này hiền chứ không thì tiêu đời từ lâu rồi”, L.K bức xúc.

“Anh chồng không biết sao cứ bênh vợ dù biết cô ta sai. Có khi vì anh quá nhu nhược nên vợ mới ngã vào vòng tay kẻ khác. Hy vọng sau lần này, vợ anh sẽ tu tâm dưỡng tính an phận với gia đình của mình”, A.G bình luận.

Mặc dù vẫn chưa có thông tin gì thêm nhưng cư dân mạng vẫn đang bình luận rất sôi nổi về vụ việc trên.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Xôn xao hình ảnh 2 mẹ con cùng đi đánh ghen, lột đồ cô nhân tình bất chấp can ngăn: "Thương nó, ai thương con tôi!"
Mặc cho người dân xung quanh can ngăn, cô gái vẫn liên tiếp bị túm tóc, đấm và tát dữ dội từ nhóm gồm 3...
XEM TIẾP
Đánh ghen tàn nhẫn nhất 2018: Hot girl bị đổ cả can nước mắm lên người, xát ớt vào chỗ hiểm
Trong năm 2018, có không ít những vụ đánh ghen tàn bạo xảy ra. Đặc biệt là vụ đánh ghen xát ớt xảy ra tại...
XEM TIẾP
Hy hữu: Chồng theo bồ lớn hơn 20 tuổi, vợ mới sinh được mẹ và anh chồng theo hỗ trợ đánh ghen tơi bời giữa đường
Mặc dù chỉ mới sinh con xong nhưng người phụ nữ vẫn phải lặn lội đi đánh ghen vì chồng ngoại tình với người phụ...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM