Nhờ trời rót lộc vào nhà, 3 con giáp may mắn này sẽ đổi vận bất ngờ, tiền ùn ùn chui vào túi, muốn nghèo cũng không được trong nửa cuối tháng 9/2019.

con giap may man 1
Càng về cuối năm con giáp may mắn này càng có cơ may trở thành con giáp giàu có bậc nhất, lắm của nhiều tiền - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Trời sinh Dậu là người chăm chỉ, cần cù và vô cùng lạc quan. Nếu người khác thấy khó khăn đã vội chùn bước, thấy nguy nan đã từ bỏ thì con giáp này vẫn kiên trì đeo đuổi đến cùng. Nhờ thế, họ gặt hái được nhiều thành quả đáng ngưỡng mộ trong sự nghiệp, thành công ngoài sức tưởng tượng.

Sách tử vi con giáp có nói, trong nửa cuối tháng 9/2019 Dậu sẽ có tài vận vượng phát, thu nhập tăng theo cấp số nhân. Càng về cuối năm Dậu càng có cơ may trở thành con giáp giàu có bậc nhất, lắm của nhiều tiền.

con giap may man 2
Tý ắt vươn lên làm con giáp giàu sang hơn người, của nả chất đống, đếm mãi cũng không hết - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tý

Đứng đầu top con giáp may mắn nên Tý sẽ nhận được rất nhiều phúc phần, tài lộc dồi dào trong nửa cuối tháng 9. Vận số của con giáp này đỏ đến mức họ có cơ may trúng số độc đắc, chiến thắng trong những trò chơi may rủi. Thăng chức tăng lương, được đề bạt lên vị trí cao hơn là điều hoàn toàn có thể xảy đến.

Chỉ cần dám nghĩ dám làm, cống hiến hết mình thì Tý ắt vươn lên làm con giáp giàu sang hơn người, của nả chất đống, đếm mãi cũng không hết.

con giap may man 3
Sách tử vi 12 con giáp có nói, trong nửa cuối tháng 9/2019 Thìn sẽ gặp nhiều may mắn, làm ăn bội thu - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Trời sinh Thìn là nam hay nữ cũng có số phú quý sang giàu, được trời Phật đưa đường chỉ lối, làm ăn thuận lợi. Thuở đầu khởi nghiệp có thể gặp phải sóng gió, gian truân. Thế nhưng, chỉ cần vượt qua thử thách con giáp này ắt có của ăn của để, tiền chất chật nhà.

Sách tử vi 12 con giáp có nói, trong nửa cuối tháng 9/2019 Thìn sẽ gặp nhiều may mắn, làm ăn bội thu. Thế nên dẫu hiện tại có những điều không như ý mình Thìn cũng đừng quá lo lắng. Rồi đâu sẽ vào đấy, tiền sẽ chui vào chật két nhà bạn.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho độc giả.

3 con giáp phúc lộc song toàn, là con cưng của thần tài trong 10 ngày tới

3 con giáp phúc lộc song toàn, là con cưng của thần tài trong 10 ngày tới

Làm một hưởng mười, làm chơi hưởng thật, tiền đẻ ra tiền chính là phúc phần trời cho 3 con giáp giàu có này trong 10 ngày tới.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe