'Tiểu Lưu Diệc Phi' lần đầu lên tiếng vì bị tố 'mặt mũi khó ở', hé lộ nguyên nhân thực sự

Sao quốc tế 30/05/2024 13:02

Để tránh bị nói là thái độ, Vương Sở Nhiên sau này đã bắt đầu có thói quen cười lên mỗi lúc thấy ống kính hướng về phía mình.

Là một trong những tiểu hoa đang lên của Cbiz, Vương Sở Nhiên là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của dư luận. 

Mới đây, xuất hiện trong 1 clip ghi lại quá trình chỉnh trang, người đẹp sinh năm 1999 gây ấn tượng mạnh vì sở hữu mặt mộc đẹp không tì vết. Những đường nét trên gương mặt của sao nữ họ Vương được nhận xét là thanh tú, dù không có lớp phấn son vẫn rạng rỡ đến bất ngờ. 

'Tiểu Lưu Diệc Phi' lần đầu lên tiếng vì bị tố 'mặt mũi khó ở', hé lộ nguyên nhân thực sự - Ảnh 1'Tiểu Lưu Diệc Phi' lần đầu lên tiếng vì bị tố 'mặt mũi khó ở', hé lộ nguyên nhân thực sự - Ảnh 2

Cũng trong đoạn clip, Vương Sở Nhiên cũng lần đầu lên tiếng về việc bị cư dân mạng "săm soi" vì vẻ mặt khó chịu trên phim trường. Người đẹp cho biết đây chỉ là lúc cô không thể hiện cảm xúc gì mà thôi. Nữ diễn viên chia sẻ với thợ trang điểm của mình: “Mặt em (lúc không có biểu cảm) đúng là khó ở thật, nhưng thật sự không phải là em đang không vui đâu ạ”. 

'Tiểu Lưu Diệc Phi' lần đầu lên tiếng vì bị tố 'mặt mũi khó ở', hé lộ nguyên nhân thực sự - Ảnh 3

Vốn sở hữu gương mặt khá lạnh lùng, khi không cười, Vương Sở Nhiên toát lên khí chất băng lãnh, khó gần, song thực tế, mỹ nhân này lại vô cùng hòa đồng, hồn nhiên. 

'Tiểu Lưu Diệc Phi' lần đầu lên tiếng vì bị tố 'mặt mũi khó ở', hé lộ nguyên nhân thực sự - Ảnh 4

Vương Sở Nhiên sinh năm 1999, do có nhiều góc giống với Lưu Diệc Phi nên được gọi là "Tiểu Lưu Diệc Phi", thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới. Người đẹp nằm trong nhóm tiểu hoa đán sinh sau năm 1995 đang lên. Nữ diễn viên dù đóng phụ hay chính nhưng vẫn gây tiếng vang như các vai trong Tướng quân ở trên ta ở dưới, Thanh bình nhạc, Nghe nói em thích tôi... Do đó, cô dần được nhà sản xuất ưu ái, giao vai chính trong các dự án lớn.

'Tiểu Lưu Diệc Phi' lần đầu lên tiếng vì bị tố 'mặt mũi khó ở', hé lộ nguyên nhân thực sự - Ảnh 5'Tiểu Lưu Diệc Phi' lần đầu lên tiếng vì bị tố 'mặt mũi khó ở', hé lộ nguyên nhân thực sự - Ảnh 6

Hiện, mỹ nhân này vừa hoàn thành dự án Phong Ảnh Nhiên Mai Hương. Dù chưa chính thức công bố poster và ấn định thời gian lên sóng, song loạt hình ảnh từ phim trường của Vương Sở Nhiên đã được khán giả khen ngợi nhan sắc, thần thái. 

'Tiểu Lưu Diệc Phi' lần đầu lên tiếng vì bị tố 'mặt mũi khó ở', hé lộ nguyên nhân thực sự - Ảnh 7'Tiểu Lưu Diệc Phi' lần đầu lên tiếng vì bị tố 'mặt mũi khó ở', hé lộ nguyên nhân thực sự - Ảnh 8

Trong phim, Vương Sở Nhiên vào vai An Cửu/ Mai Cửu. Trong thời chiến loạn, cô là nữ sát thủ lạnh lùng, ra tay không thương tiếc, được mệnh danh là "lưỡi hái trong tay tử thần". Sau khi được cảm hóa, hiểu được thế nào là tình yêu, cô cùng với các chiến sĩ Khống Hạc Quân đánh bại gia tộc Gia Luật, bảo vệ nước nhà.

Vương Sở Nhiên 'gây bão' vì nhan sắc rạng rỡ ở phim mới, 'cười sượng trân' tới nỗi bị khán giả mắng oan

Thời điểm hiện tại, bộ phim "Khánh dư niên" phần 2 đang gây sốt toàn cõi mạng. Dù chỉ xuất hiện với vai trò khách mời trong ngày đầu phim lên sóng, Vương Sở Nhiên bất ngờ trở thành cái tên thu hút sự chú ý của khán giả.

TIN MỚI NHẤT