Phản ứng của Huỳnh Hiểu Minh khi vợ cũ Angelababy đem con ra van xin nhờ cứu sự nghiệp

Sao quốc tế 16/11/2023 17:17

Sau vụ ồn ào đi xem Lisa diễn tại hộp đêm thoát y Crazy Horse, Angelababy đang đối mặt với nguy cơ đánh mất sự nghiệp tại thị trường Hoa ngữ.

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng sau lùm xùm đi xem Lisa diễn tại hộp đêm thoát y Crazy Horse, Huỳnh Hiều Minh được cho là đã có phản hồi đối với những lời van xin dồn dập của Angelababy. Cụ thể, Angelababy đã không ngừng liên lạc lại với Huỳnh Hiểu Minh để tìm cách cứu vãn sự nghiệp của mình. Sau nhiều lần bị phớt lờ, nữ diễn viên đã phải dùng đến kế sách là cậu con trai Tiểu Hải Miên (Bọt Biển Nhỏ) của cả hai. Gần đây Angelababy đã dùng chính con của mình để thuyết phục được Huỳnh Hiểu Minh.

 

Phản ứng lại vợ cũ, Huỳnh Hiểu Minh bất ngờ đồng ý và từ chối. Nam tài tử chấp nhận cho cô mượn một số tiền nhằm đền bù thiệt hại do vụ ồn ào Crazy Horse gây nên với các dự án hay nhãn hàng. Song, anh không chấp nhận giúp đỡ Angelababy cứu vãn sự nghiệp, dù cho bản thân "Huỳnh giáo chủ" đủ sức làm điều đó nhờ mối quan hệ rộng của mình.

Phản ứng của Huỳnh Hiểu Minh khi vợ cũ Angelababy đem con ra van xin nhờ cứu sự nghiệp - Ảnh 1

 

Ngoài ra, Angelababy còn được cho là đã đi "cầu cứu" khắp mọi nơi có thể vì sự nghiệp đang bị ảnh hưởng nặng nề. Trong số đó, nữ diễn viên đã liên hệ giám đốc cấp cao của đài truyền hình Chiết Giang. Cô hi vọng người sếp cũ này sẽ mở rộng vòng tay, cho các phim của cô lên sóng cũng như bảo vệ cô qua sóng gió.

Hiện tại, Angelababy đang bị "phong sát ngầm" tại thị trường Hoa ngữ. Ngoài ra, cô còn bị "cấm ngôn" 3 tháng trên nhiều nền tảng MXH, trong đó có Weibo và Douyin. Sẽ còn rất lâu nữa khán giả mới có thể gặp lại Angelababy trên màn ảnh, thông qua các dự án như Mạn Ảnh Tầm Tung hay Tương Tư Lệnh.

Phản ứng của Huỳnh Hiểu Minh khi vợ cũ Angelababy đem con ra van xin nhờ cứu sự nghiệp - Ảnh 2

Angelababy (SN 1989) mang trong mình hai dòng máu Trung Quốc và Đức. Dòng máu lai giúp Angelababy có vẻ ngoài xinh đẹp và cuốn hút. Cô khởi nghiệp là một người mẫu tại Hong Kong trước khi chuyển hướng làm diễn viên điện ảnh.

Nhiều năm qua, nữ diễn viên sở hữu gương mặt khả ái là đại sứ cho nhiều thương hiệu quốc tế tại Trung Quốc và thường xuyên góp mặt trong các sự kiện, chương trình giải trí trên truyền hình. Năm 2022, cô xác nhận ly hôn với nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh sau 7 năm chung sống. 

Theo truyền thông Trung Quốc, Angelababy gặp nhiều khó khăn trong công việc kể từ khi ly hôn. Scandal lần này càng khiến con đường sự nghiệp của cô gặp nhiều trở ngại. Hơn một tháng qua, Angelababy lui về "ở ẩn".

Xôn xao thông tin Angelababy bán biệt thự, bị nhân viên bỏ rơi sau lùm xùm xem biểu diễn thoát y

Dù phía câu lạc bộ Crazy Horse đã lên tiếng phủ nhận sự hiện diện của Angelababy tại đêm diễn của Lisa nhưng nữ diễn viên vẫn chịu tổn hại vì vụ việc cho tới thời điểm hiện tại.

TIN MỚI NHẤT