Nữ ca sĩ thập niên 90 đột ngột ngã quỵ rồi qua đời khi đang biểu diễn trên sân khấu

Sao quốc tế 22/04/2024 09:29

Khi đang hát trên sân khấu, nữu ca sĩ bất ngờ ngã xuống đất và ngất đi.

Ngày 21/4, tờ The Cover đưa tin tối 19/4, một gia đình ở quận Giang Bắc, Trùng Khánh tổ chức tiệc sinh nhật cho người đàn ông 90 tuổi và mời một đoàn nghệ thuật tới biểu diễn chúc mừng. Khi đang biểu diễn, ca sĩ Phi Phi đột ngột ngã xuống và ngất xỉu.

"Khoảng 19h, ca sĩ Phi Phi cùng đoàn chúng tôi đột ngột ngã xuống sân khấu khi đang biểu diễn. Chúng tôi thực hiện hồi sức tim phổi và lập tức gọi nhân viên y tế để đưa cô ấy tới bệnh viện cấp cứu" - một thành viên trong đoàn nghệ thuật cho biết.

Đáng tiếc, nữ ca sĩ được đi cấp cứu nhưng không hồi phục và qua đời vào tối 19/4. Nguyên nhân người phụ nữ qua đời chưa được cơ quan y tế lẫn chính quyền địa phương xác nhận. Các đơn vị liên quan đang tiếp tục điều tra.

Nữ ca sĩ thập niên 90 đột ngột ngã quỵ rồi qua đời khi đang biểu diễn trên sân khấu - Ảnh 1

Cảnh sát khu vực Giang Bắc, Trùng Khánh (Trung Quốc) cũng xác nhận thông tin ca sĩ Phi Phi qua đời. Cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân cố nghệ sĩ đột ngột tử vong. Theo QQ, một số khán giả cho biết Phi Phi đã vô tình giẫm phải váy và trượt ngã khi đang hát. Có người lại tiết lộ nữ ca sĩ bị cao huyết áp, hạ đường huyết dẫn đến ngất xỉu và đột tử.

Phi Phi sinh vào những năm 1990, là ca sĩ của một đoàn nghệ thuật nhỏ ở Trung Quốc. Do đó, thông tin về cô rất hạn chế. Sau khi Phi Phi qua đời, người thân và đồng nghiệp cũng từ chối tiết lộ hình ảnh, danh tính cụ thể của cố nghệ sĩ. Hiện, thi thể của Phi Phi đã được người nhà đưa về nhà tang lễ để tổ chức đám tang.

Cảnh sát công bố nguyên nhân nữ ca sĩ Park Bo Ram đột ngột qua đời ở tuổi 30 gây rúng động Hàn Quốc

Ca sĩ Park Bo Ram (30 tuổi) được phát hiện bất tỉnh trong nhà vệ sinh. Sau đó, cô được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng không qua khỏi. Trước khi bất tỉnh, cô đã uống rượu với người quen trước khi đột ngột qua đời vào khuya 11/4.

TIN MỚI NHẤT