Hậu vướng tin đồn hẹn hò với Châu Tấn, Trần Khôn bị bắt gặp hôn một cô gái lạ sau khi rời khỏi khách sạn

Sao quốc tế 20/11/2023 16:06

Vào ngày 20/11, truyền thông xứ Trung đã đăng tải loạt hình ảnh của Trần Khôn do paparazzi ghi lại khi nam tài tử xuất hiện bên ngoài một khách sạn vào lúc đêm muộn.

Cách đây vài ngày, "cánh săn ảnh" chụp được loạt khoảnh khắc Trần Khôn cùng vài người bạn tụ tập ở một khách sạn để ăn uống. Sau khi bữa tiệc nhỏ kết thúc, Trần Khôn cùng bạn bè bước ra khỏi khách sạn. Nam tài tử diện đồ đơn giản với mũ len đen và chiếc kính cùng màu. Đáng chú ý, sau khi ra khỏi khách sạn, Trần Khôn còn bị ghi lại khoảnh khắc hôn lên trán một cô gái lạ mặt.

Hình ảnh vừa được đăng tải đã trở thành chủ đề khiến cộng đồng mạng bàn tán. Không ít ý kiến tò mò về danh tính cô gái xuất hiện trong bức hình cùng Trần Khôn. Thậm chí, có cư dân mạng còn đặt nghi vấn rằng cô gái trong hình là bạn gái Trần Khôn.

Hậu vướng tin đồn hẹn hò với Châu Tấn, Trần Khôn bị bắt gặp hôn một cô gái lạ sau khi rời khỏi khách sạn - Ảnh 1Hậu vướng tin đồn hẹn hò với Châu Tấn, Trần Khôn bị bắt gặp hôn một cô gái lạ sau khi rời khỏi khách sạn - Ảnh 2

Cũng nhiều người cho rằng, cô gái trong hình có thể chỉ là một trong những người bạn thân của Trần Khôn. Bởi lẽ trước đó, Trần Khôn cũng không ít lần ôm và hôn lên trán của Châu Tấn khi cả hai ở bên nhau.

 

Suốt nhiều năm trong ngành giải trí, Trần Khôn thường xuyên vướng nghi vấn hẹn hò với nhiều người đẹp. Trong đó, người nhiều lần bị đồn hẹn hò rồi kết hôn với Trần Khôn chính là cô bạn thân Châu Tấn. Tuy nhiên, cả hai tiếp tục bị đồn bí mật kết hôn và lần này đích thân Trần Khôn đã lên tiếng phủ nhận. Đồng thời cho biết, mối quan hệ giữa Châu Tấn và anh là tình bạn thân thiết. 

Hậu vướng tin đồn hẹn hò với Châu Tấn, Trần Khôn bị bắt gặp hôn một cô gái lạ sau khi rời khỏi khách sạn - Ảnh 3

Hiện tại, Trần Khôn đã có một cậu con trai nhưng Trần Khôn vẫn sống độc thân. Nam tài tử cũng nhất quyết giữ im lặng về danh tính mẹ của con trai.

Theo một số nguồn tin thân cận, Trần Khôn tiết lộ với bạn bè việc nhận nuôi một đứa trẻ và dặn dò mọi người không được chia sẻ điều này để tránh làm ảnh hưởng tới quá trình trưởng thành của cậu bé. Ngoài ra, cũng có thông tin cho rằng, Trần Tôn Hựu là kết quả của một mối tình thời trẻ của tài tử.  Dù con trai là kết quả mối tình dang dở hay là trẻ mồ côi được anh nhận nuôi, Trần Khôn đã và đang làm tốt vai trò một người bố. Với anh, con trai giống như người bạn đồng hành, tri kỷ. 

Hậu vướng tin đồn hẹn hò với Châu Tấn, Trần Khôn bị bắt gặp hôn một cô gái lạ sau khi rời khỏi khách sạn - Ảnh 4

Nam diễn viên hạnh phúc với cuộc sống của một người cha đơn thân. Vài năm gần đây, trên trang cá nhân, anh đăng tải hình ảnh về con trai. Năm 18 tuổi, Trần Tôn Hựu được cha đưa ra nước ngoài du học. Cậu thỉnh thoảng xuất hiện cùng cha trong một số sự kiện và được Châu Tấn nhận làm con nuôi. 

Trần Tôn Hựu hiện ra dáng thanh niên. Nhiều người nhận xét Tôn Hựu không mang nét đẹp phong trần, đa tình như Trần Khôn nhưng cũng sẽ nhận được sự quan tâm của công chúng nếu bước chân vào làng giải trí.

Nét đẹp đầy hoang dã của Trần Khôn trên tạp chí T China số mới nhất

Mới đây, mạng xã hội lan truyền loạt ảnh đầy nét đẹp hoang dã của Trần Khôn trên tạp chí T China số mới nhất.

TIN MỚI NHẤT