Cô gái 10 năm trước cầm ô cho Lưu Diệc Phi, giờ đây cô ấy đã thành nữ hoàng rating

Sao quốc tế 08/03/2019 15:15

Từng là người cầm ô theo sau Lưu Diệc Phi, nhưng hiện tại, Dương Mịch được biết đến là một trong những tiểu Hoa đình đám nhất của làng giải trí xứ Trung.

Đều là những diễn viên đang rất được chú ý của Hoa ngữ, thế nhưng ít ai biết được rằng Dương Mịch từng phải cầm ô cho Lưu Diệc Phi.

Mới đây, một loạt ảnh chụp chung của Dương Mịch và Lưu Diệc Phi 10 năm trước đã được cư dân mạng “đào lên”. Những bức ảnh này ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người và được lan truyền với tốc độ nhanh chóng mặt. Tại thời điểm đó, khi mà danh tiếng còn chưa có, Dương Mịch phải cầm ô che cho Lưu Diệc Phi.

Cô gái 10 năm trước cầm ô cho Lưu Diệc Phi, giờ đây cô ấy đã thành nữ hoàng rating - Ảnh 1

Dương Mịch cầm ô che cho Lưu Diệc Phi.

Được biết, những bức ảnh này được chụp lại khi cả 2 cùng hợp tác trong bộ phim Thần Điêu Đại Hiệp. Khi đó, Lưu Diệc Phi là nữ chính của phim còn Dương Mịch chỉ đóng một vai phụ nhỏ. Qua những bức ảnh này có thể thấy rằng địa vị của Lưu Diệc Phi và Dương Mịch lúc bấy giờ chênh lệch rất lớn.

Cô gái 10 năm trước cầm ô cho Lưu Diệc Phi, giờ đây cô ấy đã thành nữ hoàng rating - Ảnh 2

Bức ảnh cho thấy sự chênh lệch địa vị của Lưu Diệc Phi và Dương Mịch.

Thế nhưng, đến thời điểm hiện tại, Dương Mịch đã trở thành một trong những tiểu Hoa đứng đầu của làng giải trí Hoa ngữ. Địa vị của cô trong giới giải trí cũng chẳng hề kém cạnh Lưu Diệc Phi. Nhan sắc của Dương Mịch cũng ngày càng thăng hạng, cô trở nên xinh đẹp, quyến rũ hơn.

Cô gái 10 năm trước cầm ô cho Lưu Diệc Phi, giờ đây cô ấy đã thành nữ hoàng rating - Ảnh 3

Dương Mịch của hiện tại đã khác.

Không chỉ có sự nghiệp ngày càng thăng tiến với vô số dự án phim truyền hình và điện ảnh, Dương Mịch còn được biết đến là một bà chủ mát tay. Nàng tiểu Hoa có trong tay cổ phần của Gia Hành Thiên Hạ và nâng đỡ không ít diễn viên, giúp họ nổi tiếng hơn và có sự nghiệp rộng mở, trong đó phải kể đến Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Bân Bân, Cao Vỹ Quang, Trương Vân Long,…

Cô gái 10 năm trước cầm ô cho Lưu Diệc Phi, giờ đây cô ấy đã thành nữ hoàng rating - Ảnh 4

Cô gái 10 năm trước cầm ô cho Lưu Diệc Phi, giờ đây cô ấy đã thành nữ hoàng rating - Ảnh 5

Dương Mịch là một bà chủ mát tay, lăng xê nhiều gương mặt trẻ thành công.

Sự nghiệp đang ở thời kỳ đỉnh cao, nhưng hôn nhân của Dương Mịch lại không được như ý. Vào cuối năm 2018, cô và Lưu Khải Uy đã tuyên bố ly hôn sau 4 năm mặn nồng. Còn ở thời điểm hiện tại, Lưu Diệc Phi vẫn độc thân, không có bất kỳ thông tin nào về chuyện hẹn hò của cô kể từ sau khi chia tay với Song Seung Hyun.

Cô gái 10 năm trước cầm ô cho Lưu Diệc Phi, giờ đây cô ấy đã thành nữ hoàng rating - Ảnh 6

Cô gái 10 năm trước cầm ô cho Lưu Diệc Phi, giờ đây cô ấy đã thành nữ hoàng rating - Ảnh 7

Tình cảm của 2 nàng tiểu Hoa đều trắc trở.

Hiện tại, cả Dương Mịch và Lưu Diệc Phi đều là những gương mặt đình đám của làng giải trí Hoa ngữ. Từ một diễn viên chuyên đóng vai phụ, Dương Mịch khiến nhiều người phải nể phục vì vươn lên hàng ngũ tiểu Hoa số 1 của làng giải trí xứ Trung.

Hậu ly hôn, Dương Mịch chuẩn bị giành quyền nuôi con, khối tài sản chung trị giá hơn 700 tỷ sẽ được phân chia?

Theo một nguồn tin, khối bất động sản trị giá hơn 700 tỷ đồng đứng tên chung của Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã được phân chia trước khi cả hai ly hôn.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE