Định chế tình yêu cao cấp là bộ phim tình cảm hiện đại xoay quanh câu chuyện nhà thiết kế thời trang Chu Phương và người có tiếng trong ngành điện tử thương mại Tống Lẫm. Vì một vụ kiện thương mại mà họ gặp nhau, từ 'kẻ thù' không đợi trời chung nhưng buộc phải hợp tác với mọi loại tình huống trong công việc và cuộc sống.

Hai người bướng bỉnh, va chạm, chống đối, mâu thuẫn không ngừng, nhưng họ lại trưởng thành trong quá trình đó. Đồng thời, cả hai tìm thấy được một phần thuộc về trái tim trên người đối phương, dần dần nảy sinh tình cảm. Vì thực hiện lý tưởng hiện thực của bản thân, cặp đôi không ngừng giúp đỡ lẫn nhau vượt qua khó khăn, cuối cùng tạo được đột phá mới trên sự nghiệp.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du nên duyên trong 'Định chế tình yêu cao cấp'? - Ảnh 1

Mới đây, tác giả Ngải Tiểu Đồ của tiếu thuyết Yêu đương mới là việc đứng đắn - được chuyển thể thành phim Định chế tình yêu cao cấp đã follow tài khoản Hoàng Cảnh DuĐịch Lệ Nhiệt Ba. Trước đây, rất nhiều tin tức cho rằng cả hai sẽ hợp tác lần đầu trong một tác phẩm. Phải chăng với việc follow lần này của tác giả xem như một lời khẳng định ngầm?

Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du nên duyên trong 'Định chế tình yêu cao cấp'? - Ảnh 2

Gần đây, Hoàng Cảnh Du đã hoàn thành các cảnh quay trong phim Thanh xuân sáng thế kỷ với nữ chính Ngô Cẩn Ngôn. Trong khi đó một năm trở lại đây, Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ miệt mài với chương trình tống nghệ. Với sự kết hợp lần này liệu có tạo nên đột phá hay không, chúng ta hãy cùng nhau chờ xem nhé!

Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du nên duyên trong 'Định chế tình yêu cao cấp'? - Ảnh 3Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du nên duyên trong 'Định chế tình yêu cao cấp'? - Ảnh 4

Phim dự tình sẽ khai máy vào tháng 9 ở Thượng Hải.

Dương Tử ‘Cá mực hầm mật’ bất ngờ tiết lộ hình mẫu lý tưởng, chia sẻ về kế hoạch kết hôn trong tương lai

Dương Tử ‘Cá mực hầm mật’ bất ngờ tiết lộ hình mẫu lý tưởng, chia sẻ về kế hoạch kết hôn trong tương lai

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, nữ diễn viên Dương Tử đã chia sẻ về hình tượng người đàn ông lý tưởng cô muốn lấy làm chồng.

Theo Như Hồ/Saostar