Xuân Lan vào tận hậu trường làm rõ mọi xích mích với Võ Hoàng Yến và Hương Giang

Hậu trường 29/01/2021 09:18

Cho đến bây giờ, Xuân Lan mới làm clip "ba mặt một lời" này để đính chính mọi chuyện.

Mới đây, trên kênh Youtube của mình, người mẫu Xuân Lan đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô vào tận hậu trường chương trình Đại sứ hoàn mỹ trước giờ ghi hình để "ba mặt một lời" với Võ Hoàng YếnHương Giang.

Xuân Lan vào tận hậu trường làm rõ mọi xích mích với Võ Hoàng Yến và Hương Giang - Ảnh 1

Vừa vào phòng trang điểm, Xuân Lan vội lao tới chỗ Võ Hoàng Yến đang làm tóc để hỏi thẳng vấn đề: "Chào Võ Hoàng Yến, chị vào đây để hỏi xem đứa nào đồn có chị không có em, có em không có chị?".

Bị đàn chị chất vất, Võ Hoàng Yến mở to mắt ngạc nhiên và thốt lên: "Ai đồn em biết chết liền, em không hề biết chuyện đó. Em mà biết ai đồn em đè ra đánh ngay rồi".

Hương Giang ngồi cạnh cảm thấy nhột liền quay sang Xuân Lan thanh minh: "Em tự đồn đấy hai chị ơi. Tin đồn bắt nguồn như thế này. Hôm đó, mọi người đang ngồi ăn sushi thì em bảo mời chị Xuân Lan tới làm giám khảo đêm chung kết chương trình Đại sứ hoàn mỹ.

Chị Xuân Lan nghe xong đồng ý làm liền, nhưng chính em lại bảo rằng đêm chung kết có chị Võ Hoàng Yến làm giám khảo nữa, nên mọi người mới đồn là có Võ Hoàng Yến thì không có Xuân Lan".

Xuân Lan vào tận hậu trường làm rõ mọi xích mích với Võ Hoàng Yến và Hương Giang - Ảnh 2

Biết Hương Giang không có ý đồ xấu đồn đại, Xuân Lan lập tức chia sẻ thêm:

"Trước vụ đó đã có người đồn rồi. Trước đây chị được mời làm giám khảo một show khác, người ta cũng hỏi chị rằng: "Chị có ngại không? Em nghe đồn có chị Yến thì không có chị".  Chị nói ngay: "Con nào đồn?".

Võ Hoàng Yến lúc này mới thở phào nhẹ nhõm nói: "Miễn sao không phải chị đồn, chị không nói "Có Võ Hoàng Yến thì không có Xuân Lan" là được".

Xuân Lan khẳng định: "Chị đâu có rảnh như vậy đâu em. Con nào đồn cho nó nghe bài Như lời đồn của Bảo Anh đi".

Xuân Lan vào tận hậu trường làm rõ mọi xích mích với Võ Hoàng Yến và Hương Giang - Ảnh 3

Được biết, trong thời gian qua, giới showbiz và dư luận truyền tai nhau tin đồn về việc Xuân Lan và Võ Hoàng Yến xích mích, kèn cựa nhau tới mức "có Xuân Lan thì không có Võ Hoàng Yến và ngược lại".

Cả Xuân Lan và Võ Hoàng Yến đều im lặng. Cho đến bây giờ, Xuân Lan mới làm clip "ba mặt một lời" này để đính chính mọi chuyện. Trong clip, có thể thấy Xuân Lan và Võ Hoàng Yến vẫn rất thân thiết với nhau, không hề có chuyện xích mích, cãi vã như mọi người vẫn đồn thổi.

Hé lộ bản tính con người danh hài Quang Minh, đến Hồng Đào còn phải sợ

"Trong giới showbiz hải ngoại, anh Quang Minh nổi tiếng sạch sẽ, chu đáo tới mức chị Hồng Đào còn phải sợ" – danh hài Thúy Nga kể.