Vì sao NSND Trần Lực rút khỏi vai trò đạo diễn Táo Quân 2024 vào phút chót?

Hậu trường 15/01/2024 08:27

Một thành viên trong êkip sản xuất xác nhận, NSND Trần Lực sẽ rút khỏi vai trò dàn dựng chương trình "Táo Quân 2024" và thay thế bằng một đạo diễn trẻ tuổi khác.

Có lẽ chưa năm nào việc sản xuất chương trình "Táo Quân" cập rập như năm nay. Gần dịp Tết Nguyên Đán, ekip "Táo Quân" mới chính thức họp bàn về chương trình. NSND Trần Lực được mời đồng hành cùng êkip trong vai trò đạo diễn.

Nhưng cách đây không lâu, NSND Trần Lực trả lời trên một trang tin đại loại rằng năm nay anh chưa có duyên với "Táo Quân". Song được biết ngay sau khi đưa ra câu trả lời này, anh vẫn xuất hiện với vai trò đạo diễn chương trình "Táo Quân 2024" tại các buổi tập cùng êkip nghệ sĩ.

Vì sao NSND Trần Lực rút khỏi vai trò đạo diễn Táo Quân 2024 vào phút chót? - Ảnh 1
Theo chia sẻ ban đầu, NSND Trần Lực là đạo diễn Táo Quân 2024

Tuy nhiên mới đây theo An ninh Thủ đô, một thành viên trong êkip sản xuất xác nhận, NSND Trần Lực sẽ rút khỏi vai trò dàn dựng chương trình "Táo Quân 2024". Thay vào đó đạo diễn Khải Anh - Phó Giám đốc VFC sẽ "cầm trịch" chương trình.

Đây không phải lần đầu tiên đạo diễn Khải Anh dẫn dắt "Táo Quân". Anh từng hỗ trợ đạo diễn NSND Đỗ Thanh Hải dàn dựng nhiều chương trình "Táo Quân" và đạo diễn chính chương trình "Táo Quân 2022" và "Táo Quân 2023".

Vì sao NSND Trần Lực rút khỏi vai trò đạo diễn Táo Quân 2024 vào phút chót? - Ảnh 2

Đạo diễn Khải Anh cũng chính là con trai của đạo diễn NSND Khải Hưng - người có công khai sinh ra chương trình hài "Gặp nhau cuối tuần" và sau này "lĩnh xướng" việc sản xuất chương trình "Gặp nhau cuối năm - Táo Quân" phát sóng trên VTV.

Vì sao NSND Trần Lực rút khỏi vai trò đạo diễn Táo Quân 2024 vào phút chót? - Ảnh 3
Đạo diễn Khải Anh

Mới đây nhất, đạo diễn Khải Anh đã chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh vé Táo Quân 2024 với lời đề tựa: "Hoa nở, xuân về, ca vang… Táo lên chầu. Chốt rồi nhé, chỉ là chưa chốt mẫu vé Táo Quân năm nay, mọi người chọn hộ cái nào".

Dòng trạng thái của đạo diễn Khải Anh ngay lập tức thu hút sự bàn luận của đông đảo nghệ sĩ và khán giả.

Tuổi 60 'chưa trọn vẹn' của đạo diễn Trần Lực: Có vợ đẹp con ngoan sau '3 lần đò' nhưng tiếc nuối vì 'lỡ duyên' với Táo Quân 2024

Đạo diễn Trần Lực là một tài tử điện ảnh Hà thành của thập niên 90. Sau nhiều thăng trầm, nam nghệ sĩ hiện đã có cuộc sống viên mãn, đủ đầy. Mới đây anh gây bất ngờ khi rút khỏi vai trò đạo diễn của chương trình Táo Quân 2024.

TIN MỚI NHẤT