Hôm nay (29/3), tang lễ của cố diễn viên Mai Phương diễn ra tại nhà tang lễ bệnh viện ở Quận 5, TP.HCM. Vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên gia đình cố diễn viên muốn giữ sự riêng tư hết mức có thể, không muốn tập trung ồn ào, tối đa chỉ 10 người viếng thăm/ lần, đồng thời miễn nhận nhang đèn, vái lạy. Trong suốt đám tang, gia đình cố diễn viên Mai Phương luôn gắng gượng đón tiếp khách. Bố của cố diễn viên lặng lẽ đứng trước quan tài con gái, còn mẹ cô không nén được nước mắt khi có người động viên.

Riêng bé Lavie - con gái cố diễn viên, nghệ sĩ Ốc Thanh Vân cho biết: “Chiều nay bé sẽ có mặt, đến hiện tại bé vẫn chưa biết về sự ra đi của mẹ”. Một vài đồng nghiệp, nghệ sĩ như Trịnh Kim Chi, Kim Nhã,... đã có mặt từ sớm để phụ giúp gia đình lo tang lễ.

Tang lễ cố diễn viên Mai Phương: Người cha nén đau thương, lặng lẽ đứng bên linh cữu con gái - Ảnh 1
Linh cữu của cố diễn viên được đặt tại nhà tang lễ bệnh viện ở Quận 5, TP.HCM. Suốt buổi lễ, bố của cố diễn viên Mai Phương luôn cố kìm nén cảm xúc để tiếp đón khách đến viếng nhưng cũng có lúc ông không giấu nổi sự xúc động.

Tang lễ cố diễn viên Mai Phương: Người cha nén đau thương, lặng lẽ đứng bên linh cữu con gái - Ảnh 2

Khuyên Phùng Ngọc Huy đưa con gái về Mỹ chăm sóc, ca sĩ Thanh Thảo khiến cộng đồng mạng nổi giận

Khuyên Phùng Ngọc Huy đưa con gái về Mỹ chăm sóc, ca sĩ Thanh Thảo khiến cộng đồng mạng nổi giận

Nhiều cư dân mạng thể hiện sự khó chịu và tức giận khi ca sĩ Thanh Thảo mong muốn Phùng Ngọc Huy đưa bé Lavie sang Mỹ sinh sống sau biến cố gia đình.

Theo Mai Thúy/Tổ Quốc