Từ khi yêu đến lúc về chung một nhà, Trường Giang vẫn luôn được mệnh danh là ông chồng kiểu mẫu khi yêu chiều vợ hết mực. Không chỉ đảm nhận vai trò nấu ăn trong gia đình để đảm bảo chế độ dinh dưỡng cho vợ con, nam diễn viên hài xứ Quảng còn cho Nhã Phương quản lý hết tiền bạc và thường xuyên mua quà tặng cô trong mỗi dịp quan trọng.

Tuy nhiên mới đây, Trường Giang đã lên tiếng than thở trên sóng truyền hình về chuyện chưa từng được Nhã Phương tặng quà bao giờ. Cụ thể, khi trò chuyện cùng Hari Won, Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa, nam diễn viên cho biết anh phải mua quà cho vợ quanh năm, từ Valentine, 8/3 đến Quốc tế lao động 1/5. “Ngày 1/6 mua quà cho con thì bà vợ cũng lấy mất. Ngày 20/11 phải mua quà cho bà vợ đi tặng thầy cô…Và dĩ nhiên là chỉ có chiều đi, không có ngược lại”, Trường Giang bóc phốt Nhã Phương. Ngay sau chia sẻ này, Hari Won cho rằng dường như Trường Giang đang rất bức xúc về việc chỉ đi tặng quà vợ mà không được nhận lại. Đáp lại bà xã Trấn Thành, nam diễn viên khẳng định anh chỉ muốn nói để đòi lại công bằng cho đàn ông chứ không có mục đích gì khác.

Suốt ngày tặng quà yêu chiều Nhã Phương, ai ngờ có ngày Trường Giang than trách vợ trên sóng truyền hình - Ảnh 1

Trước đó vào ngày 8/3, dù không gặp vợ con vì phải tự cách ly nhưng Trường Giang vẫn gửi hoa tặng Nhã Phương lúc đêm muộn.

Suốt ngày tặng quà yêu chiều Nhã Phương, ai ngờ có ngày Trường Giang than trách vợ trên sóng truyền hình - Ảnh 2

Suốt ngày tặng quà yêu chiều Nhã Phương, ai ngờ có ngày Trường Giang than trách vợ trên sóng truyền hình - Ảnh 3

Từ khi yêu đến lúc kết hôn, Trường Giang luôn được khen hết lời khi rất tâm lý, yêu chiều vợ con.

Sau gần 2 năm giấu kín, Trường Giang và Nhã Phương tung ảnh đính hôn đẹp lung linh

Sau gần 2 năm giấu kín, Trường Giang và Nhã Phương tung ảnh đính hôn đẹp lung linh

Vợ chồng Trường Giang và Nhã Phương khiến người hâm mộ trầm trồ khi bất ngờ công khai bộ ảnh tại lễ đính hôn bí mật vào năm 2018.

Theo An/Tổ Quốc