Sau khi li hôn Tim, Trương Quỳnh Anh gây chú ý với phát ngôn: 'Thà nuối tiếc, chứ không tạm bợ'

08/08/2018 13:40

Từng bất chấp sự phản đối của gia đình để đến với Tim, thế nhưng Trương Quỳnh Anh vẫn không có được hạnh phúc trọn vẹn. Bởi vậy cũng dễ hiểu khi hậu đổ vỡ hôn nhân, nữ ca sĩ thường đăng status tâm trạng.

Được biết, Tim và Trương Quỳnh Anh li hôn trong hòa bình. Dù đã "đường ai nấy đi" nhưng cả hai vẫn sống chung một nhà để chăm sóc con trai Sushi.

Từ khi Tim chính thức lên tiếng xác nhận chuyện li hôn, Trương Quỳnh Anh thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái như triết lý trên trang facebook cá nhân. Mới đây, bà mẹ một con chia sẻ: "...cho đến lúc này rồi, cũng chẳng muốn lấy lòng ai nữa. Ở bên cạnh ai thấy thoải mái thì ở. Cả bạn bè cũng vậy, mệt mỏi thì cách xa một chút. Lấy lòng người ta, chẳng thà làm bản thân vui vẻ còn hơn. Thà cô đơn, chứ không dối lòng. Thà nuối tiếc, chứ không tạm bợ…".

Sau khi li hôn Tim, Trương Quỳnh Anh gây chú ý với phát ngôn: 'Thà nuối tiếc, chứ không tạm bợ' - Ảnh 1

Trương Quỳnh Anh: "Thà cô đơn, chứ không dối lòng. Thà nuối tiếc, chứ không tạm bợ"

Quan điểm của Trương Quỳnh Anh ngay sau đó nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía cộng đồng mạng và người hâm mộ: "Đúng! Thà cô đơn chứ không dối dòng", đáp lại nữ ca sĩ viết: "Cô đơn là khi ở cạnh bên 1 người vẫn thấy 1 mình".

Trước đó, Trương Quỳnh Anh cũng từng chia sẻ sau sóng gió hôn nhân: "Đừng đem đời mình so với ai đó, đời mỗi người mỗi khác. Bầu trời trong mắt mỗi người mang một màu xanh khác nhau. Nước mắt mỗi người, nếu chưa nếm thử, sao biết ai mặn ngọt hơn ai?".

Sau khi li hôn Tim, Trương Quỳnh Anh gây chú ý với phát ngôn: 'Thà nuối tiếc, chứ không tạm bợ' - Ảnh 2

Sau khi li hôn, Trương Quỳnh Anh thường đăng status tâm trạng

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Phạm Quỳnh Anh nghẹn ngào rơi nước mắt khi nhớ về kỷ niệm cùng H.A.T
'H.A.T là một kỉ niệm rất là đẹp trong cuộc đời của Quỳnh Anh. Mình luôn mong muốn giai đoạn này sẽ dài hơn' -...
XEM TIẾP
Loạt status thấm thía của Trương Quỳnh Anh sau khi lộ thông tin li hôn Tim
Dù không chính thức lên tiếng về thông tin 'đường ai nấy đi' với Tim nhưng trên trang cá nhân Trương Quỳnh Anh lại đăng...
XEM TIẾP
Phạm Quỳnh Anh tiết lộ lý do vì sao “ở ẩn” khi đang hot trong showbiz
Cựu thành viên nhóm H.A.T, nữ ca sĩ nổi tiếng một thời với ca khúc “Bụi bay vào mắt”, “Tình yêu cao thượng”, “Điều tự...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM