Rầm rộ bảng điểm đêm Bán kết Miss Universe và thứ hạng cao ngất của Khánh Vân theo Missosology, thực hư ra sao?

Hậu trường 15/05/2021 19:09

Bảng điểm kết quả vòng Bán kết của Miss Universe 2020 đã được lan truyền rầm rộ trên MXH và thứ hạng của Khánh Vân rất đáng mong chờ. Tuy nhiên có gì đó sai sai thì phải?

Sáng nay (ngày 15/5), cả Vbiz được phen rần rần vì màn biểu diễn xuất sắc của Khánh Vân trên sân khấu Bán kết Miss Universe 2020. Đại diện Việt Nam đang giữ vững phong độ đỉnh cao, liên tục ghi điểm bởi nhan sắc và thần thái "đỉnh của chóp".

Đặc biệt hơn cả, sau vòng Bán kết, netizen đã lan truyền bảng điểm của Khánh Vân và dàn Hoa hậu, được cho là do chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Missosology công bố. Đáng chú ý, đại diện Việt Nam được đánh giá rất cao với 9,3 điểm và xếp ở vị trí thứ 5, đồng hạng với Brazil và Nam Mỹ.

Tuy nhiên, thực tế fanpage đăng tải bảng điểm trên không phải trang MXH chính thức của Missosology và bảng điểm trên cũng không phải kết quả chính thức của cuộc thi. Dù vậy, động thái này đã khiến người hâm mộ Việt Nam phần nào vui mừng. Nhiều ý kiến cho rằng đây là tín hiệu tốt chứng tỏ Khánh Vân hoàn toàn có thể làm nên chuyện tại đêm Chung kết Miss Universe, thậm chí là phá vỡ kỷ lục top 5 của H'Hen Niê.

Rầm rộ bảng điểm đêm Bán kết Miss Universe và thứ hạng cao ngất của Khánh Vân theo Missosology, thực hư ra sao? - Ảnh 1
Rầm rộ bảng điểm đêm Bán kết Miss Universe và thứ hạng cao ngất của Khánh Vân theo Missosology, thực hư ra sao? - Ảnh 2
Netizen lan truyền bảng điểm của dàn thí sinh Miss Universe, có thể thấy Việt Nam đang đứng ở top 5 với 9,3 điểm. Tuy nhiên trang này hoàn toàn không phải là của Missology danh tiếng, cũng không phải là trang chính thức của cuộc thi Miss Universe 2020
Rầm rộ bảng điểm đêm Bán kết Miss Universe và thứ hạng cao ngất của Khánh Vân theo Missosology, thực hư ra sao? - Ảnh 3
Rầm rộ bảng điểm đêm Bán kết Miss Universe và thứ hạng cao ngất của Khánh Vân theo Missosology, thực hư ra sao? - Ảnh 4
Phần thi của Khánh Vân trong đêm Bán kết đã khiến khán giả Việt vô cùng tự hào, netizen rần rần thích thú
Rầm rộ bảng điểm đêm Bán kết Miss Universe và thứ hạng cao ngất của Khánh Vân theo Missosology, thực hư ra sao? - Ảnh 5
Khánh Vân đang được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại Miss Universe 2020

Khán giả có thể ủng hộ Hoa hậu Khánh Vân tại Miss Universe 2020 bằng cách bầu chọn bằng 2 cách sau:

1. Tải app (ứng dụng) Miss Universe Official trên App store hoặc CH Play, vào mục "Top 21 Vote" và "National Costume Vote" rồi ấn chọn hình ảnh Khánh Vân - đại diện Việt Nam để hoàn thành phiếu hợp lệ. Ngoài ra, khán giả cũng có thể mua thêm lượt vote cho Khánh Vân.

2. Bình chọn trực tiếp tại website:

https://www.missuniverse.com/khanh-van-nguyen-tran

Phiếu bầu hợp lệ được tính từ ngày 08/04/2021 đến hết ngày 15/05/2021 (theo giờ Mỹ).

Phần thi National Costumes (Trang phục dân tộc) đã mở cổng bầu chọn từ ngày 13/05/2021 đến hết ngày 15/05/2021 (theo giờ Mỹ). Kết quả sẽ được ban tổ chức Miss Universe 2020 công bố tại đêm Chung kết ngày 16/5 (theo giờ Mỹ).

7749 ‘kiếp nạn’ của Khánh Vân tại Miss Universe: Quốc phục bị hư đến chân tay sưng to và rướm máu

Những hình ảnh Khánh Vân tự tay chăm sóc vết thương, ngồi thu mình một góc để chỉnh sửa trang phục... khiến fan không khỏi đau lòng và lo lắng cho nàng hậu ở nơi "xứ lạ quê người".

TIN MỚI NHẤT