Quỳnh Nga tiết lộ về cái Tết nhiều xáo trộn khi “về lại thời con gái” sau ly hôn - Ảnh 1

Nữ diễn viên tung ra bộ hình áo dài đón Tết với hai phong cách đối lập vừa mang màu sắc, tinh thần truyền thống, lại vừa phóng khoáng, cực kỳ hiện đại.

Quỳnh Nga tiết lộ về cái Tết nhiều xáo trộn khi “về lại thời con gái” sau ly hôn - Ảnh 2

Với phong cách truyền thống, Quỳnh Nga diện những thiết kế áo dài chất liệu nhung phom dáng cổ điển với tà áo dài sang trọng, chất liệu gấm quý phái cảm hứng từ trang phục trong Đạo Mẫu với mấn đội duyên dáng, đài các…

Quỳnh Nga tiết lộ về cái Tết nhiều xáo trộn khi “về lại thời con gái” sau ly hôn - Ảnh 3

Tuy nhiên, các thiết kế này vẫn mang hơi thở hiện đại khi sử dụng tay bồng cho áo dài nhung giúp bộ áo tươi trẻ hơn hoặc vạt ngắt, tay lửng cho bộ áo bằng lụa gấm khá tân thời. Đối nghịch với nét truyền thống khá đậm đà ấy, Quỳnh Nga cũng lăng xê các thiết kế áo dài khá phóng khoáng và lạ mắt trong năm nay.

Quỳnh Nga tiết lộ về cái Tết nhiều xáo trộn khi “về lại thời con gái” sau ly hôn - Ảnh 4

Các thiết kế mà Quỳnh Nga mặc với chất liệu lụa satin óng ả, là một bản hoà ca giữa áo dài, trang phục hiện đại và đâu đó phảng phất áo yếm, áo mớ ba mớ bảy của các cụ xưa.

Quỳnh Nga tiết lộ về cái Tết nhiều xáo trộn khi “về lại thời con gái” sau ly hôn - Ảnh 5

Quỳnh Nga cho biết, cô khá thú vị với thiết kế áo dài để lưng trần, phần lưng được che bằng lớp voan mỏng thêu hình hoa đào ấn tượng.

Quỳnh Nga tiết lộ về cái Tết nhiều xáo trộn khi “về lại thời con gái” sau ly hôn - Ảnh 6

. "Bộ áo dài làm tôi rất phấn khích vì nó vừa gợi cảm lại vừa kín đáo, vừa khiến người ta nhìn thấy ngay chính là áo dài nhưng lại vừa không hẳn là áo dài. Càng ngày tôi càng thấy trang phục áo dài của phụ nữ Việt có thể khai mở rất nhiều hướng sáng tạo khác nhau cho chị em mà vẫn giữ được hồn cốt, tinh tuý của trang phục dân tộc"- Quỳnh Nga chia sẻ.

Quỳnh Nga tiết lộ về cái Tết nhiều xáo trộn khi “về lại thời con gái” sau ly hôn - Ảnh 7
Quỳnh Nga nói, cô sẽ diện những thiết kế áo dài hơi "kỳ lạ" này để đi chơi Tết, vẫn giữ được phong cách thời trang sexy của mình mà vẫn rất truyền thống.
Quỳnh Nga tiết lộ về cái Tết nhiều xáo trộn khi “về lại thời con gái” sau ly hôn - Ảnh 8

Năm nay, Quỳnh Nga chia sẻ, cô có những cảm xúc rất xáo trộn khi Tết đến, bởi cô sẽ đón một cái Tết trở về vai trò một "cô con gái bé bỏng" của bố mẹ, lại đón Tết cùng bố mẹ ở căn nhà thời con gái thân thương sau ly hôn. Quỳnh Nga dự tính, khi công việc bớt bận rộn với lịch ghi hình các chương trình Tết, lịch quay chụp quảng cáo…dịp cuối năm, cô sẽ cùng mẹ đi sắm Tết, trang hoàng nhà cửa để đón cái Tết "về lại thời con gái" này

Quỳnh Nga tiết lộ về cái Tết nhiều xáo trộn khi “về lại thời con gái” sau ly hôn - Ảnh 9
Đây cũng là những việc mà cô rất thích, nhưng sau khi lập gia đình, cô ít có điều kiện thực hiện trọn vẹn. Năm 2019 là năm đặc biệt, nhiều biến động của Quỳnh Nga trong cuộc sống và công việc. Đây là năm cô chính thức công bố ly dị khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng bới cô và chồng cũ từng là cặp đôi đẹp có tiếng trong làng giải trí. 2019 cũng là năm Quỳnh Nga trở lại nghệ thuật sau nhiều năm vắng bóng.
Quỳnh Nga so vẻ gợi cảm cùng Hoa hậu Mai Phương Thuý

Quỳnh Nga so vẻ gợi cảm cùng Hoa hậu Mai Phương Thuý

Quỳnh Nga, Mai Phương Thúy cũng diện đầm đỏ nóng bỏng không kém. Hai người đẹp khoe nhan sắc “một chín một mười”.

Theo Tường Vy/Tổ Quốc