Mới đây, trong một sự kiện ở Nha Trang, Quỳnh Nga và Hoa hậu Mai Phương Thúy đã có dịp hội ngộ. Trong sự kiện, Quỳnh Nga diện hai thiết kế của NTK Brian Võ vô cùng gợi cảm, khoe vòng 1 trễ nải và táo bạo. Hai thiết kế mà Quỳnh Nga diện khi tham dự các sự kiện đều tôn lên được thân hình nóng bỏng của cô với vòng eo 55cm cuốn hút.

Quỳnh Nga so vẻ gợi cảm cùng Hoa hậu Mai Phương Thuý - Ảnh 1

Quỳnh Nga, Mai Phương Thúy đọ sắc trong sự kiện

Trong khi đó, Mai Phương Thúy cũng diện đầm đỏ nóng bỏng không kém. Hai người đẹp khoe nhan sắc “một chín một mười”.

Quỳnh Nga so vẻ gợi cảm cùng Hoa hậu Mai Phương Thuý - Ảnh 2

Mai Phương Thúy diện đầm khoe vòng một táo bạo

Quỳnh Nga cũng là một trong số ít các diễn viên phía Bắc chọn cho mình phong cách thời trang gợi cảm, quyến rũ. Hình ảnh sexy cũng là một trong những lý do khiến Quỳnh Nga được lựa chọn vào các vai diễn mà báo chí gọi là “gái lẳng” trên sóng truyền hình, đồng thời cũng rất hấp dẫn các thương hiệu thời trang và làm đẹp mời cô quảng cáo. 

Quỳnh Nga so vẻ gợi cảm cùng Hoa hậu Mai Phương Thuý - Ảnh 3

 Quỳnh Nga gợi cảm không kém với váy khoét cổ sâu

Quỳnh Nga so vẻ gợi cảm cùng Hoa hậu Mai Phương Thuý - Ảnh 4

Dự sự kiện cùng Quỳnh Nga còn có nam diễn viên Việt Anh hết sức lịch lãm trong bộ suit màu xám tro.  Cặp đôi thu hút sự quan tâm của khách mời, được khen là đẹp đôi khi một bên có ngoại hình nam tính, mạnh mẽ, một bên luôn gợi cảm, nữ tính.

Quỳnh Nga so vẻ gợi cảm cùng Hoa hậu Mai Phương Thuý - Ảnh 5

 Quỳnh Nga đồng hành cùng Việt Anh trong sự kiện

Quỳnh Nga so vẻ gợi cảm cùng Hoa hậu Mai Phương Thuý - Ảnh 6

Trong “Sinh tử” vai diễn “gái lẳng” Quỳnh Trinh của Quỳnh Nga vướng vào các mối quan hệ ái tình phức tạp, cô cặp kè với Trần Bạt (Chí Nhân), nhưng lại âu yếm và nhận tiền của Mai Hồng Vũ do Việt Anh thủ vai. Mối quan hệ tay ba này khiến Quỳnh Nga cảm thấy rất khó khăn khi đóng cảnh tình cảm cùng hai nam diễn viên trong cùng một phim.

Quỳnh Nga so vẻ gợi cảm cùng Hoa hậu Mai Phương Thuý - Ảnh 7Quỳnh Nga so vẻ gợi cảm cùng Hoa hậu Mai Phương Thuý - Ảnh 8

Tuy nhiên, Quỳnh Nga được các nam diễn viên như Việt Anh và Chí Nhân khen ngợi dù cô mới quay trở lại phim ảnh nhưng cách làm việc rất chuyên nghiệp nên cô dễ dàng vượt qua các trở ngại để hoàn thành vai diễn được tốt nhất, đặc biệt các cảnh tình cảm ít khi phải quay lại lần thứ 2. Quỳnh Nga chia sẻ, cô đã rất cố gắng để làm sao mình làm tốt vai diễn và tránh bị… ngại lần 2 khi phải đóng các cảnh tình cảm này.

Việt Anh tiết lộ quan hệ hiện tại với Quỳnh Nga: ‘Có đến với nhau cũng là chuyện hết sức bình thường’

Việt Anh tiết lộ quan hệ hiện tại với Quỳnh Nga: ‘Có đến với nhau cũng là chuyện hết sức bình thường’

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, nam diễn viên Việt Anh đã có những chia sẻ đầy bất ngờ về chuyện tình cảm sau ly hôn và mối quan hệ với Quỳnh Nga.

Theo An Nguyên/Gia đình Việt Nam

Nguồn: https://giadinhvietnam.com/quynh-nga-so-ve-goi-cam-cung-hoa-hau-mai-phuong-thuy-d151418.html