Mặc dù đã trôi qua được đúng 1 tuần nhưng dường như, dân mạng vẫn chưa thôi tò mò về đám cưới của Phanh Lee. Bởi từ lúc mới bắt đầu yêu đương đến khi đính hôn, làm đám cưới và tận lúc này, chồng đại gia của cô nàng chưa một lần chính thức xuất đầu lộ diện.

Người ta chỉ biết ông xã Phanh Lee tên là Nguyễn Thành Nam (sinh năm 1986), tổng giám đốc tập đoàn Empire Group, chủ dự án đình đám Cocobay Đà Nẵng. Thế nên đương nhiên cô nàng đã chính thức bước chân vào gia đình hào môn, trở thành phu nhân tổng giám đốc tập đoàn nghìn tỷ.

Và mới đây, Phanh Lee đã đăng tải bức ảnh đầu tiên kể từ đám cưới đến nay khiến nhiều người phải xuýt xoa. Vốn xinh đẹp, giờ đây cô nàng lại càng thêm phần sang chảnh với làn da nâu khoẻ khoắn và thần thái không chê vào đâu được. Nói là cô dâu viên mãn hay phu nhân tập đoàn đều chuẩn cả!

Phanh Lee lần đầu tiên đăng ảnh sau đám cưới, thần thái chuẩn phu nhân tổng giám đốc rồi - Ảnh 1

Bức ảnh đầu tiên của Phanh Lee kể từ đám cưới đến nay.

Cách đây vài ngày, Phanh Lee cũng đăng một loạt ảnh cưới gồm 8 concept xinh như mơ. Và dù đã lên rừng xuống biển, dù đủ style từ nữ tính đến cổ điển nhưng cô nàng vẫn quyết giấu mặt nửa kia của mình.

Phanh Lee lần đầu tiên đăng ảnh sau đám cưới, thần thái chuẩn phu nhân tổng giám đốc rồi - Ảnh 2
Ảnh cưới xinh xuất sắc của Phanh Lee được cô nàng đăng tải cách đây không lâu.

Phanh Lee lần đầu tiên đăng ảnh sau đám cưới, thần thái chuẩn phu nhân tổng giám đốc rồi - Ảnh 3

Phanh Lee lần đầu tiên đăng ảnh sau đám cưới, thần thái chuẩn phu nhân tổng giám đốc rồi - Ảnh 4

Những bức hình hiếm hoi thấy được 1 phần nào đó vóc dáng của ông xã Phanh Lee.

 

Phanh Lee chính thức khoe loạt ảnh cưới với chồng đại gia, lên rừng xuống biển tạo dáng nhưng vẫn quyết tâm giấu mặt người ấy

Phanh Lee chính thức khoe loạt ảnh cưới với chồng đại gia, lên rừng xuống biển tạo dáng nhưng vẫn quyết tâm giấu mặt người ấy

Dù công khai cả bộ ảnh nhưng nàng hot girl vẫn nhất quyết giấu mặt chồng đại gia đến cùng.

Theo C/Tổ Quốc