Phản ứng của Hương Giang Idol khi được nghệ sĩ Trung Dân chúc mừng

18/03/2018 05:55

Vui mừng trước lời chúc của nghệ sĩ Trung Dân, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 - Hương Giang khẳng định mọi hiểu lầm đã thuộc về quá khứ.

Đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang trở thành cái tên hot nhận được sự quan tâm của khán giả và truyền thông. Sau chiến thắng lịch sử, Hương Giang nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ đồng nghiệp, khán giả nước nhà cũng như bạn bè quốc tế. Trong số đó, mọi người đặc biệt quan tâm lời chúc "có cánh" của nghệ sĩ Trung Dân dành cho tân Hoa hậu. Bởi trước đó, người đẹp từng vướng scandal vô lễ với tiền bối trên sóng truyền hình.

Theo Hương Giang Idol thì mọi hiểu lầm giữa cô và nghệ sĩ Trung Dân
đã thuộc về quá khứ

Qua truyền thông, nghệ sĩ Trung Dân bày tỏ niềm vui khi Hương Giang gặt hái được thành tích trên đấu trường nhan sắc quốc tế và thể hiện sự trân trọng đối với cô.
Trong một buổi giao lưu trực tuyến mới đây, Hoa hậu Hương Giang bày tỏ, cô cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi nhận được lời chúc mừng của tiền bối.

Chiến thắng của Hương Giang tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 nhận được rất nhiều sự chúc tụng từ công chúng cũng như giới nghệ sĩ

"Thực sự thì chuyện cũng đã qua. Tôi là người lớn thì chú ấy còn là người lớn hơn, thậm chí lớn hơn rất nhiều. Chuyện cũ không còn phải là vấn đề gì, và đến giờ phút này tôi cũng không còn nghĩ đến.

Tôi tin chắc rằng bản thân chú cũng như những người trước đây từng có hiểu lầm với tôi - không ai nghĩ gì về quá khứ nữa. Tất cả chỉ một lòng chúc mừng, cảm thấy vui và hãnh diện cho tôi cũng như cộng đồng LGBT. Đó là một tín hiệu rất đáng mừng", Hương Giang trải lòng.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Ngoài Hương Giang Idol, showbiz Việt còn "dậy sóng" bởi những người đẹp chuyển giới nào?
Xinh đẹp và tài năng, những người đẹp chuyển giới đã bước chân vào showbiz Việt hay đúng hơn là bước vào trái tim người...
XEM TIẾP
Thường xuyên xích mích, đây là cách Trang Trần phản ứng khi Hương Giang Idol đăng quang HH
Trang Trần không ngại gửi lời chúc mừng đến đàn em dù cả hai xảy ra xích mích.
XEM TIẾP
Hương Giang Idol tiết lộ điều đầu tiên nghĩ tới sau đăng quang HH
"Tỉnh dậy sau đêm qua mọi chuyện vẫn như như giấc mơ, thực sự đến giờ phút này Giang vẫn chưa tin được mình sẽ...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM