Trong một lần đãng trí, Thượng đế đã rót nhầm linh hồn nữ giới vào cục đất sét tạo hình nam giới và tạo ra Hương Giang (công chúng quen với danh xưng của cô là Hương Giang Idol). Nhưng Hương Giang đã giúp ngài sửa sai. Không chịu khuất phục số phận, Hương Giang đã dũng cảm tìm lại và công khai giới tính thật của mình. Ở tuổi 20, Hương Giang là một trong số những người Việt Nam đầu tiên thực hiện phẫu thuật chuyển giới một cách toàn diện và triệt để nhất.

Để có thân hình đẹp, nữ tính và trở thành Hoa hậu, Hương Giang Idol đã phải cố gắng nhiều gấp 5 gấp 10 người khác như thế này - Ảnh 1

Trong một lần đãng trí, Thượng đế đã rót nhầm linh hồn nữ giới vào cục đất sét tạo hình nam giới và tạo ra Hương Giang... (Ảnh Internet)

Thế nhưng, không phải sự cố gắng nào cũng được đền đáp ngay từ đầu. Trong những năm sau khi công bố sự thật về giới tính của mình, không ít lần Hương Giang phải nhận những mỉa mai, miệt thị, những từ ngữ cay nghiệt bất cứ khi nào cô phạm sai lầm.

Dẫu biết điều này không công bằng nhưng Hương Giang vẫn mạnh mẽ vượt qua tất cả, cố gắng khẳng định bản thân và chứng tỏ cô có thể giúp Thượng Đế sửa sai, cô hoàn toàn có thể trở thành một phiên bản "không lỗi".

Để có thân hình đẹp, nữ tính và trở thành Hoa hậu, Hương Giang Idol đã phải cố gắng nhiều gấp 5 gấp 10 người khác như thế này - Ảnh 2

Hương Giang đã mạnh mẽ vượt qua tất cả, cố gắng khẳng định bản thân và chứng tỏ cô có thể giúp Thượng Đế sửa sai. (Ảnh Internet)

Để rồi, sau tất cả, cô đã trở thành người nổi tiếng và được công chúng yêu mến. Thành công, nổi tiếng, giàu có và xinh đẹp, với Hương Giang như thế vẫn chưa đủ. Cô quyết định đi thi cuộc thi về sắc đẹp dành cho những người chuyển giới - Miss International Queen 2018. Vượt qua 27 ứng cử viên, Hương Giang đã trở thành Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 trong đêm chung kết được tổ chức vào tối 9/3 tại Pattaya, Thái Lan.

Để có thân hình đẹp, nữ tính và trở thành Hoa hậu, Hương Giang Idol đã phải cố gắng nhiều gấp 5 gấp 10 người khác như thế này - Ảnh 3

... nhưng cô đã giúp Ngài sửa sai. (Ảnh Internet)

Chặng đường này không hề dễ dàng với Hương Giang nhưng cô đã chứng minh được một điều rằng dù tạo hóa đã không "ưu ái" những người như cô nhưng bản thân họ vẫn hoàn toàn có thể vươn lên để khẳng định chính mình để đạt được hạnh phúc.

Nhan sắc nổi bật, sự tự tin, duyên dáng và thông minh đã giúp Hương Giang tỏa sáng ngay từ khi bắt đầu cuộc thi. Một trong những vấn đề chị em vô cùng quan tâm chính là bí quyết giữ dáng của cô nàng hoa hậu chuyển giới xinh đẹp này.

Bình thường, việc giảm cân, giữ dáng vốn là một trong những vấn đề vô cùng khó khăn, đối với những người chuyển giới, việc giữ dáng còn khó khăn hơn gấp bội. Thế nhưng Hương Giang vẫn bất chấp và vượt lên tất cả, chiến thắng bản thân, giành vương miện vô cùng xứng đáng.

Không phải đẹp nhân tạo là không cần cố gắng

Hương Giang vốn được biết tới là một trong số những người đẹp chuyển giới có thân hình đẹp và gợi cảm nhất nhì showbiz Việt Nam. Nhiều người cho rằng, tất cả chỉ là nhờ "bàn tay của bác sĩ" mà thôi, một số người khác lại tin rằng cô phải uống rất nhiều thuốc thì mới có vẻ đẹp nữ tính đến như vậy.

Để có thân hình đẹp, nữ tính và trở thành Hoa hậu, Hương Giang Idol đã phải cố gắng nhiều gấp 5 gấp 10 người khác như thế này - Ảnh 4

Nhiều người cho rằng, vẻ đẹp của Hương Giang chẳng qua chỉ là nhờ "bàn tay của bác sĩ". (Ảnh Internet)

Điều này không sai, thế nhưng cũng không hoàn toàn đúng. Ít ai biết rằng, sau những đau đớn trên bàn phẫu thuật hay các loại thuốc đã phải dùng thì Hương Giang cũng phải rất cố gắng nỗ lực để có thân hình hoàn hảo, mềm mại, linh hoạt và giảm thiểu các tác dụng phụ.

Một người phụ nữ dù là "phiên bản chuẩn" của Thượng Đế cũng chưa chắc sinh ra đã có thân hình đẹp, quyến rũ, tất cả đều cần trải qua tập luyện, ăn uống, giữ gìn nhan sắc, vóc dáng. Chính vì thế, điều này lại càng khó khăn hơn với Hương Giang.

Để có thân hình đẹp, nữ tính và trở thành Hoa hậu, Hương Giang Idol đã phải cố gắng nhiều gấp 5 gấp 10 người khác như thế này - Ảnh 5
Ít ai biết rằng, sau những đau đớn trên bàn phẫu thuật hay các loại thuốc đã phải dùng thì Hương Giang cũng phải rất cố gắng nỗ lực để có thân hình hoàn hảo như ngày hôm nay. (Ảnh Internet)

Mặc dù có thân hình khá hoàn hảo nhưng để có được vóc dáng đồng hồ cát, người đẹp đã tiết lộ với báo chí rằng cô luôn có một chế độ luyện tập vô cùng khắt khe. Mỗi ngày cô ở phòng tập gym trên dưới 2 tiếng cùng huấn luyện viên. Thậm chí, có hôm, việc tập luyện quá sức còn khiến cô bị đau nhức toàn bộ vùng bụng, không thể gập người lại được, hay bị dị ứng vùng lưng do cọ sát nhiều.

Ngoài việc chăm tập bụng để duy trì eo thon, Hương Giang rất chú trọng tập hông và đùi. Người đẹp cho rằng, đối với người chuyển giới nói chung, tập phần hông đòi hỏi phải hết sức cẩn thận bởi lẽ nếu không sẽ trở nên thô, kém duyên dáng, thiếu độ mềm mại, nữ tính.

Để có thân hình đẹp, nữ tính và trở thành Hoa hậu, Hương Giang Idol đã phải cố gắng nhiều gấp 5 gấp 10 người khác như thế này - Ảnh 6

Mỗi ngày cô ở phòng tập gym trên dưới 2 tiếng cùng huấn luyện viên. (Ảnh Internet)

Ngoài việc tập luyện để giữ sức khỏe, giữ hình thể cân đối, một việc khó khăn khác với Hương Giang là làm sao đồng thời giữ được vẻ nữ tính. Với thể trạng của người chuyển giới, việc tập luyện nếu không phù hợp sẽ rất dễ dẫn tới hình thành cơ bắp, như thế sẽ không đẹp.

Chính vì thế, Hương Giang đã được hướng dẫn tập những bài tập khối lượng nhẹ nhưng nhiều lần, ví dụ như nâng tạ nhẹ nhưng phải nâng tới 100 lần. Với cách thức tập luyện như thế, trong vòng 5 ngày cô giảm tới 5kg.

Để có thân hình đẹp, nữ tính và trở thành Hoa hậu, Hương Giang Idol đã phải cố gắng nhiều gấp 5 gấp 10 người khác như thế này - Ảnh 7

Với thể trạng của người chuyển giới, việc tập luyện nếu không phù hợp sẽ rất dễ dẫn tới hình thành cơ bắp, như thế sẽ không đẹp. (Ảnh Internet)

Không chỉ nghiêm khắc trong tập luyện, ngay cả chuyện ăn uống cũng được nữ ca sĩ kiểm soát trong từng bữa ăn. Không ăn uống xô bồ hay nhịn đói, cách ăn uống để giữ vóc dáng săn chắc nhưng vẫn nữ tính và đặc biệt là toát lên vẻ khỏe mạnh, đầy sức sống được cô lựa chọn là: Cắt giảm lượng tinh bột, đồng thời ăn nhiều rau xanh, trái cây.

Để có thân hình đẹp, nữ tính và trở thành Hoa hậu, Hương Giang Idol đã phải cố gắng nhiều gấp 5 gấp 10 người khác như thế này - Ảnh 8

Mục tiêu Hương Giang hướng tới là phải tập luyện, ăn uống để có thân hình khỏe, đẹp mà vẫn nữ tính. (Ảnh Internet)

Chỉ uống nước nhằm đẩy lùi cơn đói để giữ thân hình đẹp và trở thành Hoa hậu tại Miss International Queen 2018

Giành giải cao nhất trong cuộc thi sắc đẹp mang tầm cỡ thế giới này là một thắng lợi chứa đầy niềm hạnh phúc lẫn nước mắt của Hương Giang. Đằng sau nụ cười, sự hãnh diện khi được nhận vương miện Hoa hậu là cả những ngày cô phải nhịn đói, uống nước để đẩy lùi cơn đói nhằm giữ thân hình đẹp trong những ngày dự thi.

Để có thân hình đẹp, nữ tính và trở thành Hoa hậu, Hương Giang Idol đã phải cố gắng nhiều gấp 5 gấp 10 người khác như thế này - Ảnh 9

Giành giải cao nhất trong cuộc thi sắc đẹp mang tầm cỡ thế giới này là một thắng lợi chứa đầy niềm hạnh phúc lẫn nước mắt của Hương Giang.

Trong lần trò chuyện, giao lưu với khán giả quê nhà qua mạng xã hội, Hương Giang cho hay, dù đồ ăn Thái rất ngon và bản thân mình rất đói, mệt do lịch trình làm việc dày đặc nhưng cô không dám ăn, chỉ quyết tâm uống nước để vượt qua cơn thèm ăn cùng cơn đói cồn cào của mình.

Để có thân hình đẹp, nữ tính và trở thành Hoa hậu, Hương Giang Idol đã phải cố gắng nhiều gấp 5 gấp 10 người khác như thế này - Ảnh 10

Hương Giang chia sẻ với khán giả quê nhà về những ngày phải nhịn đói, uống nước để giữ thân hình trong thời gian dự thi Hoa hậu. (Ảnh Internet)

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Giang không dám ăn vì áp lực vô cùng. Lúc nào cũng sợ bụng to, sợ mập thì sắp tới thi bikini sẽ không biết phải làm sao. Nên dù rất muốn ăn, đói ơi là đói, có hôm đói đến sắp ngất đi mà cũng không dám ăn, chỉ dám động vào một ít rau. Chỉ một ít thôi vì salad Thái cay, mà ăn cay thì sẽ bị nổi mụn. Nói chung là không dám ăn gì. Cả ngày hôm nay Giang chỉ uống nước, cứ đói là uống nước để vượt qua cơn đói".

Không những thế, ngay cả giờ ngủ của người đẹp cũng không được trọn vẹn như mọi khi. "Có những hôm kết thúc lịch trình là 11 rưỡi, đi tắm, tẩy trang, thay đồ đi ngủ thì đã là 12 rưỡi, lên giường cũng khó ngủ vì lo lắng, chợp mắt được một lúc đã tới 3 giờ sáng là giờ ê-kip trang điểm sang để make-up cho Giang", Hương Giang cho hay.

Để có thân hình đẹp, nữ tính và trở thành Hoa hậu, Hương Giang Idol đã phải cố gắng nhiều gấp 5 gấp 10 người khác như thế này - Ảnh 11

Vì lịch trình làm việc dày đặc nên nhiều hôm cô chỉ ngủ 2-3 tiếng. (Ảnh Internet)

Mặc dù biết rằng cách sinh hoạt và ăn uống của mình như vậy là không tốt cho sức khỏe nhưng Hương Giang cũng đã rất cố gắng để không bị gục ngã. Những gì cô làm đều phải trong mức chịu đựng được của bản thân.

Và phải nói rằng, để có được khả năng chịu đựng và cố gắng cao như vậy, chứng tỏ Hương Giang đã rất biết cách rèn luyện sức khỏe của mình trước đó.

Để có thân hình đẹp, nữ tính và trở thành Hoa hậu, Hương Giang Idol đã phải cố gắng nhiều gấp 5 gấp 10 người khác như thế này - Ảnh 12

Danh hiệu Hoa hậu rất xứng đáng với Hương Giang hơn bất kì ai. (Ảnh Internet)

Tất cả những cố gắng của Hương Giang đều đã được đền đáp và ngôi vị Hoa hậu rất xứng đáng với cô hơn bất kì ai.

Bí quyết giúp phụ nữ Nhật giảm mỡ thừa nhanh chóng, luôn sở hữu vòng bụng phẳng lì

Bí quyết giúp phụ nữ Nhật giảm mỡ thừa nhanh chóng, luôn sở hữu vòng bụng phẳng lì

Để giảm mỡ bụng và nhanh chóng sở hữu vòng eo thon gọn, phụ nữ Nhật thường xuyên áp dụng bài tập thể dục hô hấp mỗi ngày. Đây là phương pháp cổ truyền giúp giữ dáng, tăng cường sức khỏe và kéo dài tuổi thọ.

Theo HN/Helino