Trung Dân, Lâm Khánh Chi chúc mừng Hương Giang Idol: Đánh kẻ chạy đi ai đánh người chạy lại?

13/03/2018 06:47

Đêm Chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 diễn ra vào tối 9/3 tại Thái Lan và chiến thắng gọi tên thí sinh đến từ Việt Nam, Hương Giang. Trong niềm vui này có rất nhiều người chúc mừng cô nhưng bất ngờ nhất vẫn là nghệ sĩ Trung Dân.

Đêm 9/3 tại sân Pattaya, Thái Lan, Hương Giang đã giành chiến thắng với câu trả lời ứng xử khá tốt. Cụ thể, câu hỏi của ban giám khảo "Nếu bạn phải thực hiện một hoạt động cộng đồng để làm thế giới trở nên tốt đẹp hơn, bạn sẽ làm gì?", Hương Giang trả lời: "Tôi muốn đòi hỏi quyền bình đẳng cho tất cả mọi người vì ai cũng mong mình có cuộc sống tốt. Người chuyển giới cũng muốn bình đẳng, không bị kỳ thị. Tôi mong tất cả chúng ta cùng làm để thế giới tốt đẹp hơn".

Sau 14 ngày, Hương Giang Idol đã có được thành quả tuyệt vời. Ngay lập tức người đẹp nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè đồng nghiệp. Cô nhận được tình cảm lớn từ người hâm mộ. Tuy nhiên, bất ngờ lớn nhất vẫn là lời chúc mừng của nghệ sĩ Trung Dân.

Trung Dân, Lâm Khánh Chi chúc mừng Hương Giang Idol: Đánh kẻ chạy đi ai đánh người chạy lại? - Ảnh 1
Hoa hậu Hương Giang trong đêm đăng quang.

Được biết, trước đó không lâu, Hương Giang Idol đã gây scandal lớn với nam nghệ sĩ. Trong một gameshow, Hương Giang Idol khiến nghệ sĩ Trung Dân bức xúc phải ra về khi gameshow đang quay giữa chừng.

Cụ thể, trong gameshow ấy, khi MC Đại Nghĩa đặt câu hỏi cho người chơi: "Cát Tường hay than phiền anh Trung Dân thích tìm tòi khám phá máy móc, xem xem nó hoạt động như thế nào. Có một lần, ông ấy đút đầu vào… (ba chấm) và ông ấy bị thương. Người chơi phải điền vào dấu ba chấm đó, xem ông ấy đút đầu vô máy gì.

Trung Dân, Lâm Khánh Chi chúc mừng Hương Giang Idol: Đánh kẻ chạy đi ai đánh người chạy lại? - Ảnh 2
Hương Giang Idol đã xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân trong một gameshow vào tháng 5/2017.

Mọi người đưa ra nhiều đáp án như đút đầu vô lò nướng, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng… riêng Hương Giang Idol nói "đút đầu vô cầu tiêu". Chính câu nói ấy đã bùng lên tranh cãi lớn trong dư luận. Và điều này khiến cho nghệ sĩ Trung Dân bị tổn thương và bức xúc.

Gần 1 năm sau sự cô ấy, Hương Giang Idol đã công khai xin lỗi nghệ sĩ Trung Dân và vụ việc tạm lắng lại. Mới đây nhất, khi Hương Giang Idol giành chiến thắng ở cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế. Bất ngờ, có phóng viên hỏi cảm xúc của nghệ sĩ Trung Dân thì ông gửi lời chúc mừng chân thành.

"Tôi cảm thấy vui và xin chúc mừng cô ấy”, lời chúc ngắn gọn và chân thành ấy đã khiến dư luận thêm tin yêu vào tình người của nam nghệ sĩ già. Chưa hết ông còn bày tỏ tình cảm: "Tôi thì tôi chúc mừng. Tôi muốn nói là trong cuộc sống thì mình phải vươn lên. Đây như một sự khẳng định rằng mình làm những điều có ích cho xã hội. Mọi thứ còn ở phía trước nên mình luôn phải phấn đấu.

Tôi cũng cảm thấy vui khi cô ấy đã khẳng định được rằng mình sống có ích và sống tốt. Một lần nữa, xin chúc mừng Hương Giang”.

Đi qua lùm xùm, những tranh cãi nảy lửa về thái độ vô lễ của bậc con cháu trong nghề, nghệ sĩ Trung Dân đã buông bỏ sạch câu chuyện tiêu cực ấy. Ông cho biết, bản thân trân trọng và đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng vươn lên của Hương Giang Idol. Với nghệ sĩ Trung Dân, Hương Giang Idol xứng đáng với những gì đã đạt được.

Còn phía Lâm Khánh Chi, cô cũng là người đẹp chuyển giới có nhiều mâu thuẫn với Hương Giang Idol trong quá khứ. Cũng liên quan đến vụ xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân vào tháng 5/2017, Lâm Khánh Chi chia sẻ: "Riêng về cộng đồng LGBT, Hương Giang ảnh hưởng quá lớn cũng không phải, bởi cô ấy cũng chỉ là một thành viên mà thôi. Nói đúng hơn Hương Giang là một thành viên nổi bật nhưng không phải là tất cả, càng không phải là một đại diện trong khi đó có biết bao nhiêu người tốt đẹp khác. Nhưng hành động của Hương Giang cũng khiến cho cộng đồng chúng tôi cảm thấy xấu hổ. Nó không diễn ra hoặc có cách xử sự khác đi thì vẫn hay hơn".

Trung Dân, Lâm Khánh Chi chúc mừng Hương Giang Idol: Đánh kẻ chạy đi ai đánh người chạy lại? - Ảnh 3
Trước khi xảy ra những tranh cãi, Hương Giang Idol và Lâm Khánh Chi là chị em thân thiết.

Ngay lập tức, chia sẻ của Lâm Khánh Chi khiến fan của Hương Idol bức xúc. Bẵng đi một thời gian, sự việc mới lắng xuống và mối quan hệ của cả hai vẫn không thay đổi. Cho đến hôm 10/3, khi Hương Giang Idol đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Lâm Khánh Chi bị tố chế giễu đồng nghiệp.

Trước những chia sẻ không đúng về mình, Lâm Khánh Chi cho biết: "Đêm qua sau khi hoàn thành show diễn, tôi rất bất ngờ vì thấy có nhiều thành phần rất lạ đã dùng tài khoản ảo để vào Facebook tôi công kích. Họ dùng những lời lẽ vô cùng khiếm nhã cùng những hình ảnh ghép để xúc phạm tôi một cách vô văn hoá. Thật sự tôi rất sốc và không hiểu tại sao”.

Còn nói về chiến thắng của Hương Giang, Lâm Khánh Chi cho biết: "Không chỉ Hương Giang, bất cứ đồng nghiệp nào thành công, mang vinh quang về cho tổ quốc tôi đều vui mừng". Trên trang cá nhân, Lâm Khánh Chi trải lòng: "Khánh Chi im lặng không trả lời báo chí một ngày thì các bạn bảo hết thời rồi, chưa kịp chúc mừng em ấy thì các bạn bảo ganh ghét em ấy, Khánh Chi chúc mừng trên báo thì các bạn bảo giả tạo".

Còn nói về mâu thuẫn đã qua, Lâm Khánh Chi tâm sự: "Thật sự trước kia 2 chị em cũng từng xảy ra mâu thuẫn. Tôi nghĩ đó cũng là chuyện rất bình thường. Trong cuộc sống, chuyện gây nhau, hiểu lầm nhau xảy ra như cơm bữa, quan trọng là sau chuyện đó ta rút ra kinh nghiệm để sống tốt hơn. Các bạn thấy đấy, vụ Hương Giang xúc phạm đến nghệ sĩ Trung Dân trong thời gian qua luôn gây xôn xao dư luận. Bây giờ thì đã sao, họ đã hoà nhau và thậm chí Nghệ sĩ Trung Dân còn gửi lời chúc mừng đến tân Hoa hậu".

Sau những mâu thuẫn với Hương Giang Idol giờ đây Lâm Khánh Chi trở nên thoải mái và vui vẻ hơn với thành công của đồng nghiệp. Và cách ứng xử của nghệ sĩ Trung Dân, người đẹp Lâm Khánh Chi cho thấy tình cảm giữa con người với con người, đó là "đánh kẻ chạy đi ai đánh người chạy lại".

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình Xem thêm bài viết liên quan :
Để có thân hình đẹp, nữ tính và trở thành Hoa hậu, Hương Giang Idol đã phải cố gắng nhiều gấp 5 gấp 10 người khác như thế này
Một người phụ nữ dù là "phiên bản chuẩn" của Thượng Đế cũng chưa chắc đã dễ dàng có được thân hình đẹp, quyến rũ....
XEM TIẾP
Ít ai biết, Hương Giang Idol "mượn tên" của chị gái mình để tiến vào showbiz
Đúng ra là nghệ danh Hương Giang của tân Hoa hậu chuyển giới hiện tại chính là bắt nguồn từ việc cô nàng khi trước...
XEM TIẾP
Hương Giang Idol tiết lộ điều đầu tiên nghĩ tới sau đăng quang HH
"Tỉnh dậy sau đêm qua mọi chuyện vẫn như như giấc mơ, thực sự đến giờ phút này Giang vẫn chưa tin được mình sẽ...
XEM TIẾP
clip-xuc-dong-chua-len-song-hlv-park-hang-seo-oa-khoc-trong-giay-phut-viet-nam-vo-dich
HLV Park Hang Seo đã nhảy lên rồi òa khóc khi giấc mơ mang cup vàng về cho bóng đá... ...
nhung-khoanh-khac-an-tuong-lam-nen-ky-tich-cua-hhen-nie-o-chung-ket-hoa-hau-hoan-vu-2018
Vượt qua các đối thủ nặng ký, H'Hen Niê đã làm nên kỳ tích lọt Top 5 chung cuộc Hoa... ...
truong-giang-nha-phuong-phan-khich-tot-cung-an-mung-ban-thang-cua-anh-duc
Nhã Phương đăng tải một đoạn clip Trường Giang đang phấn khởi vừa đánh trống vừa reo hò cùng dòng... ...
quynh-bup-be-nhay-len-sung-suong-xem-lo-hang-khi-anh-duc-ghi-ban-vao-luoi-malaysia
Ngay sau khi cầu thủ Anh Đức sút tung lưới đối phương, diễn viên Phương Oanh đã không kiềm chế... ...
xem-lai-khoanh-khac-xuc-dong-nhat-sau-khi-tuyen-viet-nam-dang-quang-aff-cup-2018
Hình ảnh Đặng Văn Lâm bật khóc, quỳ ôm cột gôn sau khi Việt Nam giành danh hiệu vô địch... ...
man-an-mung-co-1-0-2-doi-tuyen-viet-nam-moi-hlv-park-hang-seo-uong-bia-dung-trong-cup-vang
Trong phòng thay đồ, các cầu thủ cùng nhau uống bia đựng trong chiếc cúp. HLV Park Hang Seo cũng... ...
nguoi-hung-tham-lang-bau-duc-duoc-tung-ho-khong-ngot-khi-viet-nam-gianh-cup-vang-lich-su
Bầu Đức là người đã đích thân sang Hàn Quốc thương thảo với huấn luyện viên Park Hang Seo và... ...
hlv-park-hang-seo-bi-hoc-tro-do-nuoc-len-nguoi-trong-phong-hop-bao
Quế Ngọc Hải và các đồng đội bất ngờ xuất hiện, đổ nước lên người HLV Park Hang-seo trong phòng... ...
1001-cach-co-vu-bong-da-troi-oi-dat-hoi-cua-cac-ong-bo
Con khóc thì cứ việc khóc, bố cứ phải ăn mừng cái đã! ?? ?? TAG ngay những ông chồng... ...
vat-bat-ly-than-tren-can-co-di-bao-khien-dam-dong-kinh-ngac
Vật bất ly thân trên cán cờ đi 'bão' khiến đám đông kinh ngạc.
ban-ha-ho-malaysia-viet-nam-vo-dich-aff-cup-sau-10-nam
Chung kết lượt về AFF Cup 2018 thực sự không dành cho ai yếu bóng vía, để rồi tất cả... ...
ngoai-cu-xoay-vay-dinh-cao-hhen-nie-con-lien-tuc-chat-chem-tai-miss-universe-2018-the-nay-day
Không chỉ có màn xoay váy ngoạn mục gây ấn tượng lớn với truyền thông quốc tế, trong những hoạt... ...