Hương Giang Idol tiết lộ điều đầu tiên nghĩ tới sau đăng quang HH - Ảnh 1
Hương Giang Idol tiết lộ điều đầu tiên nghĩ tới sau đăng quang Hoa hậu.

Trên trang facebook cá nhân, Hương Giang đã có dòng trạng thái dài sau khi đăng quang danh hiệu cao nhất cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Mở đầu dòng chia sẻ, đại diện của Việt Nam bày tỏ cảm xúc của cô sau đêm thi quyết định. "Hãy tin rằng điều gì cũng có thể xảy ra trong cuộc sống này, chỉ cần bạn có niềm tin và nỗ lực cho niềm tin đó! Tỉnh dậy sau đêm qua mọi chuyện vẫn như như giấc mơ, thực sự đến giờ phút này Giang vẫn chưa tin được mình sẽ trở thành Miss International Queen 2018" - Hương Giang viết.

Hương Giang Idol tiết lộ điều đầu tiên nghĩ tới sau đăng quang HH - Ảnh 2

Tiếp lời, tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 gửi lời cảm ơn đến cộng đồng, gia đình, bạn bè đã giúp đỡ, hỗ trợ, sát cánh cùng cô trong suốt quá trình tham gia cuộc thi sắc đẹp. "Cảm ơn rất nhiều tới đơn vị tổ chức chương trình đã làm nên điều ý nghĩa này, toàn bộ nhân viên của công ty Tiffany’s Show đã lao động miệt mài, hỗ trợ cho Giang rất nhiều trong lúc đi thi. Giang xin cảm ơn các ban ngành Việt Nam, Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã tạo điều kiện giúp đỡ Giang đi thi từ những ngày đầu! Giang cảm ơn tất cả các đơn vị hỗ trợ, các nhãn hàng đã giúp đỡ Giang trước khi lên đường...cùng anh Đàm Vĩnh Hưng. Cảm ơn sự hỗ trợ của cả ê kíp tuyệt vời những người đã vất vả cùng Giang ngày đêm làm nên những hình ảnh không thể chỉnh chu hơn.

Cảm ơn các nhà thiết kế trong nước đã hỗ trợ cho Giang rất nhiều trang phục đẹp, đặc biệt là chiếc đầm dạ hội của anh Lê Thanh Hòa Giang mặc lúc đăng quang...Cảm ơn bộ trang phụ truyền thống tuyệt vời...Đặc biệt cảm ơn gia đình bạn bè và toàn bộ các anh chị báo chí truyền thông Việt Nam đã hỗ trợ em suốt quá trình thi. Cuối cùng Giang xin chân thành cảm ơn sự yêu mến ủng hộ của khán giả Việt Nam, thực sự cảm ơn rất rất nhiều" - người đẹp bày tỏ.

Hương Giang Idol tiết lộ điều đầu tiên nghĩ tới sau đăng quang HH - Ảnh 3
Đi kèm với lời chia sẻ là hai bức ảnh "ngày ấy - bây giờ" của Hương Giang được cô chia sẻ thu hút hơn 70.000 lượt yêu thích, bày tỏ cảm xúc từ phía cộng đồng mạng và người hâm mộ.
Hương Giang Idol tiết lộ điều đầu tiên nghĩ tới sau đăng quang HH - Ảnh 4
Nhiều nhà thiết kế như: Đỗ Long, Đỗ Mạnh Cường, nghệ sĩ Vượng râu...đã gửi lời chúc mừng đến tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang.

Hương Giang Idol tiết lộ điều đầu tiên nghĩ tới sau đăng quang HH - Ảnh 5

Thường xuyên xích mích, đây là cách Trang Trần phản ứng khi Hương Giang Idol đăng quang HH

Thường xuyên xích mích, đây là cách Trang Trần phản ứng khi Hương Giang Idol đăng quang HH

Trang Trần không ngại gửi lời chúc mừng đến đàn em dù cả hai xảy ra xích mích.

Theo Mi Mi/Dân Việt