Tối 09/03, Hương Giang Idol vượt qua loạt ứng cử viên sáng giá để đăng quang ngôi vị cao nhất "Miss International Queen - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018".

Ngay trong khoảnh khắc Hương Giang Idol nhận vương miện, trên mạng xã hội tràn ngập những lời chúc mừng dành cho đại diện của Việt Nam.

Thường xuyên xích mích, đây là cách Trang Trần phản ứng khi Hương Giang Idol đăng quang HH - Ảnh 1
Khoảnh khắc Hương Giang Idol đăng quang "Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018".

Ngoài khán giả hâm mộ, người thân và đồng nghiệp thân thiết, cựu người mẫu, diễn viên Trang Trần cũng có lời nhắn nhủ đến đàn em.

Không nhắc đích danh tên Hương Giang Idol, song Trang Trần chia sẻ hình bó hoa tươi thắm kèm dòng trạng thái: "Nó thông minh - đúng là rất thông minh.

Nó đẹp - nó đẹp từ xưa. Nó tỏa sáng - nó xứng đáng được chúc mừng. Chuyện gì ra chuyện đó. Chúng nó truyền cảm hứng, động lực cho giới LGBT nhà ta vì nó có ý trí. Các chị em LGBT hãy chúc mừng nó!".

Chỉ thời gian ngắn chia sẻ, phản ứng của Trang Trần khi Hương Giang Idol đăng quang hoa hậu đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Thường xuyên xích mích, đây là cách Trang Trần phản ứng khi Hương Giang Idol đăng quang HH - Ảnh 2
Trang Trần, Hương Giang (từ trái qua - pv) từng cùng tham gia "Cuộc đua kỳ thú 2014". Tuy nhiên, sau cuộc thi, cả hai xảy ra xích mích, thường xuyên lời qua tiếng lại trên mạng xã hội.

Trước đây, Trang Trần và Hương Giang Idol cùng tham gia "Cuộc đua kỳ thú 2014". Tuy nhiên, khi chương trình lên sóng, cả hai đã xảy ra xích mích và thường xuyên lời qua tiếng lại trên mạng xã hội.

Không lâu sau đó, cả Trang Trần, Hương Giang Idol đều thẳng thắn bày tỏ quan điểm cá nhân gây tranh cãi khi mỗi người dính vào những sự vụ ồn ào riêng.

Về phía Hương Giang Idol, sau khi đăng quang hoa hậu, cô đã nhanh chóng gửi lời cảm ơn đến gia đình, bạn bè, người hâm mộ và đặc biệt là ê kíp riêng đã theo sát, ủng hộ cô trong suốt thời gian qua.

Thường xuyên xích mích, đây là cách Trang Trần phản ứng khi Hương Giang Idol đăng quang HH - Ảnh 3
Hương Giang Idol cho biết cô sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa hơn cho giới LGBT sau khi đăng quang hoa hậu.

"Tôi thấy thành quả này quá tuyệt vời, tôi không tin vào chiến thắng của chính mình. Đó là thành quả của không chỉ mình tôi mà còn là của toàn bộ ê kíp, những con người yêu mến tôi.

Sau ngày hôm nay, chắc chắn tôi sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa nhất cho mọi người, cho cộng đồng LGBT" - Hương Giang Idol tâm sự sau giây phút đội vương miện.

Hương Giang Idol đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018

Hương Giang Idol đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018

Vượt qua nhiều ứng viên, Hương Giang Idol trở thành Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 được tổ chức vào tối 9/3 tại Pattaya, Thái Lan.

Theo Ngọc Anh/Thời Đại