Ngọc Trinh ăn chuối trên tay Vũ Khắc Tiệp

Mới đây, Ngọc Trinh đã đăng lên trang cá nhân đoạn clip vui của cô và Vũ Khắc Tiệp. Khi Ngọc Trinh đang tung tăng đi trên vỉa hè thì bất ngờ bị vấp chân trượt ngã, nhưng cú ngã lại khiến cô đâm thẳng vào người Vũ Khắc Tiệp đang đứng gần đó. Nào ngờ lúc mất đà lao vào người Vũ Khắc Tiệp thì Ngọc Trinh lại tiện thể cắn một miếng chuối mà anh đang cầm trên tay khiến “ông bầu” ngơ ngác.

Những lần Ngọc Trinh bị chỉ trích vì thô tục trên mạng xã hội - Ảnh 1

Mặc dù đoạn clip làm ra chỉ với mục đích vui vẻ, gây cười nhưng cộng đồng mạng lại có phản ứng khá tiêu cực. Một số người để lại bình luận chê đoạn clip của Ngọc Trinh là thô tục, kém sang, đồng thời cũng có một số bình luận khiếm nhã về hành động của “nữ hoàng nội y”.

Ngọc Trinh thản nhiên nói tục

Trước đó, tháng 9/2020, Ngọc Trinh đăng tải clip đi ăn cùng Thúy Kiều với nội dung mang tính giải trí. Theo đó, Ngọc Trinh chỉ đang muốn chấm nước chấm nhưng Thúy Kiều lại hiểu nhầm rằng đang gắp đồ ăn cho cô nên cô từ chối nhiều lần khiến Ngọc Trinh rất tức giận. Câu nói đáng chú ý của Ngọc Trinh là “Bà mẹ, tao đang chấm nước chấm nha”, khiến không ít khán giả ngạc nhiên.

Những lần Ngọc Trinh bị chỉ trích vì thô tục trên mạng xã hội - Ảnh 2

Cũng trong một lần cùng người chị em Diệu Nhi, Ngọc Trinh bỗng phát ra những từ ngữ "kém xinh" khi đang cầm micro, khiến hàng tá bạn bè giật mình hoảng hốt.

Không chỉ thế, trước đó chân dài này còn không ít lần đăng tải những đoạn clip văng tục lên mạng xã hội. Ngọc Trinh cũng tự thừa nhận đây là thói quen khó sửa của bản thân.

Ngọc Trinh tung tiền trên MXH

Trước đó, vào tháng 5-2020, nữ hoàng nội y nhận chia sẻ hậu trường quăng sấp tiền 30.000 USD để sống ảo, bắt trend "đi đường quyền".

Những lần Ngọc Trinh bị chỉ trích vì thô tục trên mạng xã hội - Ảnh 3

Trong clip, Ngọc Trinh nhờ ê-kíp 4 người đứng tung tiền để quay cho đẹp. Bên cạnh những bình luận ngỡ ngàng, nể độ chịu chơi của Ngọc Trinh, nhiều người lại tỏ thái độ khó chịu với hành động trên. Một số khán giả cho rằng Ngọc Trinh khoe của, không coi trọng đồng tiền và khẳng định clip sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực đến một bộ phận giới trẻ, cổ súy lối sống khoe khoang.

Thử mỹ phẩm vô tội vạ trong kho

Hay tháng 10/2019, Ngọc Trinh đăng đoạn clip ghi lại cảnh có mặt tại một kho phân phối mỹ phẩm. Trong quá trình di chuyển tại kho hàng, Ngọc Trinh vừa trò chuyện vừa bóc một số sản phẩm ra xem. Tới lúc đứng trước một kệ đựng son, cô lấy một cây ra bôi thử lên môi, sau đó thản nhiên bỏ lại chỗ cũ.

Những lần Ngọc Trinh bị chỉ trích vì thô tục trên mạng xã hội - Ảnh 4

Nhiều người xem đã phản ứng: "Son người ta bán chứ có phải để test đâu mà bóc ra xài vô tư vậy? Vô duyên", "Dù biết Ngọc Trinh giàu, mua vài ba cây son này chẳng thành vấn đề gì nhưng ở đây là ý thức. Bạn giàu chưa chắc ý thức của bạn đã tốt. Làm sai thì bị chỉ trích là đúng rồi"....

Hoài Linh nói về số tiền hơn 8 tỷ cứu trợ lũ lụt, tiết lộ thời gian và cách làm từ thiện

Hoài Linh nói về số tiền hơn 8 tỷ cứu trợ lũ lụt, tiết lộ thời gian và cách làm từ thiện

Danh hài Hoài Linh sẽ dùng số tiền quyên góp được giúp bà con khắc phục hậu quả sau bão lũ. Anh cũng trích tiền mua đồ dùng học tập cho học sinh nơi đây.

Theo Thu Thu/Gia đình Việt Nam