Mới đây, MC Quyền Linh đã đăng lên kênh cá nhân clip anh livestream trong hậu trường chương trình Ca sĩ bí ẩn, trước giờ ghi hình.

Trong clip này, Quyền Linh cầm máy quay đi khắp hậu trường và sân khấu, gặp từ khán giả, quay phim tới nhân viên ánh sáng. Ai gặp Quyền Linh cũng chào hỏi, vui vẻ, chứng tỏ anh rất được lòng mọi người.

Quyền Linh đi tới bàn giám khảo thì có Kỳ Duyên và Ngọc Sơn đang ngồi ở đó. Thấy Quyền Linh bước tới, Ngọc Sơn liền chia sẻ:

Ngọc Sơn: 'Quyền Linh là MC giàu nhất showbiz Việt, xây gần chục căn nhà khác nhau' - Ảnh 1

"Quyền Linh là một MC tỷ phú. Quyền Linh là MC giàu nhất showbiz Việt, xây gần chục căn nhà khác nhau. Quyền Linh sống rất tốt với bạn, lúc nào cũng mời bạn đi ăn bún bò".

Ngọc Sơn: 'Quyền Linh là MC giàu nhất showbiz Việt, xây gần chục căn nhà khác nhau' - Ảnh 2

Kỳ Duyên ngồi cạnh, nghe vậy mới nói vui: "Mời bạn nhưng để bạn trả tiền chứ gì".

Ai ngờ Ngọc Sơn không những không hưởng ứng Kỳ Duyên mà còn phản ứng ngay lập tức để bảo vệ bạn mình. Anh nói:

"Không bao giờ, Quyền Linh đàng hoàng lắm, mời đi ăn nhưng không bao giờ để ai trả tiền, luôn giành trả tiền cho bạn và mọi người.

Mười lần tôi đi chơi với Quyền Linh là Linh bao hết mười một. Dù có tiền hay không có tiền cũng đòi trả tiền".

Kỳ Duyên tiếp lời: "Tôi không biết anh Ngọc Sơn thế nào, chứ tôi chưa bao giờ được Quyền Linh mời cái gì, đến li cà phê cũng không được mời, nên không hề biết Quyền Linh hào phóng như thế. Tôi cứ nghĩ anh Quyền Linh giống Chí Tài".

Ngọc Sơn: 'Quyền Linh là MC giàu nhất showbiz Việt, xây gần chục căn nhà khác nhau' - Ảnh 3

Trước lời đùa giỡn của Kỳ Duyên, Quyền Linh liền nói: "Được rồi, sau hôm nay tôi sẽ mời Kỳ Duyên một bữa ra trò. Tôi chơi với Chí Tài nhưng khác Chí Tài nhiều. Ngọc Sơn chơi với tôi bao nhiêu năm rồi ấy nhỉ?".

Ngọc Sơn trả lời và vẫn hết lời khen Quyền Linh: "Tôi chơi với Quyền Linh phải mấy chục năm rồi. Quyền Linh là người rất tốt. Quyền Linh là người đàn ông số 1, hào phóng lắm, luôn mời bạn bè.

Tôi hay gọi Quyền Linh là người đàn ông Ma Rốc vì luôn móc ra, đi đâu cũng móc tiền ra trả cho bạn bè, móc hết nhẵn túi luôn".

Tiếp đó, Quyền Linh đi vào phòng trang điểm thì thấy Việt Hương đang nằm đắp chăn chờ tới lúc ghi hình. Thấy Quyền Linh bước tới, Việt Hương cũng chia sẻ:

"Ngày xưa, tôi và anh Quyền Linh diễn với nhau trên Sài Gòn những 7 năm trời. Sau đó, tôi mới qua Mỹ. Tôi hay gọi anh Quyền Linh là MC nông dân vì anh lúc nào cũng chân chất, giản dị, không bao giờ màu mè.

Anh Linh hay làm chương trình từ thiện nên phải đi dép lê để đi lại cho dễ.

Ngọc Sơn: 'Quyền Linh là MC giàu nhất showbiz Việt, xây gần chục căn nhà khác nhau' - Ảnh 4

Tôi nhớ có lần, tôi live stream vui quay đúng lúc anh Linh ngủ, còn đi nguyên một đôi dép lê. Thế là khán giả ùa vào cho dép, cho đồ, cho quần áo, cho đủ thứ.

Sau đó, có người mang tới nhà tôi nguyên chục đôi lê để gửi tới anh ấy vì thấy đôi dép anh ấy đi cũ quá. Chẳng hiểu sao đến tận bây giờ anh Quyền Linh vẫn đi đôi dép này? Cảm ơn mọi người nhiều".

Chí Tài cũng nói: "Tôi rất quý Quyền Linh vì cậu ấy rất tốt".

Ngọc Sơn: 'Tôi muốn xin lỗi những sai lầm trong quá khứ'

Ngọc Sơn: 'Tôi muốn xin lỗi những sai lầm trong quá khứ'

Giọng ca "Tình cha" cho hay anh muốn xin lỗi những gì đã gây nên trong quá khứ. Ở tuổi 50, anh kể mình ăn chay, chắt chiu từng câu nói, tu tâm tích đức.

Theo Tùng Ninh/Soha/Trí thức trẻ