Mới đây, Ngọc Lan tiết lộ việc chuyện chăm con bị bệnh lên trang facebook cá nhân. Cô thậm chí còn bày tỏ sự không an tâm ngay cả khi ông xã Thanh Bình chăm con trai.

Ngọc Lan vẫn không yên tâm để Thanh Bình chăm con trai bị ốm, dù trước đó hết lời khen ngợi ông xã đảm đang - Ảnh 1

Ngọc Lan chia sẻ: "3 đêm thức trắng chăm con bệnh, đi làm về là nhào vô cầm khăn lau mát suốt, tới gần sáng mới thiếp đi được tí. Hôm nay off buổi sáng, tranh thủ cho con ở nhà luôn để ráng chăm cho dứt bệnh. Trong bụng lo dữ lắm vì tí 2h đi quay là tới sáng hôm sau mới về. Không hiểu sao từ ngày ông biết nói là mình không an tâm khi giao ông cho ai, chỉ có ngủ với mình thì mình mới an tâm. Bệnh là chỉ có mình chăm mình mới an tâm, giờ kể cả có ba nó chăm mình cũng không an tâm nữa. Mẹ nào cũng vậy đúng không, chứ đâu riêng gì mình đúng không?".

Ngọc Lan vẫn không yên tâm để Thanh Bình chăm con trai bị ốm, dù trước đó hết lời khen ngợi ông xã đảm đang - Ảnh 2Ngọc Lan vẫn không yên tâm để Thanh Bình chăm con trai bị ốm, dù trước đó hết lời khen ngợi ông xã đảm đang - Ảnh 3

Trước đó, Ngọc Lan từng tiết lộ chồng là một người đàn ông đảm đang, thường xuyên làm việc nhà, nấu ăn, đi chợ chăm sóc cho cả gia đình. Nữ diễn viên cho biết Thanh Bình chăm con khéo hơn cả cô.

Tâm sự nghẹn lòng về con trai, 'Kiều nữ' Ngọc Lan để lộ lý do chưa sinh con thứ 2 cho Thanh Bình

Tâm sự nghẹn lòng về con trai, 'Kiều nữ' Ngọc Lan để lộ lý do chưa sinh con thứ 2 cho Thanh Bình

Dù muốn sinh thêm con thứ 2 rồi ngưng, nhưng vì thương quý tử đầu lòng nên diễn viên Ngọc Lan chưa đành lòng.

Theo H.P/Dân Việt