Những ngày qua, diện mạo xinh đẹp, gợi cảm hậu chuyển giới của ca sĩ Lynk Lee đã trở thành đề tài cực "hot" trên mạng xã hội, cùng với đó là không ít bình luận miệt thị, công kích nữ ca sĩ chuyển giới. 

Giữa "tâm bão" tranh cãi của dư luận, Lynk Lee mới đây đã quyết định công khai quá trình biến chuyển gương mặt của mình từ khi phẫu thuật chuyển giới đến thời điểm hiện tại.

Để được sống đúng với bản thân và có được ngoại hình xinh xắn như hiện tại, ngoài những lời gièm pha thì Lynk Lee đã phải chịu đựng rất nhiều đau đớn.

Lynk Lee khoe cận cảnh gương mặt biến chuyển qua từng giai đoạn hậu chuyển giới, nhìn lúc mới phẫu thuật xong mà xót xa - Ảnh 1Lynk Lee khoe cận cảnh gương mặt biến chuyển qua từng giai đoạn hậu chuyển giới, nhìn lúc mới phẫu thuật xong mà xót xa - Ảnh 2Lynk Lee khoe cận cảnh gương mặt biến chuyển qua từng giai đoạn hậu chuyển giới, nhìn lúc mới phẫu thuật xong mà xót xa - Ảnh 3Lynk Lee khoe cận cảnh gương mặt biến chuyển qua từng giai đoạn hậu chuyển giới, nhìn lúc mới phẫu thuật xong mà xót xa - Ảnh 4Lynk Lee khoe cận cảnh gương mặt biến chuyển qua từng giai đoạn hậu chuyển giới, nhìn lúc mới phẫu thuật xong mà xót xa - Ảnh 5Lynk Lee khoe cận cảnh gương mặt biến chuyển qua từng giai đoạn hậu chuyển giới, nhìn lúc mới phẫu thuật xong mà xót xa - Ảnh 6

 "Với Linh thời gian này chỉ cần ngắm mình trong gương và được hát thôi cũng khiến Linh như đang trong một giấc mơ mà Linh không bao giờ muốn tỉnh lại nữa. Linh hạnh phúc với chính bản thân mình. Cái cảm giác đó bản thân Linh đã mơ từ rất lâu và bây giờ thì thực sự đã thành hiện thực.

Để nói về những người chuyển giới thì có rất nhiều bạn, họ may mắn, họ mạnh mẽ hơn Linh, họ có khao khát và quyết tâm trở về đúng bản ngã của mình từ rất sớm. Khi đó họ mới chỉ 18 tới 20 tuổi, nên vóc dáng cũng như khuôn mặt họ sẽ dễ dàng mềm mại và nữ tính hơn.

Còn đối với Linh, trên 30 tuổi không còn là trẻ nên để các đường nét mềm mại và nữ tính cần thời gian lâu hơn. Nhưng giờ đây với Linh, mọi thứ không còn là muộn nữa rồi. Cuộc sống bây giờ với Linh mới đang bắt đầu và còn cả chặng đường dài phía trước để hoàn thiện", nữ ca sĩ tâm sự.

Lynk Lee khoe cận cảnh gương mặt biến chuyển qua từng giai đoạn hậu chuyển giới, nhìn lúc mới phẫu thuật xong mà xót xa - Ảnh 7Lynk Lee khoe cận cảnh gương mặt biến chuyển qua từng giai đoạn hậu chuyển giới, nhìn lúc mới phẫu thuật xong mà xót xa - Ảnh 8Lynk Lee khoe cận cảnh gương mặt biến chuyển qua từng giai đoạn hậu chuyển giới, nhìn lúc mới phẫu thuật xong mà xót xa - Ảnh 9

Lynk Lee khoe cận cảnh gương mặt biến chuyển qua từng giai đoạn hậu chuyển giới, nhìn lúc mới phẫu thuật xong mà xót xa - Ảnh 10

Nhan sắc xinh đẹp hiện tại của Lynk Lee

80% trong số 10.000 bình luận dưới ảnh Lynk Lee diện váy đều là lời lẽ miệt thị nặng nề: Cái nhìn cay nghiệt cần đặc biệt lên án!

80% trong số 10.000 bình luận dưới ảnh Lynk Lee diện váy đều là lời lẽ miệt thị nặng nề: Cái nhìn cay nghiệt cần đặc biệt lên án!

Châm biếm, cười cợt trên thân thể của người khác chưa bao giờ được gọi là niềm vui và Lynk Lee đang là nạn nhân của những "anh hùng bàn phím" sẵn sàng buông lời miệt thị.

Theo Eri/Tổ Quốc