Mới đây, Hồ Ngọc Hà vừa chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh chụp cận cảnh vóc dáng và gương mặt khi mang bầu của mình.

 

Đến na, nữ ca sĩ đã bước sang tháng thứ 4 mang song thai. Ngoại hình của cô có sự thay đổi khá rõ như tăng cân, có da có thịt hơn, và nhìn kỹ xuống vòng 2 thì có thể nhận thấy bụng bầu cũng lớn hơn. Trải qua thời gian thai nghén nhưng nhan sắc của nữ ca sĩ vẫn duy trì được sự tươi tắn, xinh đẹp.

Vì đang mang thai đôi nên Hà Hồ gần đây thường xuyên diện những chiếc váy rộng. Trước đó, cô thường ngồi hoặc tạo dáng khéo léo để che bụng nhưng lần này Hà Hồ lại không ngại khoe vóc dáng trước ống kính.

Hồ Ngọc Hà lộ thân hình mập lên trông thấy khi mang bầu tháng thứ 4 - Ảnh 1

Cuối tháng 5/2020, một nguồn tin thân cận đã tiết lộ Hồ Ngọc Hà mang song thai với bạn trai Kim Lý. Mặc dù không xác nhận nhưng những động thái của Hà Hồ trên mạng xã hội cũng đã ngầm khẳng định tin vui này. 

Cách đây không lâu, Hà Hồ cũng gây chú ý khi đăng tải những hình ảnh trong thời gian đầu mang thai của mình. Cô chia sẻ: "Em đứng đây 2 tháng trước. Gầy, mập, trắng, đen, vàng đó chỉ là bề ngoài. Hãy tự tin là chính mình, đừng chạy theo ai vì đến lúc nhìn lại mình không còn nhận ra mình.

Mình tự hào vì luôn tự tin mình gầy nhưng có cố gắng để được khoẻ và mọi thứ cứ tự nhiên trưởng thành theo thời gian. Có già xíu cũng được, nhăn tí cũng OK, xệ chút chúng chẳng sao miễn thuận theo tự nhiên".

Do sở hữu vóc dáng gầy, thon nên dù mang thai đôi nhưng nữ ca sĩ vẫn giữ dáng khá tốt.

Hồ Ngọc Hà lộ thân hình mập lên trông thấy khi mang bầu tháng thứ 4 - Ảnh 2

Hà Hồ khéo léo giấu bụng trong những hình ảnh trước đó.

Hồ Ngọc Hà tiết lộ mối quan hệ hiện tại giữa bạn trai Kim Lý và con trai Subeo

Hồ Ngọc Hà tiết lộ mối quan hệ hiện tại giữa bạn trai Kim Lý và con trai Subeo

Kim Lý dành nhiều tình thương và sự quan tâm cho con trai của bạn gái.

Theo Eri/Tổ Quốc