Khối tài sản đáng ngưỡng mộ và cuộc sống trong mơ của Lệ Quyên hậu ly hôn

Hậu trường 08/03/2021 17:20

"Tiền rất quan trọng nhưng người làm ra tiền nên quan trọng hơn thế", Lệ Quyên chia sẻ.

Tháng 10/2020, Lệ Quyên và doanh nhân Đức Huy chính thức xác nhận ly hôn sau hơn 10 năm chung sống. Vốn nổi tiếng là "đại gia ngầm" của showbiz, nên sau khi ly hôn, Lệ Quyên không gặp khó khăn trong việc ổn định lại cuộc sống.

Tháng 1/2021 Lệ Quyên bắt đầu chia sẻ những hình ảnh đầu tiền về căn biệt thự cô mới tậu. Đó là một căn biệt thự màu trắng vô cùng nguy nga, tráng lệ, có diện tích lớn.

Căn biệt thự vẫn đang trong thời gian hoàn thiện nhưng thông qua những hình ảnh bản thiết kế rò rỉ trên mạng xã hội, khán giả có thể thấy được mức độ sang trọng, hoành tráng của khối tài sản này.

Toàn bộ nội và ngoại thất của căn biệt thự được thiết kế theo phong cách châu Âu cổ điển. Ngoài hồ bơi lớn ngay sảnh căn biệt thự, không gian sống của Lệ Quyên còn được tô điểm bằng những món đồ có giá trị lớn, đẹp mắt.

Khối tài sản đáng ngưỡng mộ và cuộc sống trong mơ của Lệ Quyên hậu ly hôn - Ảnh 1

Căn biệt thự Lệ Quyên nhận thô để chuẩn bị sửa chữa

Khối tài sản đáng ngưỡng mộ và cuộc sống trong mơ của Lệ Quyên hậu ly hôn - Ảnh 2

Khối tài sản đáng ngưỡng mộ và cuộc sống trong mơ của Lệ Quyên hậu ly hôn - Ảnh 3

Những hình ảnh về bản vẽ thiết kế được Lệ Quyên chia sẻ

Khối tài sản đáng ngưỡng mộ và cuộc sống trong mơ của Lệ Quyên hậu ly hôn - Ảnh 4Khối tài sản đáng ngưỡng mộ và cuộc sống trong mơ của Lệ Quyên hậu ly hôn - Ảnh 5

Khối tài sản đáng ngưỡng mộ và cuộc sống trong mơ của Lệ Quyên hậu ly hôn - Ảnh 6

Nội thất căn biệt thự cũng rất hoành tráng

Khối tài sản đáng ngưỡng mộ và cuộc sống trong mơ của Lệ Quyên hậu ly hôn - Ảnh 7

Khối tài sản đáng ngưỡng mộ và cuộc sống trong mơ của Lệ Quyên hậu ly hôn - Ảnh 8

Nhiều người nhận xét căn biệt thự của cô nhìn như một lâu đài 

Cũng sau khi ly hôn không lâu, Lệ Quyên đã tậu thêm cho mình một chiếc xe sang. Theo lời Lệ Quyên chia sẻ, tại thời điểm đó cô cũng là người đầu tiên ở Việt Nam sở hữu mẫu xe này.

Hiện tại, nữ ca sĩ đang di chuyển bằng 2 chiếc xe hơi đắt tiền là Audi Q8 (trị giá 5 tỷ) và Bentley Flying Spur cô sử dụng từ trước khi ly hôn chồng (trị giá gần 20 tỷ).

Khối tài sản đáng ngưỡng mộ và cuộc sống trong mơ của Lệ Quyên hậu ly hôn - Ảnh 9

Hai chiếc xe đắt tiền Lệ Quyên đang sở hữu

Khối tài sản đáng ngưỡng mộ và cuộc sống trong mơ của Lệ Quyên hậu ly hôn - Ảnh 10Khối tài sản đáng ngưỡng mộ và cuộc sống trong mơ của Lệ Quyên hậu ly hôn - Ảnh 11

Khối tài sản đáng ngưỡng mộ và cuộc sống trong mơ của Lệ Quyên hậu ly hôn - Ảnh 12

Vào mỗi dịp, Lệ Quyên lại lựa chọn di chuyển trên chiếc xe phù hợp 

Ngoài ra, nữ ca sĩ vẫn giữ thói quen sử dụng nhẫn kim cương, đồng hồ trị giá bằng cả một gia tài, và rất nhiều món đồ hàng hiệu vô cùng đắt đỏ.

\Hiện tại, Lệ Quyên đang có một cuộc sống đáng mơ ước bên tình trẻ kém 11 tuổi.

Cách đây không lâu, cô chia sẻ trên mạng xã hội quan điểm về tiền bạc của mình: "Tiền rất quan trọng, nhưng người làm ra tiền nên quan trọng hơn thế".

Khối tài sản đáng ngưỡng mộ và cuộc sống trong mơ của Lệ Quyên hậu ly hôn - Ảnh 13Khối tài sản đáng ngưỡng mộ và cuộc sống trong mơ của Lệ Quyên hậu ly hôn - Ảnh 14Khối tài sản đáng ngưỡng mộ và cuộc sống trong mơ của Lệ Quyên hậu ly hôn - Ảnh 15Khối tài sản đáng ngưỡng mộ và cuộc sống trong mơ của Lệ Quyên hậu ly hôn - Ảnh 16

Chưa cần quà cáp ngày 8/3, Ông Cao Thắng đã vội đội 2 "nóc nhà" Đông Nhi và nhóc tỳ lên đầu: Hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn

Cuộc sống vợ chồng của Đông Nhi và Ông Cao Thắng luôn khiến công chúng phải ngưỡng mộ bởi cuộc sống quá ngọt ngào và hạnh phúc.

TIN MỚI NHẤT