Hot mom Thanh Trần đập tan tin đồn 'đường ai nấy đi' với ông xã, 'tay xách nách mang' dọn về căn 'penthouse' view cực xịn

Hậu trường 02/11/2021 20:23

Trước thông tin 'đường ai nấy đi' với ông xã Khánh Đặng, hot mom Thanh Trần đã đập tan tin đồn bằng một bức ảnh cả hai chụp cùng nhau ở ngôi nhà mới.

Thời gian vừa qua, cộng đồng mạng xôn xao không ngừng khi hay tin Thanh Trần và ông xã đã bỏ theo dõi nhau trên MXH. Bên cạnh đó, dân tình còn tìm ra những điểm nghi vấn cả hai "đường ai nấy đi" khi Khánh Đặng ẩn tất cả hình ảnh bà xã của mình trên trang cá nhân.

Thanh Tran 1
Thanh Trần đã đập tan tin đồn 'đường ai nấy đi' với ông xã khi sự có mặt của Khánh Đặng trong buổi cúng nhà mới. Ảnh: FBNV

Thế nhưng, Thanh Trần lại bất ngờ chia sẻ hình ảnh cô và chồng của mình làm lễ tân gia nhà mới. Sự chú ý đều dồn hết về Khánh Đặng, khi anh chàng cũng có mặt trong buổi làm lễ này. Được biết trước đó cả hai đều ở chung nhà với mẹ chồng và cô nàng Thanh Trần lại rất thân thiết với mẹ chồng của mình. Cô cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ và 'troll' cực mạnh mẹ chồng.  

Thanh Tran 2
Biết tính chồng rất trẻ con nhưng cô nàng Thanh Trần vẫn luôn yêu thương và dành tình cảm cho anh chàng. Ảnh: FBNV

"Phải cảm ơn tất cả, cảm ơn bản thân đã đặt niềm tin đúng chỗ. 3 năm tam tai em trôi qua nhẹ nhàng chuyển về nhà mới, phong thuỷ bên bà chị này quá trộm vía luôn, tin đúng cộng thêm may mắn và nỗ lực cố gắng chắc chắn sẽ cảm nhận được sự khác biệt", Thanh Trần chia sẻ khi về nhà mới.

Dân tình cũng cho rằng, hai vợ chồng của cô đã làm hòa với nhau sau bao lần cãi vã. Bởi cả hai cũng rất hay thường xuyên có những trận đấu khẩu kịch liệt trên MXH. Nhưng "gương vỡ lại lành" là chuyện thường tình của các cặp vợ chồng trẻ và cặp đôi 9X này cũng không ngoại lệ. Trước đó, vào năm 2019, bà mẹ 2 con đã từng vác vali về nhà mẹ đẻ vì cảm thấy áp lực. Cô nàng cũng từng công khai tự nhận bản thân là cái máy cày tiền để nuôi con, còn người chồng trẻ của mình thì cứ như một đứa con nít và cái gì cũng tiêu sài rất hoang phí.

Thanh Tran 3
Hai vợ chồng Thanh Trần cũng thường xuyên đi du lịch cùng nhau để hâm nóng tình cảm. Ảnh: FBNV

"Việc chồng còn con nít là 1 lẽ nhưng hễ đụng chuyện là toàn đổ cho mình mang tiếng ác, bảo trong nhà mày có phải làm gì không. Ôi trong khi mình cày tiền như một cái máy mà đều để dành cho con cả. Chồng mình cái miệng lươn lẹo mình biết chỉ ông trời mới thấy được tâm can như thế nào. Mình thì cảm giác như ở cùng với bom nổ chậm không biết khi nào nó sẽ nổ, người đau đớn nhất lúc đó cũng là mình thôi", Thanh Trần giải bày.

Thanh Tran 4
Cả hai thường xuyên đăng hình 'dìm hàng' bạn đời của mình trên mọi mặt trận. Ảnh: FBNV

Cặp đôi này luôn tạo được sự chú ý cho dư luận và luôn được mọi người quan tâm một cách đặc biệt. Cả hai đã có một tình yêu rất đẹp trước khi bước vào cuộc hôn nhân như hiện tại. 

Quỳnh Thư để lộ nhiều chi tiết 'đã là vợ người ta'

Giữa ồn ào tình ái với chồng Diệp Lâm Anh, chân dài 8X liên tục thể hiện đang say đắm trong tình yêu mới trên trang cá nhân.

TIN MỚI NHẤT