Vào ngày mùng 10 Tết hàng năm, Hoài Linh thường tổ chức một bữa tiệc tân niên để gia đình, người thân gặp gỡ. Năm nay, buổi tiệc đầu năm của gia đình danh hài đặc biệt hơn khi có sự tham gia của Thành Vinh, con trai đầu lòng của Hoài Linh.

Trên trang cá nhân, Thành Vinh chia sẻ cảm xúc khi gặp ba và gia đình nội vào dịp đầu năm mới: "Xa nhà 9 năm rồi. Ngày giỗ ông bà, Valentine này có gia đình thì niềm vui sẽ luôn bên ta. Cảm ơn vì đã cho con được như ngày hôm nay".

Hoài Linh tổ chức tiệc đầu năm cùng gia đình khi con trai về Việt Nam - Ảnh 1

Hoài Linh và con trai Thành Vinh. Ảnh: FBNV.

Diễn viên Thiên Bảo, con nuôi của ba mẹ Hoài Linh cho biết bữa tiệc có sự tham gia của họ hàng bên nội và những người bạn học cũ của nam danh hài.

"Mọi người gặp gỡ, trò chuyện sau một năm làm việc cật lực nên có nhiều chuyện vui. Năm nay, anh Hoài Linh vui hơn khi có Thành Vinh về nước. Cháu dự định về Việt Nam chơi hai tuần, đến đầu tháng 3 sẽ trở về Mỹ làm việc", diễn viên phim Thái sư Trần Thủ Độ cho hay.

Một người thân của Hoài Linh cho biết nam danh hài rất tự hào và hạnh phúc khi con trai Thành Vinh trưởng thành, có thành tích học tập tốt. Vừa qua, Thành Vinh tốt nghiệp sau đại học tại một trường ở tiểu bang Texas, Mỹ. Anh đã được hãng hàng không Mỹ nhận vào làm ở vị trí kỹ sư.

Hoài Linh tổ chức tiệc đầu năm cùng gia đình khi con trai về Việt Nam - Ảnh 2

Ba mẹ Hoài Linh vui mừng khi cháu trai trưởng thành, được làm kỹ sư ở hãng hàng không Mỹ. Ảnh: FBNV.

Trong ngày con trai nhận bằng tốt nghiệp, anh viết: "Chúc mừng con. Sau bao nhiêu năm miệt mài đèn sách, giờ con đã đạt được mơ ước của mình. Tấm bằng này chỉ là bước khởi đầu. Nó như chiếc chìa khoá để con mở cánh cửa bước vào một tương lai tốt đẹp hơn. Tấm bằng không phải là sự thành đạt mà là những trang sách để con rèn giũa thêm nghị lực cho cuộc sống. Cố lên con nhé".

Thành Vinh cũng thừa hưởng năng khiếu nghệ thuật giống ba nhưng anh từng chia sẻ không thích trở thành người nổi tiếng, càng không muốn đối diện với áp lực khi bị đánh giá "dựa hơi ba".

Hoài Linh tổ chức tiệc đầu năm cùng gia đình khi con trai về Việt Nam - Ảnh 3

Diễn viên Thiên Bảo được ba mẹ Hoài Linh nhận làm con nuôi gần 10 năm qua. Ảnh: FBNV.

Thành Vinh từng chia sẻ sống với Hoài Linh từ nhỏ nên tính cách anh chịu ảnh hưởng nhiều từ ba. Chàng trai 27 tuổi ngay từ nhỏ đã tự dặn mình phải trở thành niềm hãnh diện của ba. Thành Vinh học phổ thông ở Việt Nam, sau đó mới sang Mỹ du học. 7 năm ở đất Mỹ, anh gặp nhiều khó khăn trong việc học ngoại ngữ song chưa bao giờ có suy nghĩ từ bỏ.

Con trai ruột Hoài Linh về Việt Nam đoàn tụ gia đình sau 9 năm xa quê

Con trai ruột Hoài Linh về Việt Nam đoàn tụ gia đình sau 9 năm xa quê

Trở về quê nhà sau gần 10 năm sinh sống và học tập tại nước ngoài, Thành Vinh - con trai ruột nghệ sĩ Hoài Linh vô cùng xúc động.

Theo Hải Thanh/Zing