Bị bệnh 'nằm chèm bẹp' 3 ngày liền, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ gọi tên Hoài Linh vì lý do này

Hậu trường 14/02/2019 12:52

Khi ốm, Đàm Vĩnh Hưng phải công nhận rằng nghệ danh đàn anh Hoài Linh đặt cho mình trước đó là hợp lí.

Trong ngày Valentine, khi các cặp đôi tận hưởng hạnh phúc bên nhau thì Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ thông tin anh bị bệnh. Nam ca sĩ cho biết anh rất ít khi bị bệnh nhưng bị thì rất nặng. Vì đứng dưới trời lạnh quá lâu nên giọng ca "Bình minh sẽ mang em đi" bị ho, cảm lạnh và đã nằm bẹp 3 ngày rồi.

Trong lúc đang bị bệnh ở Mỹ, nam ca sĩ hài hước viết: "Anh Hoài Linh ơi, đặt cho em Đàm Vĩnh Hưng là hợp lý... Đang bị nhiều lắm nè". Bởi lần này bị bệnh, Đàm Vĩnh Hưng... ho có "Đàm" (nói lái của từ đờm), nhức đầu, sổ mũi, ớn lạnh và run bần bật vào giữa đêm khuya dù đã có tám lớp mền. Hiện tại, Mr. Đàm vẫn đang phải uống thuốc để hết bệnh và đi diễn. Cuối chia sẻ của mình, Đàm Vĩnh Hưng gửi lời chúc Valentine đến fan và cho biết mình vẫn độc thân.

Bị bệnh 'nằm chèm bẹp' 3 ngày liền, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ gọi tên Hoài Linh vì lý do này - Ảnh 1

Bị bệnh 'nằm chèm bẹp' 3 ngày liền, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ gọi tên Hoài Linh vì lý do này - Ảnh 2

Đàm Vĩnh Hưng đang bị cảm lạnh, ốm nằm 3 ngày liền khi ở Mỹ.

Được biết khi mới đi hát, nam ca sĩ lấy nghệ danh là Vĩnh Hưng. Nhưng sao đó, Hoài Linh và ca sĩ Ngọc Thúy (vợ của nhạc sĩ Huỳnh Nhật Tân) đã thêm họ Đàm vào. Đàm Vĩnh Hưng từng chia sẻ Hoài Linh lấy họ này cho mình vì: "Anh ấy nói vui rằng, bên đó người ta có nhiều chợ Vĩnh Xuân, Vĩnh Phúc... rồi, giờ lại thêm Vĩnh Hưng, nó nhạt. Khi anh Linh điện thoại về thì tôi rất bất ngờ và buồn cười vì họ “Đàm” nghe lạ lẫm quá. Nhưng không dám góp ý gì. Bên đó quyết định tung ra thị trường tên Đàm Vĩnh Hưng và khán giả rất thích, thêm băng Say tình nữa thì càng thích hơn. CD đó ra mắt và thành công vang dội".

Bị bệnh 'nằm chèm bẹp' 3 ngày liền, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ gọi tên Hoài Linh vì lý do này - Ảnh 3

Hoài Linh chính là người đặt họ "Đàm" cho nam ca sĩ. Không những vậy, đàn anh còn là người nâng đỡ Mr. Đàm rất nhiều khi mới vào nghề.

Bị bệnh 'nằm chèm bẹp' 3 ngày liền, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ gọi tên Hoài Linh vì lý do này - Ảnh 4

Bị bệnh 'nằm chèm bẹp' 3 ngày liền, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ gọi tên Hoài Linh vì lý do này - Ảnh 5

Trước đó, Mr. Đàm gây bất ngờ khi tham dự lễ trao giải Grammy lần thứ 61. Đây được xem là Lễ trao giải lớn nhất hành tinh trong lĩnh vực âm nhạc.

Đàm Vĩnh Hưng hào hứng lần đầu tiên dự lễ trao giải Grammy 2019

Diện trang phục của một thương hiệu thời trang nổi tiếng, Đàm Vĩnh Hưng nhận được nhiều lời khen từ các celeb trẻ.

TIN MỚI NHẤT