Ngay đầu năm mới, Hồ Quang Hiếu bất ngờ chia sẻ hình ảnh đang nhập viện điều trị khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ, lo lắng.

Hồ Quang Hiếu nhập viện vì ăn nhiều nhân sâm - Ảnh 1

Hồ Quang Hiếu chia sẻ hình ảnh nằm trên giường bệnh điều trị

Theo Hồ Quang Hiếu, anh bị ngộ độc thực phẩm vì ăn phải quá nhiều nhân sâm, hơn nữa vì đường ruột khá yếu nên anh phải nhập viện để điều trị.

Hồ Quang Hiếu nhập viện vì ăn nhiều nhân sâm - Ảnh 2

Đáng chú ý những ngày vừa qua, dịch bệnh viêm phổi cấp do virus Corona gây ra đang có diễn biến phức tạp. Đặc biệt những nơi đông người như bệnh viện trở nên nguy hiểm hơn cả bởi nguy cơ lây nhiễm rất cao. Vì vậy không ít người vào dặn dò nam ca sĩ nên đề cao tinh thần cảnh giác, đeo khẩu trang cẩn thận để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như những người xung quanh.

Hồ Quang Hiếu nhập viện vì ăn nhiều nhân sâm - Ảnh 3

Dường như vận đen vẫn chưa chấm dứt với Hồ Quang Hiếu. Trước đó, Hồ Quang Hiếu vừa bị mất xe máy do trộm đột nhập vào nhà. Năm 2019 Hồ Quang Hiếu cũng liên tiếp gặp scndal khi bị cô gái tố dàn cảnh hiếp dâm. Anh cũng trục trặc chuyện tình cảm khi tái hợp rồi lại chính thức chia tay Bảo Anh…

Dần thoải mái hơn trong việc khoe con, Hà Tăng đăng ảnh cận mặt Richard, tự hào vì quý tử đã biết tự lập

Dần thoải mái hơn trong việc khoe con, Hà Tăng đăng ảnh cận mặt Richard, tự hào vì quý tử đã biết tự lập

Qua hình ảnh mới nhất được chia sẻ trên trang cá nhân, con trai Tăng Thanh Hà - bé Richard Nguyễn gây ngỡ ngàng khi học được cách tự lập từ bé.

Theo Mộc Miên/ Gia đình Việt Nam