Đông đảo nghệ sĩ lên tiếng ủng hộ quyết định nuôi con của Phùng Ngọc Huy, chia sẻ của Ốc Thanh Vân gây chú ý

Hậu trường 04/04/2020 17:26

Hiện rất đông nghệ sĩ tán thành sau khi Phùng Ngọc Huy chính thức lên tiếng về việc sẽ thay Mai Phương chăm sóc bé Lavie trong thời gian tới.

Sau khi Mai Phương qua đời, nhiều người băn khoăn về chuyện ai sẽ là người thay cô chăm sóc và nuôi dưỡng bé Lavie sau này. Rất nhiều những nghi vấn và đồn đoán xảy ra. Cho tới mới đây, Phùng Ngọc Huy - bố ruột của bé Lavie đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân chia sẻ về kế hoạch: "Sẽ làm tất cả mọi thứ có thể để cha con được ở bên nhau, để cho bé một cuộc sống và tương lai tốt nhất trong khả năng của mình".

Đây cũng là lần đầu tiên Phùng Ngọc Huy chính thức lên tiếng sau sự ra đi của Mai Phương. Theo chia sẻ của anh, thời điểm này con gái chính là điều quan trọng nhất. Phùng Ngọc Huy giải thích lý do bản thân im lặng trong suốt thời gian qua vì luôn muốn giữ cho con gái sự bình an.

Đông đảo nghệ sĩ lên tiếng ủng hộ quyết định nuôi con của Phùng Ngọc Huy, chia sẻ của Ốc Thanh Vân gây chú ý - Ảnh 1

Đông đảo nghệ sĩ lên tiếng ủng hộ quyết định nuôi con của Phùng Ngọc Huy, chia sẻ của Ốc Thanh Vân gây chú ý - Ảnh 2

Phùng Ngọc Huy lên tiếng chia sẻ sẽ thay Mai Phương chăm sóc cho con gái Lavie trong thời gian tới.

Phát ngôn của Phùng Ngọc Huy ngay khi vừa đăng tải nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý. Đặc biệt, dưới phần bình luận, rất nhiều bạn bè nghệ sĩ như Ốc Thanh Vân, Hứa Vĩ Văn, Hồ Việt Trung, Lâm Khánh Chi, Tường Vy hay nam MC - một trong những người bạn thân thiết của Mai Phương là Ngọc Châu... đều đã đồng loạt lên tiếng và ủng hộ Phùng Ngọc Huy sắp xếp công việc, hoàn tất thủ tục nhận nuôi Lavie trong thời gian tới.

Đông đảo nghệ sĩ lên tiếng ủng hộ quyết định nuôi con của Phùng Ngọc Huy, chia sẻ của Ốc Thanh Vân gây chú ý - Ảnh 3

Rất nhiều nghệ sĩ Vbiz như Ốc Thanh Vân, Hồ Việt Trung, Hứa Vĩ Văn... đều rất tán thành trước chia sẻ của Phùng Ngọc Huy về việc sẽ có trách nhiệm nuôi bé Lavie trong thời gian tới. Lời động viên của Ốc Thanh Vân gây chú ý.

Đông đảo nghệ sĩ lên tiếng ủng hộ quyết định nuôi con của Phùng Ngọc Huy, chia sẻ của Ốc Thanh Vân gây chú ý - Ảnh 4

Đa phần đều mong muốn cha con Phùng Ngọc Huy sớm đoàn tụ và được bình an.

Không chỉ thế, trên trang cá nhân mới đây, Ốc Thanh Vân còn đăng một bài viết khá dài chia sẻ thêm sau lời nhắn nhủ từ Phùng Ngọc Huy. Cô cho biết từ xưa tới nay Phùng Ngọc Huy dù ở xa vẫn luôn nói chuyện với con gái mỗi ngày cũng như tiết lộ tình trạng hiện tại của bé Lavie vẫn đang ổn và được được chăm sóc bởi 2 cô bảo mẫu từ ngày còn nhỏ:

Lời nhắn nhủ từ Phùng Ngọc Huy

- Tôi thực sự cảm ơn những người bạn, anh chị đồng nghiệp đã chia sẻ với Huy trong những ngày qua, nhưng xin đừng up những thông tin lên, rồi sẽ có những dư luận không đúng, trái chiều làm ảnh hưởng đến những người trong cuộc vì Huy đang rất buồn và rối. Xin hãy cho Huy tập trung để có những quyết định đúng đắn nhất cho bản thân Huy và con gái Lavie.

- Những thông tin chính thức sẽ được phía Huy chia sẻ đến mọi người trong thời gian sớm nhất có thể.

- Hiện có vài khoản hỗ trợ cho Lavie, (một vài người bạn thân đang giữ). Bản thân Huy và gia đình Huy sẽ lo cho bé được. Khi nào mọi việc của Lavie xong xuôi, Ốc và Như sẽ đại diện lập Tài khoản đến 18 tuổi con sẽ được nhận. Đó là Phước của bé Lavie. Huy sợ mang nợ mọi người và sợ dư luận tiêu cực.

- Huy vẫn nói chuyện với Lavie mỗi ngày (từ trước đến nay), xa con trong lúc này là điều rất khó đối với Huy, nhưng cũng yên tâm là con vẫn đang được chăm sóc tốt bởi hai cô Mi (hai cô bảo mẫu song sinh chăm bé từ nhỏ). Cộng thêm sự theo sát của bạn bè thân, chúng tôi cùng lo cho bé.

Ốc nghĩ thế này:

Mong sẽ không có những phát ngôn thay lời Huy, bởi, điều đó không nên vào lúc này.

Mấy hôm nay Huy không được về nhà đó các bạn. Khổ tâm và rối bời. Huy cần ổn định để bắt tay vào những việc cần làm cho Lavie, càng sớm càng tốt.

Xin cảm tạ tất cả mọi người.

Bạn gái tin đồn của Phùng Ngọc Huy lên tiếng khi bị xúc phạm, tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với gia đình cố nghệ sĩ Mai Phương

“Trong khi gia đình bên ngoại bà con của Mai Phương liên lạc tôi mỗi ngày họ khuyên tôi khuyên Huy giữ sức khỏe và cố gắng giúp bé Lavie”, bạn gái tin đồn của Phùng Ngọc Huy lên tiếng sau hàng loạt bàn tán của cộng đồng mạng.

TIN MỚI NHẤT