Cuối tháng 11 nhưng khắp nơi đã bắt đầu trang hoàng nhà cửa, phố xá để đón Giáng sinh - mùa lễ hội được mong chờ nhất năm. Ngọc Trinh cũng đã bắt đầu cho trang trí căn biệt thự của mình để hoà vào không khí Noel, tất nhiên là theo một phong cách rất Ngọc Trinh.

Mới đây, Ngoc Trinh đã chia sẻ loạt story ghi lại khung cảnh tầng 1 của căn biệt thự được “lên đồ” đón Giáng sinh. Dù chưa hoàn thiện 100% nhưng với những chi tiết đã được dựng lên, người xem đã hình dung được độ lộng lẫy, hoành tráng rồi:

Theo đó, Ngọc Trinh lựa chọn tone vàng cho Noel năm nay thay vì đỏ hay trắng như thông thường. Vì thế căn phòng như vừa được “dát vàng” đón lễ hội.

Căn biệt thự 40 tỷ của Ngọc Trinh “lên đồ” đón Giáng sinh: Choáng ngợp như cung điện, mọi thứ đều “dát vàng” - Ảnh 1Căn biệt thự 40 tỷ của Ngọc Trinh “lên đồ” đón Giáng sinh: Choáng ngợp như cung điện, mọi thứ đều “dát vàng” - Ảnh 2Căn biệt thự 40 tỷ của Ngọc Trinh “lên đồ” đón Giáng sinh: Choáng ngợp như cung điện, mọi thứ đều “dát vàng” - Ảnh 3

Cây thông Noel được dựng từ những thanh gỗ, “tán cây” được ghép từ các vật dụng trang trí và đèn lấp lánh, tất nhiên đều có màu vàng.

Căn biệt thự 40 tỷ của Ngọc Trinh “lên đồ” đón Giáng sinh: Choáng ngợp như cung điện, mọi thứ đều “dát vàng” - Ảnh 4

Căn biệt thự 40 tỷ của Ngọc Trinh “lên đồ” đón Giáng sinh: Choáng ngợp như cung điện, mọi thứ đều “dát vàng” - Ảnh 5

Hộp quà Dior mới chịu...

Điểm nhấn của căn phòng phải kể đến chùm đèn trần treo siêu cầu kỳ được ghép từ những thanh gỗ, bóng đèn, quả châu… Tiếp đó là bàn ăn được trang trí theo kiểu châu Âu với lá kim, quả thông, bát đũa quý tộc…

Căn biệt thự 40 tỷ của Ngọc Trinh “lên đồ” đón Giáng sinh: Choáng ngợp như cung điện, mọi thứ đều “dát vàng” - Ảnh 6Căn biệt thự 40 tỷ của Ngọc Trinh “lên đồ” đón Giáng sinh: Choáng ngợp như cung điện, mọi thứ đều “dát vàng” - Ảnh 7Căn biệt thự 40 tỷ của Ngọc Trinh “lên đồ” đón Giáng sinh: Choáng ngợp như cung điện, mọi thứ đều “dát vàng” - Ảnh 8Căn biệt thự 40 tỷ của Ngọc Trinh “lên đồ” đón Giáng sinh: Choáng ngợp như cung điện, mọi thứ đều “dát vàng” - Ảnh 9

Ngọc Trinh từng chia sẻ, chiếc bàn dài này rất ít được sử dụng vì chưa có sự kiện phù hợp. Hy vọng trong lễ Giáng sinh, nhà Ngọc Trinh sẽ tổ chức tiệc Âu trên chiếc bàn lộng lẫy này.

Hơn 5 người bắt tay vào trang trí từng tiểu tiết để toàn cảnh lộng lẫy nhất.

Căn biệt thự 40 tỷ của Ngọc Trinh “lên đồ” đón Giáng sinh: Choáng ngợp như cung điện, mọi thứ đều “dát vàng” - Ảnh 10Căn biệt thự 40 tỷ của Ngọc Trinh “lên đồ” đón Giáng sinh: Choáng ngợp như cung điện, mọi thứ đều “dát vàng” - Ảnh 11Căn biệt thự 40 tỷ của Ngọc Trinh “lên đồ” đón Giáng sinh: Choáng ngợp như cung điện, mọi thứ đều “dát vàng” - Ảnh 12

Dù mới hé lộ sương sương qua story Instagram, dân tình cũng đã đủ hình dung ra khung cảnh căn biệt thự 40 tỷ của Ngọc Trinh sẽ choáng ngợp như thế nào rồi. Giáng sinh này nhà chị sáng nhất Sài Gòn luôn!

Theo CCBQ/Tổ Quốc