Ca sĩ Ngọc Sơn: “Hơn 10 năm nay, năm nào tôi cũng thắp nhang cầu trời cho có người yêu"

Hậu trường 06/10/2020 06:11

Ngọc Sơn trải lòng, bản thân “có kinh nghiệm thất tình, còn kinh nghiệm yêu và chiếm được lòng người khác thì chắc chưa có cho nên bây giờ vẫn... ế”.

Mới đây, trong chương trình Tuyệt đỉnh Bolero 2020, ca sĩ Ngọc Sơn bất ngờ tiết lộ chuyện đời tư, nam ca sĩ "Vầng trăng cô đơn" nói: "Tình chỉ đẹp khi còn dang dở, chính Ngọc Sơn cũng không thoát khỏi số phận như vậy".

Ngọc Sơn giải thích thêm, lý do anh sáng tác rất nhiều ca khúc chuyện thất tình là bởi vì “có kinh nghiệm thất tình, còn kinh nghiệm yêu và chiếm được lòng người khác thì chắc chưa có cho nên bây giờ vẫn “ế”.

Ca sĩ Ngọc Sơn: “Hơn 10 năm nay, năm nào tôi cũng thắp nhang cầu trời cho có người yêu' - Ảnh 1

Ngọc Sơn không trốn tránh tình yêu nhưng duyên vẫn chưa tới.

Trước đó, Ngọc Sơn bày tỏ: “Cuộc đời tôi mang nợ nhiều nhất là mẹ và đại gia đình khán giả. Ơn nghĩa đó cả đời trả cũng không xong. Không phải đổ thừa chứ Ngọc Sơn yêu đại gia đình quá, suốt ngày dành tình cảm cho đại gia đình. Gia đình luôn trong trái tim của Ngọc Sơn, là linh hồn của tôi rồi. Ba chữ “đại gia đình” thiêng liêng, như máu thịt của Ngọc Sơn. Thương lắm!

Ngoài ra, tôi cũng sợ rằng, khi yêu, mình sẽ không còn thời gian sáng tác nhạc và lo cho những người thân yêu khác của mình. Yêu thương một người đồng nghĩa với việc mình phải có trách nhiệm với họ. Nếu không, sẽ rất có lỗi".

Ca sĩ Ngọc Sơn cũng hài hước tiết lộ: “Hơn 10 năm nay, năm nào tôi cũng thắp nhang cầu trời khấn phật cho có người yêu... Tất cả những gì báo chí hay mọi người nói về tôi đều đúng hết, nhưng có một điều sai, đó là khi tôi nói tôi còn trinh tiết đời trai thì không ai tin cả. Bề ngoài đôi chút hao mòn, nhưng nội thất thì tôi vẫn còn nguyên...”.

Ca sĩ Ngọc Sơn: “Hơn 10 năm nay, năm nào tôi cũng thắp nhang cầu trời cho có người yêu' - Ảnh 2

"Ngọc Sơn không đề ra một hình mẫu lý tưởng nào cả, chỉ cần có sự rung động", Ngọc Sơn tâm sự.

Nổi tiếng và giàu có những Ngọc Sơn vẫn "lẻ bóng" một mình. Được biết, toàn bộ tài sản của anh đều do mẹ đẻ quản lí.

Trước đó, trên truyền thông, Ngọc Sơn từng tâm sự, anh luôn mở lòng với những người xung quanh, chỉ là duyên vẫn chưa tới nên đã khiến mọi người đợi lâu.

Nói về hình mẫu người phụ nữ lý tưởng, Ngọc Sơn thẳng thắn: "Ngọc Sơn không có bất kỳ một hình mẫu lý tưởng nào cả, chỉ cần có sự rung động và sự đồng cảm giữa hai tâm hồn. Không phải chuyện hôn nhân của nghệ sĩ nào cũng được mọi người quan tâm nhiều như Ngọc Sơn, điều này khiến tôi thấy rất trân trọng".

Ngọc Lan khoe ảnh cưới rạng rỡ với 'bụng bầu' to vượt mặt, ước muốn đẻ thêm con gái

Với tạo hình cô dâu đang mang thai, diễn viên Ngọc Lan được khen xinh đẹp hết nấc. Bà mẹ đơn thân ngày càng thăng hạng nhan sắc hậu ly hôn.

TIN MỚI NHẤT