Giọng ca "Nắm lấy tay anh" mới đây chia sẻ hình ảnh anh và con trai chụp cùng 2 nam thần showbiz là Sơn Tùng MTP và Issac. Lý giải về sự hội ngộ thú vị này, Tuấn Hưng cho anh bé Su Hào nhà anh là fan cứng của hai nam ca sĩ.

Tuy nhiên, khi Su Hào gặp được 2 thần tượng của mình, em lại ngượng ngùng, không dám nhìn vào ống kính. "Su Hào gặp các chú mà em thần tượng, cứ tủm tỉm xấu hổ", Tuấn Hưng chia sẻ.

Biểu cảm 'lạ' của con trai Tuấn Hưng khi gặp Sơn Tùng và Issac - Ảnh 1
Su Hào ngại ngùng không dám nhìn ống kính khi ngồi cạnh Sơn Tùng MTP và Issac.
Biểu cảm 'lạ' của con trai Tuấn Hưng khi gặp Sơn Tùng và Issac - Ảnh 2
Vẻ đáng yêu của nhóc tì nhà Tuấn Hưng khiến mọi người xuýt xoa.

Ngoài biểu cảm đáng yêu, mái tóc xoăn của Su Hào để lại nhiều ấn tượng với mọi người. Ca sĩ Bằng Kiều để lại bình luận: "Ôi... Su Hào tóc đẹp trai thế". Một người bạn của Tuấn Hưng bày tỏ: "Su Hào mới có quả tóc chất lừ, anh phải nuôi tóc cho tụi nhóc nhà anh mới được".

Trong sinh nhật lần thứ 3 của Su Hào, Tuấn Hưng chia sẻ anh không tổ chức sinh nhật cho bản thân vì muốn dành buổi tiệc mừng tuổi mới cho con trai.

"Hôm nay sinh nhật tròn 3 tuổi của con. Làm cha làm mẹ ai cũng mong con khôn lớn từng ngày, nhưng lại cứ thích con be bé để được ôm vào lòng và dành cho con những cái hôn lên má và lên trán. Mặc dù bố biết rồi những cử chỉ đó sẽ ít dần theo thời gian khi con khôn lớn, nhưng bố vẫn sẽ luôn bên con và tâm đắc với điều bố nghĩ. Bố muốn bố sẽ tự hào về con chứ không phải con sẽ tự hào về bố", Tuấn Hưng tâm sự.

Đang lái xe nhưng vợ chồng Tuấn Hưng thoải mái làm điều này khiến nhiều người ngượng ngùng

Đang lái xe nhưng vợ chồng Tuấn Hưng thoải mái làm điều này khiến nhiều người ngượng ngùng

Hình ảnh vợ chồng Tuấn Hưng tình tứ bên nhau khi đang lái xe thu hút nhiều sự chú ý trên mạng xã hội.

Theo Phan Trai Úc/Dân Việt