Mới đây, vợ cũ của Bằng Kiêu - nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh vừa chia sẻ lại bài phỏng vấn của Bằng Kiều với nội dung: "Có người từng nói 'sự thân mật giữa em và Bằng Kiều sẽ phá hoại hạnh phúc tương lai của em và của chính anh ta'. Và tất nhiên người nói câu đó đã ra đi thật xa. Mình hiểu được hoàn cảnh và cảm giác của Bằng Kiều khi anh trả lời phỏng vấn".

Bằng Kiều than thở sợ không tìm được người yêu, vợ cũ nói gì? - Ảnh 1

Chúng tôi có những 'hy sinh' thầm lặng không cần nói ra, nhưng tôi tin ở ngoài kia vẫn có người có trái tim đủ yêu thương, đủ bao dung để hiểu được những gì chúng tôi đang làm cho các con của chúng tôi. Chúc anh sớm tìm được người bạn đời sâu sắc, thấu hiểu và thông cảm cho gia cảnh của anh... Mong điều đó lắm lắm". 

Bằng Kiều than thở sợ không tìm được người yêu, vợ cũ nói gì? - Ảnh 2

Đây là tâm sự được cô viết ra sau khi đọc được bài phỏng vấn của Bằng Kiều gần đây. Nam ca sĩ cho biết, kể từ khi chia tay Dương Mỹ Linh, anh vẫn lẻ bóng một mình. Anh không ngại chia sẻ lý do còn độc thân là vì hoàn cảnh "một mẹ già 3 con nhỏ" nên "ai nhìn thấy cũng sợ". 

Thêm vào đó, lịch trình công việc bận rộn cũng khiến Bằng Kiều phải di chuyển liên tục, không ở cố định một chỗ từ năm 2014 đến bây giờ. Đây cũng là điều mà phụ nữ không thích khi muốn phát triển mối quan hệ nghiêm túc với một người đàn ông. 

Bằng Kiều than thở sợ không tìm được người yêu, vợ cũ nói gì? - Ảnh 3

Sau khi chia tay và mỗi người đôi ngả, Bằng Kiều vẫn giữ kiên lạc với vợ cũ và thường đăng tải ảnh chụp cùng cô và các con. Đây là một trong những cặp đôi được ủng hộ nhất nhì showbiz, vì cả hai luôn duy trì được tình bạn đẹp trong mắt đối phương và trong lòng người hâm mộ. 

Trong những dịp đặc biệt như sinh nhật của đối phương, Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh vẫn đăng ảnh và gửi đến nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Cặp đôi đã ở bên sau suốt 11 năm trước khi quyết dịnh chia tay, có với nhau 3 người con là Bằng Phương, Bằng Anh và Bằng Trương.

Bằng Kiều than thở sợ không tìm được người yêu, vợ cũ nói gì? - Ảnh 4

Cả Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh đều cho rằng, việc giữ gìn tình bạn giữa hai người không khó, vì cả hai đều đặt mối quan tâm hàng đầu dành cho các con. Hai người chỉ cần các con hạnh phúc và vui vẻ, nhận được tình yêu thương của cả cha và mẹ.

Đến thời điểm hiện tại, vợ cũ Bằng Kiều vẫn chưa tính đến chuyện đi bước nữa. Cô từng chia sẻ một câu chuyện khá thú vị khi được một chàng trai người Mỹ kém 24 tuổi tán tỉnh, anh chàng này khen cô trẻ đẹp và xin số điện thoại để làm quen. Tuy nhiên, mặc chàng trai năn nỉ, Trizzie Phương Trinh vẫn kiên quyết từ chối và lịch sự nói lời tạm biệt. 

HOT: Đàm Vĩnh Hưng hé lộ "không nhìn mặt" Bằng Kiều hơn 10 năm vì lý do này

HOT: Đàm Vĩnh Hưng hé lộ "không nhìn mặt" Bằng Kiều hơn 10 năm vì lý do này

"Kể từ sau cái vuốt má đó, tôi và Kiều đã lại gần nhau dễ dàng hơn, quý nhau nhiều trở lại, Kiều nhỏ hơn Hưng, nhưng cái cách lúc nào cũng như một người anh nhiều hơn. Hưng thích điều này" - Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về mối quan hệ với Bằng Kiều.

Theo Oanh Nguyễn/Dân Việt