Ca khúc Viết tiếp ước mơ” do tác giả Lê Xuân Đức sáng tác qua sự thể hiện của ca sĩ Hương Tràm là bài hát chính thức nhân dịp kỷ niệm 10 năm của Trái tim cho em. Đây là bài hát đạt giải Nhất trong cuộc thi sáng tác bài hát “Viết tiếp ước mơ” được phát động trên Fanpage Trái tim cho em vào đầu năm 2018.

Hương Tràm tham gia MV kêu gọi hỗ trợ mổ tim miễn phí cho trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh - Ảnh 1

Hương Tràm tham gia MV kêu gọi hỗ trợ mổ tim miễn phí cho trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh - Ảnh 2

Để tiếp tục đồng hành cùng Trái tim cho em, quý vị có thể nhắn tin theo cú pháp “TTCE” gửi 1408 (20.000đ/tin nhắn); hoặc ủng hộ qua số tài khoản 1200 0005 8888 – Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Chi nhánh Đống Đa, Hà Nội – Chủ tài khoản: Quỹ Tấm lòng Việt.

Hương Tràm tham gia MV kêu gọi hỗ trợ mổ tim miễn phí cho trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh - Ảnh 3

 

Thông tin về chương trình

 

Chương trình Trái tim cho em là chương trình từ thiện hỗ trợ phẫu thuật miễn phí cho trẻ em nghèo dưới 16 tuổi tại Việt Nam. Trong hành trình gần 10 năm qua, chương trình đã huy động được 157 tỷ đồng; tiếp nhận hơn 6.000 hồ sơ xin trợ giúp, trong đó đã phẫu thuật thành công cho hơn 4.500 em nhỏ.

Ước mơ được nhìn thấy cha mẹ của cậu bé 6 tuổi có đôi mắt bị nổ tung vì căn bệnh hiểm nghèo

Ước mơ được nhìn thấy cha mẹ của cậu bé 6 tuổi có đôi mắt bị nổ tung vì căn bệnh hiểm nghèo

Chỉ sau 3 tháng phát hiện ra bệnh u nguyên bào thần kinh vùng đầu, đôi mắt của bé Nguyên đã nổ tung, hai con ngươi lồi hết ra ngoài. Cuộc đời của em bắt đầu những tháng ngày sống trong bóng tối.