3 con giáp ngồi trên đống vàng vì có ‘THẦN TÀI’ bám gót trong năm Nhâm Dần 2022

12 con giáp tử vi 24/01/2022 06:45

Bước sang năm Nhâm Dần 2022, có 3 con giáp vô cùng may mắn khi có ‘Thần Tài’ bám lấy gót chân, sự nghiệp thăng tiến vù vù, tiền về tới tấp ai cũng ghen tị.

Người tuổi Thìn

Người tuổi Thìn là người có năng lực, có tinh thần tiến liên, có chí tiến thủ nên thường được đánh giá cao trong công việc.

Trong năm mới 2022, sự nỗ lực và vận may trời ban, vận thế của người tuổi Thìn càng ngày càng khởi sắc.

Công việc thăng tiến nhanh chóng, làm đâu thắng đó, làm gì cũng kiếm ra không ít tiền, chuyện tình cảm viên mãn, hạnh phúc, có thêm lộc về con cái.

Người tuổi Sửu

Trong năm 2022, vận thế của người tuổi Sửu có bước tiến lớn. Sau khi trải qua một năm tuổi đầy lao đao, con giáp này đã có thể đảo chiều vận thế.

Năm Nhâm Dần 2022, với tinh thần tốt, ý chí ngút ngàn, sức khỏe dồi dào, năng lực xuất chúng, người tuổi Sửu không ngừng tiến liên, không ngừng phấn đấu giúp cho sự nghiệp đi lên như diều gặp gió.

Hơn nữa tài tinh nhập mệnh nên cơ hội tăng thu nhập liên tiếp xuất hiện khiến tiền bạc luôn rủng rỉnh.

3 con giáp ngồi trên đống vàng vì có ‘THẦN TÀI’ bám gót trong năm Nhâm Dần 2022 - Ảnh 1
Trong năm 2022, vận thế của người tuổi Sửu có bước tiến lớn. Ảnh minh họa: Internet

Người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất chăm chỉ, cần cù, là người trung thành, có trách nhiệm cao trong công việc nên nhận được tín nhiệm từ mọi người.

Trong năm mới 2022, với vận may ngút trời, sự nghiệp của con giáp này càng ngày càng thuận lợi, không chỉ có sự phát triển vượt bậc mà còn thu được không ít lợi nhuận từ việc đầu từ.

Đồng thời do có quý nhân trợ giúp mà có thể hoàn thành được nhiều kế hoạch ấp ủ từ trước, đẩy lùi được mọi ưu phiền khiến tâm trạng luôn vui tươi hạnh phúc.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!

Tử vi tuần mới từ ngày 24/1 đến ngày 30/1/2022: tuổi Ngọ được Cát Tinh trao tài gửi lộc, tuổi Tý sự nghiệp phát triển hanh thông

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 24/1 đến ngày 30/1/2022 cho thấy, trong tuần mới này tuổi Ngọ được Cát Tinh trao tài gửi lộc, tuổi Tý sự nghiệp phát triển hanh thông.

TIN MỚI NHẤT