Vụ Tịnh thất Bồng Lai: Bí ẩn thân thế Lê Thanh Trùng Dương và danh tính chưa từng tiết lộ của mẹ ruột

Xã hội 12/01/2022 08:53

Tuy là một trong ba vị "đệ tử" đắc lực nhất của "thầy ông nội" Lê Tùng Vân nhưng thân thế của Lê Thanh Trùng Dương ở Tịnh thất Bồng Lai hiện vẫn là một ẩn số.

Sau khi bị khởi tố, 3 đệ tử "ruột" của ông Lê Tùng Vân là Lê Thanh Hoàn Nguyên, Lê Thanh Nhất Nguyên và Lê Thanh Trùng Dương đều đã bị tạm giam để phục vụ điều tra. Tuy nhiên, so với hai người còn lại, thông tin xung quanh Lê Thanh Trùng Dương vô cùng ít ỏi và khiến cho công chúng hết sức tò mò bởi người này vô cùng kín tiếng về đời tư.

tinh that bong lai 1
Lê Thanh Trùng Dương (trái) khá kín tiếng về đời tư so với các anhem khác của mình - Ảnh: FBNV

Tính đến thời điểm hiện tại, trang Facebook cá nhân của Lê Thanh Trùng Dương đã đạt gần 80 nghìn lượt theo dõi nhưng lại không kèm theo bất kỳ thông tin cá nhân nào. Đặc biệt, người này lại còn rất ít đăng hình như hai người anh em kia mà chỉ xuất hiện trong các bức ảnh tập thể hình hoặc các clip trên kênh YouTube của Tịnh thất Bồng Lai.

tinh that bong lai 2
Nhiều người đã vô cùng bất ngờ khi Lê Thanh Trùng Dương là một trong 3 'đồ đệ' của ông Lê Tùng Vân bị tạm giam - Ảnh: FBNV

Vì lý do trên mà khi thông tin Lê Thanh Trùng Dương là một trong 3 "đồ đệ" của ông Lê Tùng Vân bị khởi tố và tạm giam, nhiều người đã tỏ ra vô cùng bất ngờ vì không ai nghĩ rằng "nhân vật thần bí" này lại có sức ảnh hưởng ở Tịnh thất Bồng Lai đến vậy. Không những vậy, cư dân mạng còn thêu dệt nên nhiều tin đồn liên quan đến "thân thế quyền lực" của Lê Thanh Trùng Dương.

tinh that bong lai 3
Lê Thanh Trùng Dương tập thể hình bên các anh em trong Tịnh Thất Bồng Lai

Mới đây, netizen đã nhanh chóng "đào mộ" lại được một clip, trong đó Lê Thanh Trùng Dương đã chia sẻ thông tin về mẹ ruột của mình. Được biết, đoạn video này được quay tại ngày lễ Vu Lan tại cơ sở Tịnh Thất Bồng Lai, trong clip là Trùng Dương đang trả lời Nhất Nguyên.

"Từ đó tới giờ tôi không biết mẹ mình là ai vì mồ côi từ nhỏ, được sư phụ nuôi, cho nên tôi không biết mẹ là gì. Tôi được biết rằng mẹ tôi đã mất rồi." - Lê Thanh Trùng Dương nói trong clip.

 Lần hiếm hoi Lê Thanh Trùng Dương chia sẻ về mẹ ruột của mình - Clip: Internet

Hành vi loạn luân và chiếm đoạt tài sản tại Tịnh thất Bồng Lai: Công an đang thu thập thêm nhiều chứng cứ để điều tra và làm rõ

Hiện cơ quan Công an tại tỉnh Long An đang trong quá trình thu thập thêm nhiều chứng cứ quan trọng để làm rõ hành vi loạn luân và chiếm đoạt tài sản của một số đối tượng tại Tịnh thất Bồng Lai.

TIN MỚI NHẤT