Ngày 17/11, tại một nhà nghỉ trên địa bàn xã Quỳnh Mỹ (huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình) người dân phát hiện một người đàn ông tử vong bất thường khiến dư luận xôn xao.

Nạn nhân là ông L.H.Q. (62 tuổi, thôn Đông Xá, Quỳnh Hội, huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình).

Trước khi nhân viên nhà nghỉ phát hiện ông Q. tử vong, nạn nhân có cùng bà Nguyễn Thị M. (49 tuổi, cùng trú tại xã Quỳnh Hội) đến thuê phòng. Tuy nhiên, thời điểm phát hiện người đàn ông tử vong, người phụ nữ đi cùng đã ra ngoài.

Vụ cụ ông ở Thái Bình đột tử sau khi vào nhà nghỉ với 1 người phụ nữ: Tiết lộ bất ngờ về nạn nhân - Ảnh 1

Nhà nghỉ nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: NLĐ

Nhận xét về nạn nhân, trao đổi với báo Đất Việt, Trưởng thôn Đông Xá cho biết, ông Q là người đã có vợ con, ở địa phương vợ chồng ông này chưa xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi nhau. Trước đó kinh tế hai vợ chồng ông Q cũng rất khó khăn, sau đó họ chuyển làm nghề kinh doanh khác nên kinh tế cũng khá giả hơn. Khi có điều kiện hai vợ chồng người này cũng đóng bảo hiểm và giờ về già có lương hưu để sinh hoạt.

Việc ông Q có quan hệ trên mức tình cảm với bà M ở địa phương nhiều người đã đồn đoán từ lâu, có thể vợ ông Q cũng biết mối quan hệ này nhưng người phụ nữ này chưa từng đánh ghen. Giờ xảy ra sự việc này khiến gia đình cũng rất đau lòng.

Theo Trưởng thôn Đông Xá, chồng người phụ nữ vào nhà nghỉ với ông Q đã mất và nhà người phụ nữ này sát cạnh nhà ông Q, thậm chí hai nhà chung nhau một bức tường.

Mặc dù ở gần nhau tuy nhiên không ai nhìn thấy ông Q gặp gỡ riêng hay nói chuyện với bà M tại nhà bà này. Quan hệ giữa họ kín đáo và không có sự công khai. Hiện công an đã mời bà M lên trụ sở để lấy lời khai về cái chết của ông Q.

Nói thêm về sức khỏe của nạn nhân, đại diện thôn Đông Xá chia sẻ: "Ông Q từ trước đến nay không có bệnh tật nghiêm trọng hay có bệnh lý nghiêm trọng ngoại trừ bệnh huyết áp. Về cơ bản sức khỏe ông Q khá tốt, dáng người ông to, béo và trông cũng phong độ.

Còn bà M không hẳn là phụ nữ có nhan sắc xinh đẹp nhưng có sức khỏe tốt. Sau cái chết của ông Q, công an cũng tiến hành khám nghiệm tử thi để điều tra về nguyên nhân".

Trước đó, theo thông tin trên báo Tuổi trẻ, chiều 17/11, ông Q. đi cùng một phụ nữ đến thuê phòng tại nhà nghỉ L.A. Đến khoảng 16h cùng ngày, khi nhân viên nhà nghỉ lên dọn phòng thì phát hiện người đàn ông đã chết, người phụ nữ đi cùng đã rời đi lúc nào không hay.

Sự việc lập tức được báo chính quyền và công an địa phương. Người phụ nữ sau đó được triệu tập đến cơ quan công an để lấy lời khai ban đầu, phục vụ công tác điều tra.

Vụ người đàn ông 62 tuổi tử vong khi vào nhà nghỉ cùng một phụ nữ: Hai nhà cạnh nhau

Vụ người đàn ông 62 tuổi tử vong khi vào nhà nghỉ cùng một phụ nữ: Hai nhà cạnh nhau

Trưởng thôn Đông Xá, xã Quỳnh Hội cho biết trên báo Đất Việt, ở địa phương đã xuất hiện đồn đoán về mối quan hệ "trên mức tình cảm" giữa ông Q. và bà M.

Theo Nam An (t/h)/Tổ Quốc