Vụ bé trai mất tích bí ẩn tại Bình Dương: 'Nhiều người lừa đảo, gọi nói đã tìm được con tôi rồi'

Xã hội 18/10/2021 17:06

Mỏi mệt tìm con trong nhiều ngày liền, chị B.N (sinh năm 1997) đã nhận được tin nhắn nặc danh cho biết đã tìm được con trai, yêu cầu chị gửi tiền thì sẽ được nhận lại con.

Trưa ngày 18/10, trao đổi với PV, chị B.N cho biết tinh thần mình đang rất suy sụp, mỏi mệt sau nhiều ngày tìm kiếm con. 

Vào ngày 15/10, chị để con chơi ngoài sân nhà rồi quay vào trong làm công chuyện tầm 20 phút. Tuy nhiên, sau khi quay trở ra, chị không thấy con đâu nữa. Gia đình đã trình báo lên Công an huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương để tìm kiếm con.

Được biết, khu vực sân nhà mà bé H. chơi ở gần rừng cao su, không có camera bên đường nên quá trình tìm kiếm cháu gặp nhiều khó khăn. 

Vụ bé trai mất tích bí ẩn tại Bình Dương: 'Nhiều người lừa đảo, gọi nói đã tìm được con tôi rồi' - Ảnh 1
Gia đình của anh Đ. và chị N.

Chị N. cho biết: "Gia đình tôi hiện đang rất bế tắc và rối ren. Nhiều ngày qua, mạng xã hội cũng đã xuất hiện nhiều thông tin không xác thực. Người này nói cho người kia rồi lan truyền tùm lum, gây nhiễu loạn thông tin. Thậm chí, có người còn nói đã tìm được con tôi rồi.

Tôi đã nhận được rất nhiều cuộc gọi trong suốt 3 ngày nay. Hôm qua, tôi nhận được tin nhắn cho biết họ đã tìm thấy con tôi. Họ nói có người thương con tôi nên bắt về nuôi. Nếu tôi muốn nhận lại bé thì phải gửi tiền, nạp card cho họ.

Sau đó, tôi đã trình báo với công an về trường hợp này. Qua điều tra, công an cho biết mã số của số điện thoại này ở rất xa, và người này đang muốn lừa đảo".

Trước đó, anh Đ. (ba của bé H.) cũng đã lên tiếng trên trang cá nhân: "Con em vẫn chưa tìm thấy. Mọi người nghe cho đúng thông tin rồi hãy đăng lên Facebook. Đừng đăng bậy bạ, để cho anh em tập trung tìm bé. Thông tin về cháu bé cũng được cộng đồng mạng chung tay chia sẻ, với hy vọng sớm tìm được cháu".

Hiện tại, chính quyền xã Minh Tân đã huy động hàng chục người phối hợp với người thân tìm kiếm cháu H.

Để phục vụ công tác điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Dầu Tiếng thông báo đến các đơn vị trên biết và đề nghị nếu phát hiện người có đặc điểm như trên thì giữ lại và thông báo ngay cho đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương, qua số điện thoại 0913.798.963 (gặp đồng chí Hoàng Xuân Quân - Đội trưởng - Điều tra viên) để phối hợp giải quyết.

 

Hé lộ sự thật về 2 người đàn ông nghi chở theo bé trai mất tích suốt 3 ngày ở Bình Dương, người mẹ đăng dòng trạng thái đầy xót xa

Chiều 17/10, người dân báo tin nhìn thấy 2 người đàn ông chở theo cháu bé trên chiếc xe máy có hành tung đáng ngờ.

TIN MỚI NHẤT