Ông chủ Trung Nguyên khuyên vợ về nhà, tập thiền - Ảnh 1

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ Ảnh: PHẠM DŨNG

"Khởi đầu không phải là chia 7:3 hay 5:5, cũng không có mâu thuẫn gì. Qua chỉ khuyên người vợ rằng Trung Nguyên có tầm nhìn toàn cầu lâu rồi, giờ bị nghẽn. Qua nói cổ lui về, bởi con cái không thể nuôi dạy như vậy. Phải nuôi dưỡng cả thể tâm, thể trí, chứ không chỉ dạy con bằng cách cho tụi nó học ở trường tốt nhất.

... Qua nói cô ấy nhà cửa mình phải coi lại, phải sắp đặt lại. Rồi Qua khuyên cổ về ở nhà, tập yoga và thiền để lấy lại vóc dáng như xưa. Cô có một số khả năng hội họa, nhạc, Qua nói cổ học để thêm tốt cho tinh thần.

Đó không phải điều đúng hay sao?".

(Ông ĐẶNG LÊ NGUYÊN VŨ, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn cà phê Trung Nguyên, cho biết trên Zing ngày 1-3 trước khi TAND TP HCM phán quyết về việc ly hôn, chia khối tài sản hàng nghìn tỉ đồng của ông và vợ là Lê Hoàng Diệp Thảo).

Ông chủ cà phê Trung Nguyên hé lộ 5 lần bị bà Thảo ép đi giám định tâm thần

Ông chủ cà phê Trung Nguyên hé lộ 5 lần bị bà Thảo ép đi giám định tâm thần

“Có người phụ nữ nào, người vợ nào mà nói chồng bị tâm thần, rồi ép chồng đi bệnh viện? Qua đã vì cô ấy mà đi khám ở 5 bệnh viện, 2 hội đồng giám định...”, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã cay đắng thốt lên trong thời gian khi phiên xét xử tạm dừng để HĐXX nghị án.

Theo Người lao động