Sau gần 2 tháng xảy ra ồn ào ly hôn với Trọng Hưng, Âu Hà My gần như biến mất khỏi mạng xã hội. Cô không thường xuyên đăng tải hình ảnh xinh đẹp, ăn mặc lộng lẫy trên trang cá nhân nữa.

Màn đấu khẩu hậu "đường ai nấy đi" với chàng đạo diễn/diễn viên dường như cũng đã đi vào dĩ vãng và không còn nhiều người nhắc đến. Những người yêu quý Âu Hà My thì lo lắng không biết sau cú sốc này, cô giáo hot girl đã ổn định tinh thần và tâm trạng chưa?

Cách đây vài giờ, người đẹp đã đăng tải những hình ảnh mới nhất của mình lên mạng xã hội. Bài đăng đúng ngày 20/10 - Ngày Phụ nữ Việt Nam, nhưng Âu Hà My lại không khoe quà xúng xính như những năm trước. Thay vào đó cô lại có hành động khiến nhiều người cảm thấy ấm lòng.

Không khoe được tặng quà rình rang ngày 20/10, Âu Hà My lại đăng tải điều này và nhận về 'cơn mưa' lời khen, cùng sự ủng hộ của dân mạng - Ảnh 1

Bài đăng mới nhất của Âu Hà My trên trang cá nhân.

Âu Hà My chia sẻ trên trang cá nhân: "20/10 không cần hoa và quà, hướng về miền Trung thân thương. Mấy ngày qua đọc những tin tức đau lòng của người dân vùng bão lũ, Hà My xin đươcj phát tâm ủng hộ 100 triệu đồng. Ngoài ra em xin cảm ơn tấm lòng sẻ chia, cứu giúp miền Trung ruột thịt của các mạnh thường quân.

Một ngày 20/10 thật khác, xung quanh chỉ toàn áo phao và nhu yếu phẩm, mỳ tôm, bánh, sữa, để đi thiện nguyện, thương lắm những người dân đang từng giờ chống chọi với bão lũ...

Hà My xin chân thành cảm ơn mọi người. Mọi điều thiện lành mọi người đóng góp nhóm em xin được ghi nhớ. Cùng cầu nguyện và hướng về miền Trung thân thương, yêu thương và biết ơn cả nhà rất nhiều".

Kèm theo đó là hình ảnh Âu Hà My đang tất bật đóng hàng, đồ dùng sinh hoạt... để gửi vào miền Trung thân thương.

Không khoe được tặng quà rình rang ngày 20/10, Âu Hà My lại đăng tải điều này và nhận về 'cơn mưa' lời khen, cùng sự ủng hộ của dân mạng - Ảnh 2Không khoe được tặng quà rình rang ngày 20/10, Âu Hà My lại đăng tải điều này và nhận về 'cơn mưa' lời khen, cùng sự ủng hộ của dân mạng - Ảnh 3Không khoe được tặng quà rình rang ngày 20/10, Âu Hà My lại đăng tải điều này và nhận về 'cơn mưa' lời khen, cùng sự ủng hộ của dân mạng - Ảnh 4

Không khoe được tặng quà rình rang ngày 20/10, Âu Hà My lại đăng tải điều này và nhận về 'cơn mưa' lời khen, cùng sự ủng hộ của dân mạng - Ảnh 5

Hành động của cô giáo hot girl nhận về nhiều lượt ủng hộ của mọi người.

Theo đó, khi chứng kiến những hoàn cảnh khổ cực, thương tâm, đầy xót xa của đồng bào miền Trung đang chống chọi với mưa lũ, Âu Hà My cảm thấy đau lòng theo. Với tinh thần tương thân tương ái, cô giáo hot girl đã ủng hộ 100 triệu đồng và kêu gọi mọi người chung tay giúp đồng bào vùng lũ.

Nghĩa cử cao đẹp, lá lành đùm lá rách của người đẹp nhanh chóng nhận về nhiều lượt ủng hộ của mọi người. Cô kêu gọi thêm được hơn 158 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này, Âu Hà My đã mua nhu yếu phẩm và đồ dùng cần thiết để gửi vào cho bà con miền Trung chống chọi với bão lũ.

Không khoe được tặng quà rình rang ngày 20/10, Âu Hà My lại đăng tải điều này và nhận về 'cơn mưa' lời khen, cùng sự ủng hộ của dân mạng - Ảnh 6

Hành động của cô được mọi người ủng hộ. Dưới bài đăng xuất hiện không ít những lời khen cho tấm lòng tương thân tương ái của Âu Hà My.

Làm được việc tốt để chung tay giúp đỡ miền Trung qua cơn hoạn nạn, người đẹp cảm thấy thật ý nghĩa. Cô cảm nhận 20/10 này thật khác. Âu Hà My mong muốn mọi người cùng hướng về "khúc ruột" của đất nước.

Có thể thấy, sau khi ly hôn với Trọng Hưng, Âu Hà My trưởng thành hơn, trầm tính hơn. Mong rằng sau đổ vỡ trong hôn nhân, người đẹp sớm tìm được hạnh phúc mới cho mình.

Theo Hướng Dương HT/Tổ Quốc