Trọng Hưng tung thêm bằng chứng “phản pháo vợ cũ

Cách đây hơn 1 tháng, Âu Hà My bất ngờ tung bằng chứng bắt quả tang chồng ngoại tình cùng những lời lẽ tố chồng bạc tình trên mạng xã hội.

Đỉnh điểm, Âu Hà My cho biết công ty Trọng Hưng đã phát sản từ lâu và những gì anh chia sẻ trên mạng xã hội chỉ là “phông bạt” mà thôi.

Âu Hà My im lặng, Trọng Hưng tung thêm bằng chứng “không phông bạt” phản pháo vợ cũ - Ảnh 1

Cặp đôi từng chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc trên mạng xã hội

Không lâu sau đó, Trọng Hưng liên tiếp có những phản pháo vợ cũ. Mới đây nhất, Trọng Hưng đã gây chú ý khi đăng tải hình ảnh công việc hiện tại của mình. Nhiều người đồn đoán đây chính là ngụ ý của nam diễn viên Đi qua mùa hạ rằng anh "không phông bạt", công ty không phá sản như lời vợ cũ nói trước đó.

Âu Hà My im lặng, Trọng Hưng tung thêm bằng chứng “không phông bạt” phản pháo vợ cũ - Ảnh 2

Trọng Hưng chia sẻ phản pháo vợ cũ

Bên dưới bài đăng, một số ý kiến cho rằng Trọng Hưng "không cần phải giải thích nhiều", vì hành động này đã "chứng minh" được công việc hiện tại của anh vẫn đang ổn định.

Trước đó, Trọng Hưng cũng đã khiến dư luận xôn xao khi tố cáo vợ cũ là vi phạm quyền riêng tư, đặt máy ghi âm và bịa đặt nhiều điều về anh khiến anh mất nhiều hợp đồng quan trọng.

Âu Hà My im lặng, Trọng Hưng tung thêm bằng chứng “không phông bạt” phản pháo vợ cũ - Ảnh 3

Bên cạnh đó, anh cũng đề nghị Âu Hà My và gia đình phải xin lỗi, nếu không anh sẽ nhờ pháp luật can thiệp. Từ thời điểm ấy đến nay, nhiều dân mạng đã khá hiếu kì không biết anh sẽ làm gì để đáp trả lại đối phương khi Âu Hà My không hề có động thái xin lỗi.

Tuy nhiên, hiện tại Trọng Hưng chưa có động thái nhờ pháp luật can thiệp. Âu Hà My vẫn im lặng không lên tiếng.

Hiếu thảo như Tăng Thanh Hà, dù bận rộn vẫn quyết 'trốn' chồng con để làm điều này cùng ba mẹ

Hiếu thảo như Tăng Thanh Hà, dù bận rộn vẫn quyết 'trốn' chồng con để làm điều này cùng ba mẹ

Dù tất bật với công việc kinh doanh và chăm sóc chồng con, nhưng Tăng Thanh Hà vẫn tranh thủ từng phút, từng giây bên cạnh đấng sinh thành.

Theo Hoài Thương/Gia đình Việt Nam