Hồi hộp thót tim cảnh người đàn ông chân đất lao vào khói lửa cứu cháu bé kẹt trong nhà

Xã hội 12/01/2022 16:36

Khoảnh khắc ghi lại cảnh ngôi nhà bốc cháy với khói dữ dội, biết có trẻ nhỏ trong nhà, một người dân bên dưới đã không ngần ngại leo lên để giải cứu cháu bé.

Mới đây, trên MXH lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một người dân cứu người trực tiếp từ đám cháy. Theo đoạn video được ghi lại, khi biết trong nhà có trẻ nhỏ kẹt trên tầng, người đàn ông không kịp trang bị gì, chân đất leo ngay lên mái tôn, khói um tùm, tìm mọi cách giải cứu cháu bé.

Đoạn video được người dân trực tiếp ghi lại khiến ai xem cũng phải thót tim hồi hộp. Sau khi tay không, chân đất leo lên mái nhà, người đàn ông đã dùng sức gỡ cửa sổ để ôm cháu bé ra ngoài giữa đám khói nghi ngút vô cùng nguy hiểm. May mắn, cháu bé sau đó đã được đưa ra an toàn. Bên dưới là rất nhiều người dân cũng đang lo chữa cháy trước khi đội cứu hỏa tới.

Hồi hộp thót tim cảnh người đàn ông chân đất lao vào khói lửa cứu cháu bé kẹt trong nhà - Ảnh 1

 

Hồi hộp thót tim cảnh người đàn ông chân đất lao vào khói lửa cứu cháu bé kẹt trong nhà - Ảnh 2

Theo thông tin được biết, đám cháy xảy ra tại phố Lương Khánh Thiện, Hà Nội. Gia đình bị cháy có hai cháu, người dân đã cứu được cháu lớn ra ngoài, cháu nhỏ không có nhà. Thời điểm người dân cứu cháu bé, lực lượng chức năng chưa kịp có mặt. Hiện tại, đám cháy đã được dập tắt, may mắn không có thiệt hại về người.

Cháy nhà bất thường ở Thanh Hóa, bố và con nhỏ 37 tháng tuổi tử vong thương tâm

Một vụ cháy nhà đã xảy ra trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa khiến bố và con nhỏ tử vong, con trai 7 tuổi bị bỏng nặng, tiên lượng xấu.

TIN MỚI NHẤT